Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngồi Nhà, Làm Việc Qua Bàn Phím, Sẽ Tiết Kiệm

20/03/201100:00:00(Xem: 3462)
telecommuter_working_from_home_keyboard-large-content
Ngồi Nhà, Làm Việc Qua Bàn Phím, Sẽ Tiết Kiệm
Cuộc nghiên cứu của The Mobility Choice cho thấy rằng trung bình một nhân viên thay vì tới sở, mà chỉ cần 2 lần trong tháng ngồi ở nhà làm việc gửi qua Internet, sẽ tiết kiệm 40.6 gallon xăng/năm. Hiện thờøi có 5.2 triệu nhân viên Hoa Kỳ làm việc qua mạng từ nhà với lượng việc như thế, và họ tiết kiệm 10 triệu thùng barrels dầu/năm, khi trung bình mội nhân viên tới sở khứ hồi có độ dài 35 dặm. Nếu 10 triệu dân Mỹ ngồi nhà 2 ngày/tháng để làm qua mạng, các hộ gia đình Mỹ sẽ tiết kiệm 1.7 tỉ đô/năm. (Photo Flickr)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.