Hôm nay,  

Nhiều Doanh Nhân Việt, Mỹ Lên Tiếng Ủng Hộ Db Sanchez

10/26/201000:00:00(View: 3989)

Nhiều Doanh Nhân Việt, Mỹ Lên Tiếng Ủng Hộ DB Sanchez

Chủ Nhân Tiệm Phở Tàu Bay Henry Lê đang phát biểu, ủng hộ DB Loretta Sanchez. (Photo VB)

ANAHEIM (VB) - Hàng chục cơ sở thương mại tại Quận Cam đã lên tiếng ủng hộ nữ Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 trong một cuộc họp báo được Ủy Ban Tái Tranh Cử của DB Loretta Sanchez tổ chức tại văn phòng vận động tranh cử trên đường Lincoln, thành phố Anaheim vào chiều Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2010 với sự hiện diện của nữ DB Loretta Sanchez, các chủ nhân cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông Việt Mỹ.
Trong phần phát biểu mở đầu, nữ Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 Loretta Sanchez nói rằng hoạt động của giới tiểu thương đóng góp vào ½ Tổng Sản Lượng Nội Địa toàn quốc Hoa Kỳ. Theo bà Sanchez, trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, các cơ sở thương mại nhỏ đang phải đối diện với nhiều thử thách. Bà Sanchez nói rằng đó chính là lý do tại sao bà tranh đấu để cung cấp cho giới tiểu thương tại địa hạt mà bà đại diện được hưởng sự giảm thuế và tín dụng tốt hơn.
Nữ Dân Biểu Loretta Sanchez nhấn mạnh rằng ưu tiên hàng đầu của bà là tìm ra phương thức tốt nhất để tạo công ăn việc làm và duy trì cơ hội cũng như sự bình đẳng cho nền kinh tế.
Bà Sanchez phát biểu rằng người ta nói bà không làm gì cả trong suốt 14 năm làm dân biểu, điều đó không đúng, bởi vì theo bà, bà đã nỗ lực làm việc rất nhiều để đáp ứng nguyện vọng của cử tri đã tín nhiệm bà.
Tiếp theo đó, nữ DB Sanchez đã mời các chủ nhân cơ sở thương mại có mặt phát biểu cảm nghĩ và kinh nghiệm điều hành cơ sở kinh doanh để mọi người cùng lắng nghe.
Đặc biệt, trong số những doanh gia đến tham dự để ủng hộ bà Sanchez có 3 cơ sở thương mại Việt Nam. Đó là:


- Ông bà Henry The Le, chủ nhân tiệm Phở Tàu Bay, một trong những tiệm phở có tiếng trong cộng đồng người Việt tại Quận Cam.
- Luật Sư Đỗ Phủ và Anh Tuấn, chủ nhân Văn Phòng Luật Sư Đỗ Phủ và Anh Tuấn, đại diện cho những quyền lợi của khách hàng cá nhân và cơ sở doanh nghiệp nhỏ trên 15 năm tại Quận Cam.
- Tony Thanh Trương, chủ nhân quán Mon Ami Café tọa lạc tại Thành Phố Garden  Grove.
Ông Henry The Lê, chủ nhân tiệm Phở Tàu Bay, nói rằng ông ủng hộ nữ DB Loretta Sanchez vì bà đã giúp cho cộng đồng người Việt rất nhiều.   
Các chủ doanh nghiệp nhỏ có mặt tại cuộc họp báo và đã phát biểu ủng hộ bà  Sanchez còn có:
- Brand Caso, đồng sáng lập công ty Tenacore Inc. Công ty dẫn đầu trong ngành phân phối các sản phẩm y khoa tại Thành Phố Santa Ana.
- Joel Moskowitz, Tổng giám đốc công ty Ceradyne. Công ty hàng đầu thế giới trong lãnh vực phát triển và sản xuất đồ gốm mỹ thuật. Công ty có trụ sở tại Thành Phố Costa Mesa.
- Kirsten Mangers, sáng lập của Webvisible. Trang mạng chuyên về quảng cáo.
- Mike Zani, Tổng giám đốc công ty DIGIBeam, trụ sở tại Thành Phố Laguna Nigel, công ty chuyên về kỹ thuật điện toán.
- Ben Mendoza, chủ nhân của Kelly's Body Shop. Tiệm có mặt từ năm 1978, có trụ sở tại Thành Phố Santa Ana.
- Javier Gutierrez, chủ nhân công ty J. G. Constructiion. Công ty chuyên về tân trang nhà cửa, làm vườn.
- Tim Jemal, Tổng giám đốc công ty Jemal Public Affairs. Công ty chuyên về các chính sách chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế, chính sách kỹ thuật, an ninh mạng, và giáo dục.
Trong khi đó Báo Orange County Register kêu gọi ủng hộ các ứng cử viên thuộc Đảng Cộng Hòa như Dân Biểu Trần Thái Văn, ứng cử viên Thống Đốc California Meg Withman, và ứng cử viên Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Carly Fiorina.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
3 người đàn ông bị tù gần 36 năm đã được trả tự do khi nghi án giết 1 vị thành niên được xét lại - các nghi can bị tuyên án chung thân năm 1984 là Al-fred Chestnut, Ranson Watkins và Andrew Stewart.
H: Tôi tiếp tục nghe thấy thông tin là tôi cần phải có ID mới để có thể đi máy bay vào năm tới. REAL ID là gì mà tôi liên tục được nghe thấy vậy? Đ: REAL ID là thế hệ nhận dạng tiếp theo được công nhận trên toàn hạt. Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, bạn sẽ cần phải có ID REAL để lên các chuyến bay nội địa
Đã có những thông tin về việc Intel lên kế hoạch tích hợp 5G vào nền tảng chip xử lý máy tính của hãng.
Khoảng cuối tháng 11/2019, tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
do chương trình ACUS-TV tổ chức và Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh bảo trợ: -- tại hội trường Khách sạn Sheraton Chicago O’Hare ngày 17/11/2019
Hồng Kông bầu cử vừa xong, các ứng cử viên khuynh hướng dân chủ thắng lớn, trong khi phe thân Bắc Kinh thua thê thảm. Bầu cử này còn được xem như trưng cầu dân ý để xem đa số người dân đứng về phía những người biểu tình đòi dân chủ trong nửa năm qua hay không.
GENEVA - Tổ chức khí tượng thế giới WMO báo tin: hiệu ứng nhà kính năm 2018 gây biến đổi khí hậu ghi kỷ lục mới, với mức tăng trung bình hàng năm vượt trội trong 10 năm, và làm tăng tốc thiệt hại môi trường.
LONDON - Cựu Thủ Tướng Tony Blair nhận xét hôm 25/11: trong tình hình xáo trộn hơn 3 năm sau trưng cầu dân ý Brexit, đảng Lao Động của ông và đảng Bảo Thủ của Thủ Tướng Boris Johnson không xứng đáng thắng tổng tuyển cử ngày 12-12.
KHÁM ĐƯỜNG BELMARSH - Tin từ Anh: tài xế Maurice Robinson 25 tuổi đã nhận tội tiếp tay di dân xâm nhập vương quốc Anh từ đầu Tháng 5-2018 đến ngày 24-10-2019.
BERLIN - Ngoại trưởng Đức hô hào chính quyền Trung Cộng cho phép thanh tra nhân quyền LHQ quan sát trại tập trung dân thiểu số Uighur tại tỉnh Xinjiang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.