Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

B-touch: Sản Phẩm Giúp Bạn Theo Dõi Mọi Chuyện Từ Xa

22/10/200500:00:00(Xem: 5443)
*Dù Đang Du Lịch Bất Cứ Nơi Nào, Kể Cả Lúc Về VN Thăm Nhà, Bạn Vẫn Thấy Được Nhà Ơ, Cơ Sở Làm An Tại Mỹ Đang Sinh Hoạt Ra Sao...
*Chỉ Cần 1 Cái Laptop Được Nối Kết Mạng Internet, Bạn Theo Dõi Được Chuyện Gì Đang Xảy Ra Trong Nhà, Trong Cơ Sở Thượng Mãi, Biết Rõ Số Thu Chi Từng Giờ Từng Ngày Của Cửa Tiệm Mình Làm Chủ ...
Với những thiết bị điện tử mới xuất hiện vài năm trở lại đây, ngày nay những "ông chủ nhà", bà chủ tiệm" có thể yên tâm khi phải vắng nhà, hoặc đi xa khỏi cơ sở thương mãi của mình, mà vẫn quản lý và quan sát được chuyện gì đang xảy ra tại những nơi ấy! Nó giúp cho các ông bà chủ dù có ngồi ở nhà hay đi du hí bất cứ nơi đâu (không cần đến chỗ làm), vẫn theo dõi, điều khiển được công việc và thương vụ của mình trôi chảy!
Riêng trong cộng đồng người Việt tại Orange County, sự xuất hiện của công ty TECH U TRUST, Inc do một nhóm kỹ sư trẻ điều hành, đang được đông đảo chủ nhân các cửa tiệm đón nhận, bởi sự tiện lợi quá đa dạng của các thiết bị điện tử ấy.
Công ty Tech U Trust (có nghĩa là "những thiết bị kỹ thuật cao khiến bạn tin tưởng") đảm trách việc lắp đặt những con mắt thần kỳ của khoa học tân tiến đó tại nha hoặc cơ sở thương mãi cho khách hàng. Các thiết bị đó gọi tắt là sản phẩm B-TOUCH. B-Touch còn nhiều chức năng khác như "set up" một hệ thống máy tính tiền thật tiện dụng, đáp ứng nhu cầu nhanh gọn trong việc tính tiền và cung cấp món ăn cho khách, nhờ kết hợp giữa ba thế giới: thực khách, nhà bếp, và tiếp viên. Ví dụ như khi bạn bước vô tiệm Lee's sanwiches hỏi mua một ổ bánh mì thịt và l ly cà phê, người thu ngân bấm máy tính tiền trước mặt bạn, đồng thời ngay lúc đó, nhà bếp cũng nhận được một "order" ngay tức khắc, và cung cấp cho quầy giao hàng. Khách không còn nghe tiếng người thu ngân ngoái cổ về hướng bếp, hoặc cầm micro nói cho nhà bếp biết "một ổ bánh mì, l ly cà phê" như khách thường bắt gặp trong cả những tiệm người Mỹ chưa cải tiến cách làm việc giống như máy tính tiền B-touch ! Thật là tiện lợi, trật tự và nhanh chóng.
Tôi đã đến trụ sở của công ty Tech U Trust góc Newhope và Wanner để gặp "ông chủ", xem thử những "thiên lý nhãn" của khoa học tân tiến ngày nay được công ty giới thiệu với giới chủ nhân các cơ sở thương mãi Quận Cam, ra làm sao. Đó là một thanh niên tốt nghiệp ngành điện toán thường sinh hoạt với Tổng Hội Sinh Viên: anh Hoàng Vĩnh Thắng.
Vừa bước vô cửa, tôi thấy ngay hình tôi và anh hiện trên 1/4 một màn hình tivi 42 inches hiệu ViewSony. 3/4 còn lại của màn hình là ba cảnh khác của trụ sở văn phòng. Cạnh màn hình ti-vi là bàn phím keyboard của computer. Hiểu tôi đang thắc mắc chuyện gì, anh giải thích: "Hệ thống quan sát để bảo vệ nhà hoặc cơ cở thương mãi mà B-Touch cung cấp này ngoài việc dễ dàng theo dõi và quản lý trên cái laptop mang theo bất cứ nơi nào trên trái đất, mà còn có thể xem trên màn hình ti vi của tư gia, khi mình đã "set up" từ computer vô ti vi. Lúc đó, chiếc ti vi ở nhà, trở thành một cái computer khổ lớn, vừa giải trí các đài, hay đổi qua xem phim DVD, hay bất chợt cần quan sát theo dõi sinh hoạt của cơ sở thương mãi mà mình không có thì giờ để đến đó được !"

