Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vũ Khí Cuối Cùng Của Đảng Ta: “bốc… Và Ném!”

05/12/200500:00:00(Xem: 4972)
- Sắp tới tết dương lịch, năm mới 2006 đang đến, chuẩn bị đón đại hội đảng x, Lê Nhân tôi xin mượn hai câu kết bài thơ “Chúc tết” của thi hào Tú Xương: “Chúc cho đảng cộng nghìn muôn đứa/Sao được cho ra cái giống người!” làm câu mào đầu cho bài viết này; cháu Lê Nhân tạ lỗi cụ Tú thành Nam, xin phép đổi từ “thiên hạ” trong câu thơ trên thành từ “đảng cộng” cho nó hợp thời.

Thưa với ban lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam: làm người khó lắm ai ơi, nhất là đối với những kẻ làm chính trị chuyên nghiệp sống bằng thủ đoạn, lấy mục đích tốt đẹp biện minh cho hành động xấu xa, đê tiện của mình như quý vị. Nhân dân chúng tôi đang nhìn vào quý vị lãnh đạo đảng, để xem trong đại hội đảng lần thứ 10 này, quý vị có còn thể hiện ra một chút khả năng trong sạch, tử tế và lương thiện nào hay không"

Chỉ nhìn vào hành vi quý vị lãnh đạo đảng vừa ứng xử với cụ Hoàng Minh Chính, một ông già 86 tuổi bị bệnh nan y vừa đi Mỹ chữa bệnh về, người ta có thể đọc ra bản chất của quý vị là loại người như thế nào. Quý vị đảng cộng khoe bách chiến bách thắng, từng đánh thắng Pháp, Nhật, Mỹ, bành trướng Bắc Kinh (1979), đánh thắng Khờ Me đỏ, đánh thắng quân Anh (vào Nam Bộ giải giáp quân Nhật ở miền Nam năm 1945-1946), đánh thắng quân Tàu Tưởng (vào giải giáp Nhật ở miền Bắc năm 1945-1946), và có thể sắp đánh thắng cả thế giới, nhưng sao quý vị đánh mãi không thể thắng nổi ông cụ Hoàng Minh Chính yếu như sên, không tấc sắt trong tay, thua ông cụ già này cả trên mặt trận lý luận lẫn thực tiễn, cho dù quý vị đã giam cầm, hành hạ, truy bức ông Chính mấy chục năm trời "

Hãy xem những hảo hớn đảng cộng từng đánh thắng cả thế giới kia đã không sao đánh bại một ông già 86 tuổi, hom hem, bệnh tật, cô độc, không có bom nguyên tử trên tay, nên mới phải dùng đòn hạ đẳng mà bọn tiểu nhân sở trường món “bóp dế” cũng không thèm làm: là thuê bọn lưu manh ném cứt đái vào người ông Chính, vào nhà nhà ông Chính, đánh vợ con ông Chính, đập vỡ cửa kính, tạt a-xít vào nhà con gái ông, thuê hàng chục rồi hàng trăm lưu manh giả hiệu nhân dân, dưới sự chỉ đạo của công an tràn lên như bọn “đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi” ngày xưa đã tràn vào nhà Vương ông cha của Thúy Kiều, do “đồng chí bán tơ Nguyễn Khoa Điềm” dắt tới, dùng gậy gộc đánh đập, chửi bới rần rần bằng tiếng Đan Mạch (tên viết tắt của Đỗ Mười: Đ.M.) mạ lị và làm nhục hai ông bà già Hoàng Minh Chính và con cái cháu chắt ông!

Đến nỗi, Lê Nhân vừa gọi điện thoại hỏi người nhà ông Chính ngay lúc trưa 3-12-2005 này, người nhà cho biết rằng: giờ đây ngoài thềm, trong nhà ông bà Hoàng Minh Chính vẫn thối không chịu được; dù các con ông, cháu ông, vợ ông đã gột rửa bằng 50 ký xà phòng, 10 ký dầu thơm mãi mà cái MÙI BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CỘNG SẢN QUANG VINH do bọn lưu manh hôm qua móc lên từ Ba Đình ném vào nhà ông Chính vẫn còn thối hoắc, còn nặng mùi khăm khẳm hơn cả mùi xác ướp mặt trời trong lăng…loàn!

