Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhân Viên United Airlines Đình Công

09/01/201100:00:00(Xem: 26794)

afp_flight_attendant_protest_airliners-content

Nhân Viên United Airlines Đình Công

Các nhân viên hãng hàng không United Airlines -- đại diện bởi các công đoàn Association of Flight Attendants-CWA, AFL-CIO -- đã đình công, cầm biểu ngữ tuần hành ở phi trường Los Angeles International Airport hôm 7-1-2011 tại Los Angeles, California. Cuộc đình công đã xảy ra toàn cầu đối với nhân viên hãng hàng không này, đòi tăng lương và cải thiện điều kiện lao động. Họ quy lỗi cho hãng đã giữ mức cắt lương hồi 8 năm trước, bất kể kinh doanh bây giờ đã tốt hơn. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.