Anh Hoàng Vĩnh Thắng kể, anh nghĩ ra việc kết hợp các thiết bị điện tử để thành sản phẩm B-Touch phục vụ khách hàng người VN, sau gần 2 năm phục vụ trong 1 tờ nhật báo Mỹ với chức vụ "Network engineer for Orange County Register". Sau đó, anh và vài người trẻ khác thành lập Pronetopia.com (web design và cung cấp netwoking), rồi thành lập Touchnology,Inc. chuyên bán các dụng cụ thuộc hệ thống quan sát để bảo vệ nhà hoặc cơ sở thương mãi. Vào tháng 11 năm vừa rồi, anh được Asian Business Association tặng bằng tưởng lục Entreprenuer of the Year in Orange County (DB Loretta Sanchez ký), và Emerging Business of the Year (DB Gary G. Miller ký).
Nhưng, chưa bằng lòng với các thiết bị máy quay phim cung cấp hình ảnh quan sát được xem tại chỗ, nhỡ khách hàng có công chuyện phải vắng xa nhà riêng hoặc cơ sở thì sao "
Với đà phát triển của kỹ thuật khoa học, năm 2005 công ty Tech U Trust ra đời với sản phẩm B-Touch, ứng dụng tín hiệu vệ tinh truyền qua internet khắp toàn cầu vào hệ thống quan sát, giúp khách hàng như có trang bị thêm đôi mắt "thiên lý nhãn", mà ta từng nghe kể thuở ấu thơ trong các câu chuyện thần thoại, truyện phong thần hoặc chuyện giả tưởng.
Từ lâu, hầu như các cơ sở, tiệm của người VN trên nước Mỹ đã trang bị hệ thống quan sát qua những ống kính đặt trong hoặc ngoài cửa tiệm. Nhưng, chuyện "set up" làm sao để từ đó, khi chủ nhân ở xa, hay khi về VN thăm nhà, vẫn có thể theo dõi được sinh hoạt nhà riêng và cơ sở làm ăn của mình, thì vẫn còn hiếm hoi !
Trong khoảng nửa năm tiếp thị vừa qua, công ty TECH U TRUST đã được gần 50 cơ sở tín nhiệm, cả Mỹ lẫn Việt, gồm tiệm ăn, khách sạn, tiệm rửa xe, tiệm làm móng tay, ..v.v.
Và, theo anh Hoàng Vĩnh Thắng: "chúng tôi đảm trách hết mọi việc cung cấp thiết bị giá hạ nhất, đến việc hướng dẫn xử dụng laptop để khách hàng dùng. Công ty lo việc "set up" mọi thứ vô laptop hoặc ti vi, khách xữ dụng rất dễ dàng và tiện lợi".
-Nhưng quan trọng là nó tốn kém có nhiều lắm không", tôi hỏi.
-Cái laptop loại xoàng bán trên thị trường bây giờ không phải là quá mắc. Các thiết bị điện tử dùng làm nhiệm vụ "cặp mắt", máy nhận và phát tín hiệu lên internet nhiều loại nhiều giá khác nhau, giá cả tùy theo khách hàng lắp đặt nhiều nơi quầy thu ngân, nhà bếp, phòng khách, garage, parking, ..., hay ít nơi.
-Nhưng công ty có giá tối thiểu không "
Anh Thắng cười, như đợi tôi hỏi câu quan trọng đó:
-tất cả thiết bị và thù lao lắp đặt và hướng dẫn cách dùng,mức tối thiểu ở những nơi đơn giản, chỉ có một ngàn đô la. Từ đó, hằng tháng khách chỉ trả lệ phí internet không quá 50 đồng, và yên tâm lúc phải xa nhà hoặc cơ sở làm ăn của mình.
-Còn cái máy tính tiền tiện dụng và đa năng B-touch anh vừa trình bày"
-Cả máy lẫn công lắp dặt dữ kiện khoảng hai ngàn đô. Nhưng xin nhớ là những nơi set up đơn giản, chứ tiệm của chú có cả vài ngàn thứ, thuộc vài trăm nhóm, thơì giờ đưa vô computer là cả vấn đề rồi. Công ty sắp xếp dữ kiện sao cho người xử dụng thấy dễ dàng và chính xác. Có vậy, khi phải ở bất cứ nơi nào trên địa cầu, khách cũng kiểm tra được số chi thu và kết toán từng ngày, tứng tháng, từng mùa của mình. Nghĩa là giống hệt như bạn đi bất cư đâu, cũng có một nhân viên kế toán thân tín đi bên cạnh, thắc mắc gì về cơ sở của mình, đã có B-touch giải đáp...
Quả không ngoa khi (qua nền văn minh khoa học kỹ thuật), gọi hệ thống theo dõi quan sát và máy tính tiền B-touch là đôi mắt thần, là thiên lý nhãn, nhìn được từ xa ngàn vạn dặm !!
Địa chỉ TECH U TRUST, Inc.
"America's Most Reliable Technology"
Credit Card - POS -DVR
17165 Newhope St # E
Fountain Valley, CA 92708
Phone: 877-TOUCH-07
www.TechUtrust.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.