Hôm nay,  

Verizon Mở TT Sáng Chế Chương Trình Ưùng Dụng Ở S.F.

8/18/201100:00:00(View: 3862)
Verizon Mở TT Sáng Chế Chương Trình Ưùng Dụng Ở S.F.; Cơ Sở Mới Hỗ Trợ Các Nhà Phát Triển Chương Trình Ứng Dụng và Nhà Kinh Doanh Tạo Các Chương Trình Ứng Dụng Di Động cho Khách Tiêu Dùng và Doanh Nghiệp

BASKING RIDGE, N.J., và SAN FRANCISCO - Ngày 10 tháng 8, 2011, Verizon tổ chức lễ khai trương chính thức Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng (Application Innovation Center, viết tắt là AIC) ở San Francisco, nằm gần Silicon Valley và gần trung tâm các nhà phát triển chương trình ứng dụng đang ngày càng phát triển trong thành phố này. Các nhà phát triển chương trình ứng dụng lớn và nhỏ đều được mời tận dụng Trung Tâm AIC để chế tạo, nâng cao, và trau chuốt các ý tưởng của mình và đưa các ý tưởng này vào các chương trình ứng dụng hữu hiệu dành cho khách hàng dịch vụ di động. Phương pháp hợp tác này được thiết kế để hỗ trợ quan hệ giữa các nhà phát triển chương trình ứng dụng và nhiều tổ chức hợp tác khác nhau của Verizon.
"Công việc của Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng là khuyến khích và hỗ trợ những nhà phát triển chương trình ứng dụng mang đến các ý tưởng mới và tạo ra các chương trình ứng dụng di động hào hứng cho khách tiêu dùng và doanh nghiệp," Dan Mead, chủ tịch và CEO của Verizon Wireless, phát biểu. "Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng có mặt ở đây để thử nghiệm, thách thức, và làm tốt hơn những gì khách hàng của chúng tôi sẽ thực hiện với điện thoại của họ và các thiết bị vô tuyến khác. "

Cơ sở này bao gồm các môi trường phòng thí nghiệm cộng tác, các phòng thí nghiệm tư, khu thao diễn và hội ghị, và các văn phòng dành cho kỹ sư và các thành viên của nhóm quan hệ nhà phát triển chương trình ứng dụng của công ty.
Verizon thành lập Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng để các nhà phát triển chương trình ứng dụng làm việc với các chương trình ứng cùng với các chuyên gia về mạng của Verizon. Những người tham gia Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng sẽ được dùng các thiết bị và dịch vụ Verizon không cung cấp ở bất cứ nơi nào khác và sẽ có thể tương tác với các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển chương trình ứng dụng, phát triển dịch vụ Web, các API mạng, hiệu quả hoạt động trên mạng, và phát triển doanh nghiệp, tất cả đều ở cùng một nơi.
Được thông báo lần đầu tiên ở Hội Thảo Verizon Developer Community (VDC) Conference năm 2009, cơ sở ở San Francisco này được kết nối với Trung Tâm Sáng Tạo LTE Verizon vừa khai trương, tọa lạc ở Waltham, Mass., để làm tăng tối đa hiệu quả kết hợp giữa các hoạt động phát triển chương trình ứng dụng ở mỗi địa điểm. Trung Tâm Sáng Tạo LTE ở Massachusetts đã thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm, dịch vụ, và giải pháp, từ việc kiểm soát và kiểm tra nhà cho đến chăm sóc sức khỏe, hợp tác hình ảnh, và trò chơi.
Công trình xây dựng cho Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng, tọa lạc ở đường Spear, đã hoàn tất vào đầu mùa hè năm nay.
Để biết thêm thông tin về Trung Tâm này, xin ghé vào http://innovation.verizon.com. Để biết thêm thông tin về Verizon Wireless và mạng lưới 4G LTE, xin ghé vào www.verizonwireless.com/lte.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Năm 2016 ông Trump bị bà Clinton dẫn trước 3 triệu phiếu dân bầu nhưng rồi đắc cử Tổng Thống, lý do vì Hoa Kỳ chọn Tổng Thống theo cử tri đoàn (electoral votes) thay vì lá phiếu phổ thông (popular votes).
Nếu gọi văn hoá là tất cả những gì thể hiện sự hiện hữu của con người trên trái đất nầy thì tình huynh đệ chi binh cũng là một đặc điểm của nền văn hoá Việt Nam nói chung và của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà uy dũng nói riêng.
Kể từ khi HD 8 bắt đầu xâm nhập vào thềm lục địa Việt nam, Đảng Cộng Sản Việt nam không có một động thái gì để bảo vệ lãnh hải, ngoại trừ mãi tới 15 ngày sau (ngày 18 tháng 7) mới có lời tuyên bố của phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao lên tiếng việc TC xâm nhập khu Đặc Quyền Kinh Tế và Thềm Lục địa VN, và phải mãi tới ngày 15 tháng 10, Phó Thủ Tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại Giao VC, Phạm đình Minh tuyên bố tại Hội Nghị ASEAN tổ chức tại Đà lạt tố cáo hành vi đơn phương của TC xâm phạm chủ quyền của Việt nam.
Tôi nhận được tập thơ “Ngôn Ngữ Xanh” của nữ thi sĩ Nguyễn Thị Khánh Minh tặng vào những ngày lập thu đầu tháng mười. Khi nhìn tên tập thơ, tôi nghĩ ngay đến nỗi niềm hoài vọng của tác giả.
Chiều Thứ Sáu ngày 8 tháng 11/2019, mình hành hương chùa Kim Các Tự, ngôi chùa quen thuộc với người học văn ở Sài Gòn thời xa xưa.
Dân chủ phải là thể chế chánh trị. Nhưng Dân chủ nào ? Hai chế độ không giống ai, Cộng Hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam, và Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa của Việt Cộng Hà nội, đều (cả hai) rêu rao tuyên bố có chế độ Dân Chủ. Thế nhưng trong thực tế, sau 70 năm cầm quyền Miền Bắc, và trên 40 năm cầm quyền cả nước Việt Nam, ai ai cũng biết chế độ quản trị Việt Nam của độc đảng Cộng Sản là một chế độ Độc Tài.
So với Vạn Lý Trường Thành thì Bức Tường Bá Linh chỉ như một thứ mô hình để trưng bầy, coi chơi cho vui mắt thôi. Tuy thế, số nạn nhân của Berlin Wall (cũng như lực lượng phòng thủ hùng hậu của nó) cũng đã để lại một những dấu ấn khó phai trong lịch sử cận đại.
Tai buổi lễ khai mạc kỳ họp Quốc Hội hôm 21-10-2019, với nhận định tình hình Biển Đông đang diễn biến phức tạp và bất lợi, ông Nguyễn Xuân Phúc,Thủ tướng VNCS phát biểu: Viêt Nam sẽ không bao giờ nhân nhượng về Độc lập và Chủ quyền.
Năm nay ngày Cựu Chiến Binh Mỹ nhằm Thứ Hai ngày 11 tháng 11, năm 2019.
Những chuyên viên chất nổ (EOD) thuộc binh chủng bộ binh phàn nàn: nhân sự giảm, trong khi nhiệm vụ bảo vệ tổng thống Trump và những viên chức chính phủ khác tăng, khiến họ cảm thấy bị quá tải, và không được huấn luyện đúng mức cho công việc nguy hiểm này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.