Chao ôi, đảng ta ơi, Bác Hồ vĩ đại ơi, anh Đức Nông, anh Đức Lương, anh Văn Khải ơi, Văn An…ơi, các bác, các anh vừa vô địch thế giới về khoản đánh nhau, vừa đánh tan quân Pháp ở Điện Biên phủ, vừa bắn hạ mấy chục pháo đài bay B-52, vừa lái xe tăng đánh sập cánh cửa dinh Độc Lập đã mở sẵn…sao bây giờ, trước cửa nhà ông bà Hoàng Minh Chính, sức mạnh đảng ta lại xuống cấp dữ đến như vậy"

Toàn đảng, toàn quân, toàn dân (cái đám dân lưu manh của đảng) ta anh hùng thế mà giờ đánh nhau với một lão già 86 tuổi sắp hết hơi Hoàng Minh Chính vẫn không thắng nổi ông ta, phải dùng món võ hạ cấp là bốc cứt ném vào ông ta và vợ con, nhà cửa ông ta, hi vọng dùng mùi thối tha của đảng mà đánh bại ông Chính, thì xem ra ngày tàn của đảng ta đã điểm rồi ư" Than ôi, đảng ta mới quân tử vậy sao giờ ra nông nỗi tiểu nhân thế này"

Trước cơn mưa cà chua, trứng thối, phân người trộn với tư tưởng Hồ Chí Minh mà công an của đảng trưa 1-12-2005 vừa dùng làm vũ khí ném như mưa vào ông bà Hoàng Minh Chính, anh Nguyễn Khoa Điềm (con ông đại trí thức Hải Triều Nguyễn Khoa Văn, cháu nội nữ sĩ Đạm Phương danh giá) từng chỉ huy đám lâu la báo chí đã bốc cả tấn “cứt-chữ-nghĩa” cùng rác rưởi tư tưởng thải ra từ lăng Bác để ném một trận thiên la địa võng trên các phương tiện truyền thông vào ông Hoàng Minh Chính.

Cái món võ “bóp dế tư tưởng” mà không cho người bị bóp rên la quen thuộc của đảng ta từ xưa tới giờ, xem ra chừng đã đại bại vì cái bọn giặc Internet! Cái đám giặc vi tính diễn biến hòa bình này chúng nó xuyên tường lửa, cười tít mắt tung các bài viết của ông Chính lên trời cho nhân dân xem, đã đánh bại trận cuồng phong “cứt-chữ” của anh Điềm, để rồi “cái gì của César lại trả về cho César, cái gì của Chúa hãy trả về cho Chúa !”. Dân giờ khôn hơn gì, biết rằng cái gì vợ mình cấm thì đều là cái quý, cái gì đảng cấm còn quý hơn, nên đua nhau đi tìm bài của ông Chính đọc. Anh Điềm cũng khôn, rút ra kết luận là cái món “cứt-chữ” của Ban Tư tưởng Văn Hoá trung ương, của báo “Nhân Dân” tuy cực thối nhưng chỉ là cứt ảo, không đánh bại được ông Hoàng Minh Chính và những bài viết y như tên lửa vượt đại châu của ông, nên anh mới bàn với anh Nông, anh Lương, anh Khải dùng cứt thật làm tên lửa hạt nhân chơi ông Chính một đòn cho điếc mũi, để làm căn nhà ông thối cả năm trời không hết mùi, khiến ông không chịu được sự nặng mùi của đảng mà ra hàng, hoặc về cõi trăm năm để hỏi Bác Hồ rằng: Bác ơi, cái vũ khí giết chết mũi nhân dân Bác chế ra từ bao giờ mà khiếp rứa"

Thế mới biết sự sáng tạo của đảng ta là vô địch: chiến tranh hạt nhân mà Nga, Mỹ, Tàu, Bắc Triều Tiên…đang đem ra dọa huỷ diệt nhau kia có mà xách dép cho hình thức chiến tranh: “BỐC…VÀ NÉM” của đảng ta, quyết phen này nốc –ao tên siêu cường hết hơi Hoàng Minh Chính một đòn chí tử. Anh Nông vỗ cả chân tay hoan hô phương án chiến tranh: “BỐC …VÀ NÉM” này, rồi cả cười sướng tít mắt kiểu Mường Mán ghé bê mà rằng: “ Phen này mày hết thở rồi, Hoàng Minh chính con ơi!”

Nghe nói Bộ Chính trị đang họp rút kinh nghiệm về sự thể nghiệm cuộc chiến “BỐC… VÀ NÉM”, xem những QUẢ BOM THỐI, BOM TƯƠI chế tạo từ thời Bác còn ấp em Xuân, đảng vừa duyệt cho bộ công an tác chiến hôm qua đã làm nổ tung mũi đối phương chưa "

Nghe nói anh Nguyễn Khoa Điềm đang đề nghị đảng cấp bằng phát minh cho anh. Anh đã lao tâm khổ tứ sáng tạo ra cả một phương pháp chiến tranh tầm cỡ thế giới mà đạn dược mang tính nhân dân, đầy ắp khắp nơi không phải nhập cảng như tên lửa đạn đạo, cái phương cách chiến tranh: “BỐC …VÀ NÉM” mà Mỹ, Nga, Tàu chỉ mới nghe nói đã bỏ chạy thục mạng !

