Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Metlife Cố Vấn Về Nhân Thọ Dịp Tháng Ý Thức Bảo Hiểm; Công Ty Bảo Hiểm Hàng Đầu Cung Cấp Các Dụng Cụ Và Nguồn Hỗ Trợ Cho Người Tiêu Dùng...

03/10/200800:00:00(Xem: 2338)
NEW YORK, NY- Tháng 9 là Tháng Nhận Thức về Bảo Hiểm Nhân Thọ, và để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ tương lai cho người thân của mình, MetLife cung cấp các hướng dẫn sau đây về bảo hiểm nhân thọ.

Bước đầu tiên trong việc cân nhắc bảo hiểm nhân thọ là xác định nhu cầu. Nguyên tắc hàng đầu là xem xét ba trường hợp đặc biệt có thể cho biết dấu hiệu về nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ:

- nếu quý vị có người thân phụ thuộc về tài chính với mình - người phối ngẫu, con, và/hoặc cha mẹ lớn tuổi hoặc một người thân bị tàn phế - và quỹ hưu trí và tiền tiết kiệm của quý vị không đủ để bảo đảm cho tương lai của những người này.

- nếu quý vị có di sản lớn

- nếu quý vị sở hữu một doanh nghiệp.

Có hai loại bảo hiểm nhân thọ cơ bản, bao gồm bảo hiểm vĩnh cửu và bảo hiểm có thời hạn. Sự khác biệt giữa hai loại bảo hiểm này cũng tương tự như sở hữu và mướn nhà. Bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu thường là phương pháp phù hợp để đáp ứng các nhu cầu dài hạn, và theo thời gian, sẽ vun đắp giá trị. Mặt khác, mua bảo hiểm có thời hạn thường phù hợp hơn cho việc  đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn hoặc tạm thời, và không vun đắp giá trị tiền mặt. Mô tả sau đây cho thấy các chi tiết rõ hơn về hai loại bảo hiểm nhân thọ này:

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu hoặc bảo hiểm nhân thọ trọn đời không bị hết hạn; các hợp đồng này được lập ra để vĩnh viễn bảo vệ các người thân của quý vị. Các hợp đồng này tích lũy giá trị tiền mặt, mặc dù quý vị không nên mua các hợp đồng này chỉ vì mục đích đó, bởi vì mục đích chính của hợp đồng bảo hiểm là cung cấp sự bảo vệ. Lệ phí của bảo hiểm trọn đời không thay đổi theo thời gian. Các lợi ích khác của bảo hiểm nhân thọ trọn đời hoặc vĩnh cửu là giá trị tiền mặt tích lũy được trì hoãn thuế, và quý vị có thể mượn hoặc rút tiền từ giá trị tiền mặt tích lũy này. Ngoài ra, nhiều công ty còn trả cho chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm một số tiền cổ tức hàng năm. Tuy nhiên, tiền cổ tức hàng năm không được bảo đảm.

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn bảo vệ người thân của quý vị cho một giai đoạn nhất định - thường là từ 1 đến 20 năm. Nếu quý vị ngưng trả tiền lệ phí bảo hiểm, bảo hiểm sẽ ngưng. Hợp đồng bảo hiểm có thời thạn trả các phúc lợi nếu quý vị qua đời trong giai đoạn mà hợp đồng bảo hiểm trang trải; nhưng các hợp đồng này không vun đắp giá trị tiền mặt. Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn có thể phù hợp cho các nhu cầu ngắn hạn. Chẳng hạn, một người là trụ cột tài chính của gia đình có thể mua bảo hiểm có thời hạn để phù hợp với thời gian phải thanh toán tiền nợ mua nhà. Lệ phí bảo hiểm nhân thọ có thời hạn thường cao hơn khi quý vị lớn tuổi hơn.

Ngoài sự an toàn mà bảo hiểm nhân thọ cung cấp cho người thân của quý vị, bảo hiểm nhân thọ còn có giá trị đầu tư. Một số loại bảo hiểm nhân thọ vun đắp giá trị tiền mặt được trì hoãn thuế theo thời gian. Điều này có nghĩa là quý vị không phải trả thuế cho giá trị tiền mặt tích lũy, và thuế được trì hoãn cho đến khi quý vị nhận số tiền từ hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, giá trị tiền mặt kiếm được từ một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu có thể được rút ra hoặc vay mượn, để giúp trang trải các chi tiêu tốn kém chẳng hạn như giáo dục đại học hoặc tiền đặt cọc mua nhà. Dĩ nhiên là việc rút tiền và/hoặc vay mượn và tiền lãi không trả cho số tiền vay mượn sẽ làm giảm phúc lợi tử vong (tức là số tiền nhận được nếu người sở hữu hợp đồng bảo hiểm qua đời).

Để tìm hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ, khách tiêu dùng nên ghé thăm trang mạng www.metlife.com/simplifiedđể xem SimplifiedSM by MetLife, một trang mạng nhỏ mới được thiết kế để giúp làm giảm đi các phỏng đoán liên quan đến việc mua bảo hiểm. Trong số các nguồn hỗ trợ có trên trang mạng này là chương trình Life Insurance Selector Tool, cung cấp cho khách hàng một phương pháp nhanh và dễ dàng để bắt đầu suy nghĩ xem mình cần bao nhiêu bảo hiểm nhân thọ và cần loại bảo hiểm nhân thọ nào. MetLife cũng khuyên khách tiêu dùng nên ngồi lại với một đại diện dịch vụ tài chính đáng tin cậy để thảo luận về tình hình tài chính tổng quát của mình và các sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho các nhu cầu của mình. Để bảo đảm có một tương lai tài chính an toàn cho người thân của quý vị, xin ghé thăm trang mạng www.metlife.comđể tìm một văn phòng MetLife ở địa phương quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.