Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Anh: Mỗi Người Nhập Cư Lậu, Nhà Nước Tốn 1 Triệu Bảng

10/05/200900:00:00(Xem: 3447)

Anh: Mỗi người Nhập Cư Lậu, Nhà Nước tốn 1 Triệu Bảng<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Tin của Daily Mail Reporter, lịnh ân xá của chánh phủ nước Anh cho người nhập cư bất hợp pháp ở lại sẽ làm cho ngân sách quốc gia tốn khoản 1 triệu bảng Anh trở lên trong 1 năm.

Lịnh này biến nước Anh trở thành thánh địa cho người nhập cư lậu. Ở <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Calais( Pháp) người nhập cư đang xếp hàng để đi vào Anh. Hàng 450,000 người ngoại quốc đang mở một cuộc biểu dương lực lượng để ủng hộ chương trình ân xáø nhập cư  lậu của chánh phủ Anh.

Huân tưóc Andrew Green cho biện pháp này của chánh phủ là  hoang phí tiền của ngân sách, mà ngưòi dân là kẻ đóng góp. .

Tổ chức Migrationwatch cho biết chánh phủ đang dự trù tăng thuế để chi cho biện pháp này vì hậu quả lâu dài của nó. . Không phải ngân sách quốc gia  chỉ đài thọ khi người nhập cư mới vào nước Anh, mà phải đài thọ dài dài đến khi người nhập cư lậu qua đời. Phải tốn y tế, nhà cửa, giáo dục, v.v cho những người này và con cháu họ mà còn phải trả những chi phí gián tiếp do việc công chức và cảnh lại phục vụ những người nhập cư lậu.

Một viễn tượng kinh hoàng khi nhìn lại chánh quyền Tây Ban Nha năm 1985 ân xá 44,000 năm 1985,  thì năm  2005 số người ấy đã sanh con đẻ cái lên đến 700,000.

Nhưng một giới chức Biên Phòng của Anh cho biết đường lối ân xá cho người nhập cư lậu của Anh không thay đổi. 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.