Sở dĩ anh Điềm sắp nhận được bằng phát minh cấp quốc tế (chỉ chờ sau khi tiêu diệt xong tên dân chủ Hoàng Minh Chính ) kể sòng phẳng ra, cũng là nhờ công gợi ý của nhà văn Dương Thu Hương.

Chẳng qua là anh Điềm chịu khó tư tưởng, làm nghề nghiềm ngẫm, suốt ngày tư duy nên phải lầm lỳ như một ổ bánh mì: vì sao nhà văn Dương Thu Hương sau khi đi Ý lãnh huân chương văn học về, lại tung lên mạng bài viết : “Ỉa vào mặt bọn cầm quyền Hà Nội” làm ban lãnh đạo đảng ta hết hồn như rứa" Anh Điềm tuy thơ thì có lúc cũng thơm thơm, nên anh rất sợ cuộc chiến tranh tổng lực tốc váy rải thảm B-52 của bà Hồ Xuân Hương tân thời này!

Là nhà văn nhà thơ, anh hay quan sát, nên từ độ Dương Thu Hương dọa sẽ ném bom bẩn vào mặt ban lãnh đạo đảng thân yêu, làm các đồng chí khiếp, đảng đã toan ra lệnh thủ tiêu con mẹ điên này nhưng lại sợ quốc tế nó cười cho thối mũi, nên thôi, từ từ tính. Từ đó, anh Điềm thấy mỗi khi họp Bộ Chính trị, các đồng chí lãnh đạo đảng hay dùng khăn vệ sinh lau mặt, năm phút lại lau một lần, vừa lau vừa nhăn mũi ngửi ngửi khăn, thì anh biết, trong cuộc chiến tranh giữa đảng ta và nữ văn sĩ Dương Thu Hương ai là người đã chiến thắng!

Cả một đảng vĩ đại có mấy triệu bộ đội, công an, có tư tưỏng Hồ Chí Minh cóc nhái còn bỏ chạy, có tên lửa tầm gần tầm xa của toàn ban chấp hành và bộ chính trị lúc nào cũng ngỏng “nòng pháo vươn lên trời cao” mà đi bắt nạt một mụ đàn bà thân cô thế cô là Dương Thu Hương mà cũng không xong, thì hỏi còn vinh quang cái nỗi gì "

Anh Điềm đã dự gần 8 cuộc họp Bộ Chính trị để đối phó với cách đánh nhau thần tốc khác thường của bà Dương Thu Hương : quyết sống mái dùng mặt các đồng chí lãnh đạo đảng ta làm toilet, để trút hận thù từ trong ruột non ruột già ra theo lối tháo dạ cho bõ ghét. Vấn đề cũng dễ khắc phục: giam lỏng con mụ Đốp văn sĩ này, lỡ để nó tiếp cận được với ban lãnh đạo đảng thì nguy to. Không đùa với con văn sĩ điên này được, đảng ta “phương diện quốc gia” toàn chén kiểu, bát sứ Giang Tô, lại đi so tài với chén sành chén sứ của “l…sành, ghe đá” kia thì còn ra làm sao!

Nói dại, giữa thanh thiên bạch nhật, con mẹ Hương Xuý Vân giả dại này nó lại tốc váy lên, tương ngay vào mặt đảng ta một bãi…hận thù giai cấp thì có mà chả nhục nhã cả hang cả hốc nhà Mác-Lênin với Bác Hồ Bác Mao ta ấy chứ! Cái đòn của con mẹ Hương này thâm hiểm và kinh thật. Anh Điềm cả nghĩ : cái tai tiếng của loại hình chiến tranh “Ị bom” do Dương Thu Hương tuyên chiến với đảng ta, thật ra còn dễ sợ hơn tự nhiên Mỹ tuyên chiến sẽ dùng hạt nhân đánh Việt Nam !

