TNS Lou Correa Phổ Biến Các Sinh Hoạt Ngày Lễ Độc Lập

01/07/201100:00:00(Xem: 11170)

TNS Lou Correa Phổ Biến Các Sinh Hoạt Ngày Lễ Độc Lập

SANTA ANA, Calif. – Lễ Độc Lập tức 4th of July là một ngày lễ được toàn dân Hoa Kỳ kỷ niệm bản Tuyên Ngôn Độc Lập hình thành và ký vào ngày 4 tháng 7 năm 1776. Đây là một ngày nhiều người có thể biểu hiện sự yêu nước nhất là quyền tự do, dân chủ tại Hoa Kỳ.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Quyền tự do và dân chủ là một điều rất quý. Trong ngày Lễ Độc Lập Hoa Kỳ, chúng ta nên ghi ơn những hy sinh của những người tiên phong bảo vệ tự do và dân chủ cũng như ủng hộ những nỗ lực đấu tranh cho dân chủ vòng quanh thế giới.”
Trong ngày Lễ Độc Lập có rất nhiều sinh hoạt vui nhộn và đầy ý nghĩa toàn khắp Hoa Kỳ và tại Quận Cam. Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa xin phổ biến đến quý vị cư dân các sinh hoạt đốt pháo bông vào Lễ Độc Lập tại Quận Cam:
Thành Phố Anaheim
- Fireworks Show từ Thứ Sáu, ngày 1 tháng 7 đến Thứ Hai, ngày 4 tháng 7 năm 2011
9 giờ 30 đêm (Đốt Pháo Bông)
Disneyland tọa lạc 1313 South Harbor Blvd., Anaheim
- 4th of July Festival & Parade vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 7 năm 2011
12 giờ 30 trưa đến 8 giờ 45 đêm (Hội Chợ - vào cửa miễn phí) / 4 giờ chiều (Parade) / 9 giờ đêm (Đốt Pháo Bông)
Peralta Canyon Park tọa lạc 115 North Pinney, Anaheim
Thành Phố Fullerton
- 5 giờ chiều (Văn Nghệ, Trò Chơi Trẻ Em, Ăn Uống) / 9 giờ đêm (Đốt Pháo Bông)
Community Fireworks Show and Festival vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 7 năm 2011

Fullerton High School Stadium tại 700 N. Lemon, Fullerton (gốc đường Lemon và Berkeley)
Vô cửa và đậu xe hoàn toàn miễn phí trong Plummer Parking Structure, Wilshire Parking Structure, North Justice Center và dưới downtown
Thành Phố Santa Ana
- 6 giờ chiều đến 9 giờ 30 đêm / 9 giờ đêm (Đốt Pháo Bông)
American Independence Day Celebration vào Chủ Nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2011
Centennial Park tọa lạc 3000 West Edinger, Santa Ana
Ngoài ra, nhiều thành phố cấm đốt pháo bông trong thành phố. Nếu quý vị vi phạm luật, quý vị sẽ bị phạt nặng và cảnh sát thành phố sẽ tịch thu pháo bông của quý vị. Những thành phố cấm sử dụng pháo bông lậu và những pháo có dán chữ “safe and sane” là: Anaheim, Fullerton, và Garden Grove. Trong những ngày lễ sắp tới, Ty Cảnh Sát của các thành phố sẽ tăng cường nhiều cảnh sát đi tuần tra tại nhiều khu vực để bảo vệ an toàn cho cư dân và để viết biên phạt cho những ai dùng pháo.
Những thành phố trong vùng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho phép sử dụng pháo bông có dán chữ “safe and sane” vào Lễ Độc Lập gồm có Buena Park, Stanton, Santa Ana, và Westminster. Tuy nhiên, quý vị chỉ có thể sử dụng pháo bông tại gia cư và không được sử dụng tại những nơi công cộng. Nếu quý vị không may và gặp tai nạn, quý vị nên lập tức gọi 9-1-1.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.