Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Radio Người Việt Tự Do Dạ Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ

12/08/201000:00:00(Xem: 2185)

Radio Người Việt Tự Do Dạ Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ

Trong hình ông Nguyễn Phương Hùng và Nghị Viên Dina Nguyễn.


Westminster (Bình sa)-- Tối Chủ Nhật ngày 8 tháng 8 năm 2010 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, chương trình phát thanh Người Việt Tự Do phát thanh trên làn sóng 1190 AM từ 11 giờ Pm đến 12 giờ Pm mỗi Thứ Tư hằng tuần, tổ chức buổi dạ tiệc gây qũy để yểm trợ cho chương trình.
Tham dự dạ tiệc có một số đại diện các tổ chức đấu tranh, các hội đoàn, đoàn thể quân nhân và đồng hưiơng thân hữu. Về phía quan khách có: Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa ông Allan Mansoor, ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 68; Nghị Viên Dina Nguyễn Thành Phố Garden Grove; Nghị Viên Tạ Đức Trí,  Chủ Tịch Công Đồng Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Uûy Viên Giáo Dục Quận Cam Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm, ông Phan Kỳ Nhơn, ông Lê Quang Dật, ông Nguyễn Văn Ức, ông Nguyễn Hàm...  Theo nhà báo Nguyễn Phương Hùng, Giám Đốc chương trình phát thanh Người Việt Tự Do, cho biết một số qúi vị đã giữ chổ và thông báo đến dự có: Dân Biểu Trần Thái văn, Nghị Viên Andy Quách, Nghị Viên Diệp Miên Trường, và các ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 68 Phú Nguyễn, ứng cử viên Thị Trưởng Thành Phố Westminster Bruce Trần, ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster Đỗ Tân Khoa...  Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, Nhà báo Nguyễn Phương Hùng ngỏ lời chào mừng quan khách và đồng hương thân hữu đến tham dự. Sau đó ông cho biết chương trình phát thanh Người Việt Từ Do bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Chương trình hoạt động theo từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt đấu tranh và sinh hoạt bầu cử các cấp hiện nay để kịp thời phổ biến đến đồng hương về những khuynh hướng và lập trường của tất cả các ứng cử viên, chính vì những nhu cầu cần thiết kể trên nên chương trình tái hoạt động.
Để có điều kiện thực hiện chương trình nên một buổi dạ tiệc được tổ chức hôm nay. Tiếp theo trong phần phát biểu có Ông Thị Trưởng Costa Mesa lên chúc mừng sự tái hoạt động của chương trình phát thanh, sau đó ông trao cho ông Nguyễn Phương Hùng một bản sao Nghị Quyết công nhận cờ vàng của Thành Phố Costa Mesa. Tiếp theo Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Dina Nguyễn người đã tích cực vận động để Thành Phố Garden Grove công nhận ngày Quân Lục 19 tháng sáu, nhân dịp nầy Dina Nguyễn cũng thông báo đến đồng hương là đã chính thức nộp đơn tái ứng cử Nghị Viên Thành Phố Gaeden Grove. Nhân dịp nầy Nghị Viên Dina Nguyễn đã gởi đến qúi vị quan khách, qúi đồng hương lời cảm ơn chân thành, nhờ qúi vị, qúi đồng hương nên trong nhiệm kỳ vừa qua cô đã hoàn thành một số công tác của thành phố cũng như góp một phần nhỏ vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản nhất là về phương diện yểm trợ cho sự tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.


Cô mong được sự thương mến của đồng hương tiếp tục ủng hộ cho cô trong việc tranh cử Nghị Viên cho nhiệm kỳ tới nầy.
Ngị Viên Tạ Đức Trí lên cảm ơn chương trinh phát thanh Người Việt Tự Do, cảm ơn đồng hương đã ủng hộ ông trong nhiệm kỳ vừa qua và ông cũng thông báo cùng đồng hương là đã nộp đơn tái ứng cử cho nhiệm kỳ tới. Ông xin đồng hương tiếp tục hổ trợ cho ông trong kỳ tranh cử nầy. Ông nói cộng đồng chúng ta đang phát triển, nhất là tại Thủ Đô tỵ nạn nầy vì vậy thành phố cần phải có nhiều nghị viên người Mỹ gốc Việt. Trong dịp nầy ông nói: trong giai đoạn nầy chương trình phát thanh Người Việt Tự Do rất cần thiết trong những sinh hoạt chung của cộng đồng chúng ta hiện nay. Tiến Sĩ Phạm Kim Long lên chúc mừng ông Nguyễn Phương Hùng với chương trình Người Việt Tự Do, là một ủy viên Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam ông kêu gọi phụ huynh và đồng hương ai biết trường nào đem tài liệu Việt cộng vào giảng dạy báo cho ông biết ông sẽ liên lạc để loại bỏ những tài liệu đó ra khỏi chương trình giảng dạy của trường... Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm lên chúc mừng chương trình Người Việt Tự Do tái hoạt động ông hy vọng chương trình sẽ cùng cộng đồng phối hợp chống xâm lăng văn hóa cộng sản vào cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta. Trong chiều hướng đó sự đóng góp của ông Nguyễn Phương Hùng để cùng nhau bảo vệ thành trì chống cộng. Ông chúc đài tiếng nói Người Việt Tự Do thành công. Tiếp theo là phần phát biểu của ông Nguyễn Văn Ức, ông Nguyễn Hàm, ông Tsu A Cầu, mọi người đều chúc mừng cho chương trình tiếng nói Người Việt Tụ Do mỗi ngày một phát triển để phục vụ công đồng người Việt quốc gia yểm trợ các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền Việt Nam. Trong dịp nầy các ông cũng cho biết trong thời gian qua các ông đã liên lạc với thành phố Costa mesa để xin nghị quyết công nhận ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Nghị quyết nầy sẽ được đưa ra trước hội đồng thành phố vào ngày 17 tháng 8 năm 2010 lúc 6 giờ chiều tại tòa thị chính Costa Mesa, qúy ông cũng kêu gọi đồng hương đến tham dự để yểm trợ cho việc thông qua Nghị Quyết. Hy vọng sẽ có kết qủa như Thành Phố Garden Grove đã công nhận.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu trình diễn giúp vui.
Mọi chi tiết liên lạc chương trình phát thanh Người Việt Tự Do xin gợi về ông Nguyễn Phương Hùng ( 714 ) 469-2445.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.