Anh Điềm nghĩ mấy chục đêm về vũ khí dội bom…kiểu toilet của con mẹ Hương mà vừa phục con đàn bà kẻ thù gai cấp này, lại vừa rùng mình gai cả xương sống! Bỗng có tia chớp vụt lóe ra từ trong não anh soi đường, làm anh a lên: Ơ –rê-ca ! Ơ –rê-ca, tìm ra rồi tìm ra rồi Bác Hồ ơi, lấy vũ khí của con Hương mà đánh vỡ mũi thằng Hoàng Minh Chính! Hạnh phúc tìm ra chân lý của anh Điềm sao giống y như cái đêm Nguyễn Ái Quốc hét tướng lên như điên dại vì niềm sung sướng giữa Paris, khi đọc được lời của Lê Nin bảo đệ tam quốc tế hơn đệ nhị quốc tế vì đệ tam giải phóng các dân tộc thuộc địa!

Vì vậy, trưa 1-12-2005, đảng ta bắt đầu tuyên chiến với bọn dân chủ đa nguyên bằng thứ bom siêu hạt nhân là BOM BẨN, BOM TƯƠI -“BỐC…VÀ NÉM”, mà mục tiêu trước hết là tên Hoàng Minh Chính và vợ con hắn ta, xem hắn ta có chịu đựng nổi trận mở màn với toàn bộ sức công phá vĩ đại của bom thối do anh Điềm phát minh theo tư tưởng Hồ Chí Minh, có sự gợi ý của nhà văn Dương Thu Hương!

Lê Nhân viết bài báo này, nhằm báo động cho các vị Trần Khuê, Hà Sĩ Phu, Phương Nam-Đỗ Nam Hải, Bùi Minh Quốc, Lữ Phương, Nguyễn Chính Kết, Phạm Quế Dương, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Thanh Giang, Hoàng Tiến, Tiêu Dao Bảo Cự, Mai Thái Lĩnh, Trần Vàng Sao, Dương Trung Quốc, Lê Đăng Doanh, Phan Đình Diệu…các linh mục: Chân Tín, Nguyễn Văn Lý, các hòa thượng Huyền Quang, Quảng Độ…hãy chuẩn bị tinh thần, chuẩn bị dầu thơm, xà phòng, hương liệu, nước rửa mũi, nước ( vì khi tấn công, đảng sẽ cúp nước nhà các vị, lấy gì tẩy rửa BOM UẾ của đảng nào")… để đón nhận cuộc chiến tranh tổng lực “BỐC…VÀ NÉM” do đảng cộng sản Việt Nam phát động tấn công lần này, cũng là lần cuối cùng, được ăn cả ngã về không, quyết dứt điểm các quý vị…

Hà Nội 3-12-2005

LÊ NHÂN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ trưởng quốc phòng Nam Han, Jeong Kyeong-doo và đồng nhiệm Trung Quốc, Ngụy Phượng Hòa đã đồng ý thiết lập thêm những đường dây nóng quân sự giữa hai nước và chuẩn bị cho chuyến công du của bộ trưởng Jeong đến Trung Quốc vào năm 2020.
Ánh nắng chiều đã tắt nhưng tôi vẫn như cảm nhận được cái nóng hừng hực qua cung cách vén ống tay áo để lau mồ hôi trán của người tưới cỏ.
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
Thương vụ bán hàng trên mạng tại Hoa Kỳ Ngày Lễ Tạ Ơn đã tăng vọt 17$ tới 4.1 tỉ đôla, theo Salesforce cho biết. Doanh thu bán hàng mạng trên toàn cầu đã tăng còn nhanh hơn.
2 du khách của chiếc du thuyền Carnival Cruise Line đã chdết trong một xe buýt trong thời gian một tua độc lập tại Belize hôm Thứ Tư.
Thủ Tướng Iraq Adel Abdul-Mahdi cho biết hôm Thứ Sáu rằng ông sẽ từ chức theo sau nhiều tuần lễ biểu tình bạo động và lời kêu gọi ông ra đi bởi nhà lãnh đạo tôn giáo hàng đầu quốc gia của phái Hồi Giáo Shia.
2 phi đạn được Bắc Hàn phóng đi hôm Thứ Năm “được cho là bắn từ một bệ phóng phi đạn nòng siêu lớn,” theo các viên chức quân sự Nam Hàn cho biết.
Cảnh sát Anh đã bắn chết một người tấn công khủng bố hôm Thứ Sáu tại Cầu London -- một sự kiện đau lòng đã khiến ít nhất một người vô tội thiệt mạng và một số người khác bị thương xung quanh con đường trọng yếu là nơi xảy ra vụ tấn công Hồi Giáo chết người chỉ hơn hai năm trước.
Trấn Cảnh Đồng nằm bên bờ sông Liễu Hạ, xinh đẹp như cảnh thiên thai ở chốn trần gian. Khách thương hồ đến đi mua bán quanh năm. Khách du thanh tú lịch lãm cũng dập dìu trẩy hội…
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.