Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn: Được Bổ Nhiệm Làm Uv Thường Trực Caloptima

26/01/201100:00:00(Xem: 2508)
Gsv Janet Nguyễn: Được Bổ Nhiệm Làm Uv Thường Trực Caloptima

(Santa Ana) – Hôm thứ Ba 25 tháng 1, 2011, Hội Đồng Giám Sát quận Cam đã bổ nhiệm Giám Sát Viên Janet Nguyễn, địa hạt 1 làm đại diện cho HDGS Quận Cam trong nhiều Ủy Ban quan trọng của quận hạt. Trong các vai trò này sẽ cho phép GSV Janet Nguyễn phục vụ và giúp đở cư dân quận Cam một cách trực tiếp và hữu hiệu hơn.
Vào tháng 10 năm 2010, GSV Janet nguyễn đã mãn nhiệm kỳ Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam. Một năm trước đó 2009, bà đã là Phó Chủ Tịch của hội đồng này.
Việc tái tín nhiệm GSV Janet Nguyễn trong Ủy Ban Đặc trách Thiếu Nhi của quận Cam, Cơ Quan Đặc Trách Cứu Hỏa quận Cam, ỦY Ban Trợ Giúp Gia Cư Quận Cam, Cơ Quan Vệ Sinh Quận Cam, Thành Viên Hiệp Hội các Quận Hạt toàn quốc, và Cơ Quan Bảo Vệ Phòng Chống Lũ Lụt sông Santa Ana nói lên khả năng lãnh đạo của vị Giám Sát Viên người Mỹ gốc Việt trẻ tuổi nhất hiện nay.

Đặc biệt nhất là bà được bổ nhiệm làm Ủy Viên Thường Trực đại diện Hội Đồng Giám Sát Quận Cam tại cơ quan CalOptima, thay thế GSV John Moorlach, địa hạt 2 tại cơ quan y tế quan yếu này. Hai năm trước đây GSV Janet Nguyễn đã đề nghị thay đổi luật lệ của cơ quan này kết quả là một người Mỹ gốc Việt, bác sĩ Bùi Thế Chung đã trở thành Ủy Viên Quản Trị gốc Việt đầu tiên và duy nhất tại CalOptima.
Ngoài ra bà cũng được Ủy Nhiệm và Hội Đồng Chính Quyền quốc gia của quận Cam. GSV Janet Nguyễn hiện là thành viên của Hội Đồng Quản Trị Công Quản Chuyên Chở Công Cộng quận Cam (OCTA) và là Chũ Tịch Tiểu bang đặc trách Luật Pháp và là Phó Chủ Tịch Tiểu Bang Chuyên Chở Công Cộng.
GSV Janet Nguyễn cho biết: “Đây là một vinh dự cho tôi khi được Hội Đồng Giám Sát quận Cam tín nhiệm vào nhiều vai trò quan trọng, đặc biệt là Cơ quan CalOptima và Cơ Quan Trợ Giúp Gia Cư quận Cam, để tôi có cơ hội phục vụ đồng hương và cư dân quận Cam một cách trực tiếp và hữu hiệu trong các lãnh vực y tế và dân sinh.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.