Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Hội Thảo Về Giới Trẻ Và Băng Đảng

26/06/200900:00:00(Xem: 1523)

Chùa A Di Đà, Westminster, Mời Dự Buổi Hoằng Pháp: Đại Sư Traga Rinpoche dạy Pháp Chuyển Di Thần Thức

Đại Sư Traga Rinpoche.
Trong tuần lễ Độc Lập năm nay, nhận lời thỉnh cầu của một số Phật tử và được sự bảo trợ của chùa A Di Đà, Đại Sư Traga Rinpoche sẽ ban pháp tại chùa, 14042 Swan St., Westminster, CA.  Chương trình hoằng pháp của Ngài như sau:
BÁT NHÃ TÂM KINH
Thứ sáu ngày 3 tháng 7, 2009: 6:30pm - 9pm
Bát nhã tâm kinh là kinh ngắn nhất gồm có khoảng 260 chữ và cũng là tinh yếu của bộ Đại Bát Nhã gồm 600 cuốn. Đại sư Traga Rinpoche sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn tinh hoa của kinh Bát Nhã, vượt qua ảo ảnh sai lầm để tiến đến bờ giác ngộ.
LỂ QUÁN ĐẢNH ĐỨC PHẬT DƯỢC SƯ
Thứ bảy ngày 4 tháng 7, 2009:  9am - 12pm (Lễ quán đảnh) & 2pm - 4pm (Thực tập)
Quán đảnh và thực tập Medicine Buddha để tăng cường sức khoẻ và tiêu trừ bệnh tật. Đặt biệt hơn hết là giúp chúng ta sức mạnh để đối đầu với tham, sân, si và giúp thân tâm an lạc ngay giây phút hiên tiền.
HƯỚNG DẪN, CHUẨN BỊ CHO TRƯỚC VÀ SAU KHI CHẾT
Chủ Nhật ngày 5 tháng 7, 2009: 9am - 12 pm (Thuyết giảng) & 2pm - 4 pm (Hỏi & Đáp)
Làm thế nào để chuẩn bị cho mình và giúp đỡ người thân để có được sự ra đi an bình.


Đại Sư Traga Rinpoche là một đạo sư chứng đắc hai pháp tu Đại Viên Mãn và Đại Thủ Ấn. Sự truyển thừa của Traga Rinpoche bắt nguồn từ Ngài Rigdzin Godem- một vị “Teron”- tức là người đã khám phá ra những kho tàng tâm linh được cất dấu có tên là Kho Tàng Bắc phương của giòng truyền thừa Nyingma. Traga Rinpoche là hiện thân của đại hành giả du già Togden Tsondrue Tharchin.  Trong suốt 10 năm ròng, Traga Rinpoche đã ẩn thất tu tập, và đã tu tập miên mật trong 7 năm liên tục dưới sự hướng dẫn của đại tôn sư và bổn sư Khenpo Munsel- là một trong những vị đại tôn sư danh tiếng nhất của giòng truyền thừa Nyingma. Traga Rinpoche được huấn luyện theo cả hai truyền thống Drikung Kagyu và Nyingma, và cũng đã từng tu học dưới sự hướng dẫn của bậc đại hành giả Togden thuộc giòng Kagyu ở Tashi Jong. Traga Rinpoche là trưởng tử của ngài Garchen Rinpoche và hiện đang hướng dẫn thiền sinh ẩn tu tại trung tâm Phật giáo Garchen Buddhist Institute tại tiểu bang Arizona cũng như coi sóc trung tâm Rigzin Dharma Foundation tại Albuquerque, New Mexico. Muốn biết thêm chi tiết, xin xem trang nhà www.rigdzin.comhoặc www.garchen.net
Đại sư Traga Rinpoche đã từng hướng dẫn cho Phật tử quận Cam tu tập pháp môn Chuyển Di Tâm Thức (Phowa).
Kính mời quý vị đến tham dự đông đủ.
Điện thoại liên lạc: Mai Thy: 714-443-1210 hoặc Giao: 424-558-7914.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.