Hôm nay,  
Việt Báo Online

Quay Lại Kịp, Chưa Quá Trễ: Dùng Khí Công Chữa Bệnh

17/11/200700:00:00(Xem: 3173)
Quay Lại Kịp, Chưa Quá Trễ: Dùng Khí Công Chữa Bệnh

Trước khi tôi trở lại Mỹ, chị Milanda đã ngoài 70, gọi điện thoại tìm tôi nhiều lần để báo một tin vui. Chị nói với người bạn giữ nhà dùm tôi là chỉ khi nào gặp tôi chị mới nói tin vui này, không nói cho ai khác.Chị chờ dến hơn tháng sau chị mới gặp được tôi.Vừa gặp tôi, chị chạy đến ôm chầm và thổn thức: “Giáo sư ơi! Đã trên 4 năm qua tôi mới gặp lại được giáo sư. Tôi xin báo giáo sư một tin vui. Tiên Thiên Khí Công đã cứu sống tôi một lần nữa. Tôi đã quay lại kịp thời, chưa quá trễ…”

Vào tháng 4 năm 2002, chị Milanda bị nhiều bịnh khó trị như đau nhức, khó ngủ, cao máu, cao mỡ ..v..v…Chị tham dự khóa Nhập Thất 3 ngày tại bờ biển Huntington Beach cùng một số người khác dưới sự trợ lực và chăm sóc trực tiếp của tôi. Các bịnh khó trị của chị đều thuyên giảm rõ rệt. Chị không còn đau nhức, ngủ được gần bình thường, máu và mỡ đều ổn định tốt.

Nhưng điều đáng tiếc là chị không tiếp tục tập TTKC, không Tái Nhập Thất cũng không ăn uống theo nguyên lý âm dương theo sự chỉ dẫn và căn dặn của tôi. Chị cũng bỏ hẳn các bài tập để thư giãn, an định và khai mở trí tuệ. Chị lại phải về VN thường xuyên để lo công việc làm ăn. Trong gia đình lại có nhiều chuyện buồn. Thế nên kể từ năm 2005, chị bị nhiều bịnh mà phiền phức nhứt là bịnh đau bụng thường xuyên rất khó chịu. Chị đi bác sĩ ở VN. Bác sĩ cho biết chị bị đau ruột già và cả ruột non, cần phải đi bịnh viện Chợ Rẫy để giải phẫu gấp, không được để lâu. Trong khi đó, con chị là bác sĩ ở Mỹ lại khẩn khoản mong chị về Mỹ chữa trị, không nên giải phẫu ở VN. Chị lưỡng lự, không biết phải làm sao thì một bác sĩ khác lại khẳng định là chị không thể ngồi máy bay nỗi mười mấy giờ từ VN sang Mỹ. Cuối cùng chị buộc lòng phải lên bàn mổ tại VN!

Điều đau buồn và đáng nói là sau ca giải phẫu bịnh chị lại nặng hơn. Chị vẫn bị đau bụng và đi cầu nhiều lần có lẫn máu. Điều này chứng tỏ chị không phải đau ruột như các bác sĩ ở VN chẩn đoán và ca phẫu thuật là sai lầm!

Trở về Mỹ, vì bịnh tình nặng thêm nên chị lại tiếp tục đi khám bác sĩ và vào nằm bịnh viện. Ở đây, bác sĩ lại khuyên chị nên mổ lại. Thậm chí còn có bác sĩ cho rằng chị cần phải đeo túi bên hông sau khi giải phẫu lại. Chị vô cùng lo buồn và thất vọng. Chị không thích mổ lần nữa.  Nhưng điều may mắn lại đến với chị. Một sự cứu độ khó giải thích. Chị tình cờ gặp một bác sĩ mà trước đây chị tặng Bộ Tiên Thiên Khí Công Toàn Tập và DVD thực hành. Vị bác sĩ này rất ngạc nhiên trước tình trạng bịnh hoạn và sức khỏe suy sụp của chị. Sau khi hỏi han, tìm hiểu bịnh trạng của chị, ông nói: “Chi Milanda! Chị hãy nghe tôi. Chị trở lại tập Tiên Thiên Khí Công đi. Chị thấy không. Nhờ thường xuyên ứng dụng các nguyên lý của Tiên Thiên Khí Công mà tôi rất khỏe, không cần đến thuốc men nữa…” Ngừng một giây ông lại lập lại 3 lần câu: “Hãy quay lại với TTKC để tự cứu, chưa trễ đâu …”

Chị Milanda như bừng tĩnh, như đựợc mách bảo từ thế giới vô hình. Về nhà chị vào phòng tìm lại tài liệu TTKC mà chị đã bỏ quên khá lâu. Tìm mãi không còn một tài liệu nào mà cách tập chị cũng không nhớ. Chị liền lái xe ra Nhà Sách Tú Quỳnh tìm mua ngay bộ TTKC Toàn Tập cùng DVD thực hành. Về nhà chị đọc một mạch bộ sách, xem lại các bài tập trong DVD. Chị bỏ ra cả ngày đọc sách, xem băng, không thèm ăn cơm, chỉ uống nước chanh đường cho đỡ đói thôi.

Qua ngày hôm sau, chị bắt đầu tập các động tác, tập cả các bài tập để ổn định tinh thần vì chị đang bị căng thẳng quá nhiều và quá lâu. Chị trở lại TTKC một cách say mê, thích thú như có động lực vô hình ngầm trợ lực cho chị vậy. Ngày nào chị cũng tập 3 lần: sáng, trưa, chiều. Mỗi lần từ 20 đến 30 phút. Song song với tập luyện, chị cũng  thay đổi cách ăn uống và mỗi tuần đoạn thực một ngày, không uống thuốc tây nữa. Như một phép lạ: Bụng chị hết đau. Máu trong hậu môn không chảy ra nữa. Chị ổn định sức khỏe nhanh chóng ngoài sức tưởng tựơng của chị chỉ sau vỏn vẹn có 2 tuần lễ. Chị nói với tôi trong cảm xúc cao độ: “Giáo sư ơi! Tôi sẽ tập TTKC suốt đời! Tôi có duyên với TTKC 2 lần và tôi hồi sinh 2 lần. Tôi phải xóa bỏ nỗi ám ảnh bởi con dao mổ nguy hiểm. Cơ thể tôi có khả năng tự giải phẫu mà tôi không biết. Ở tuổi này rồi, tiền bạc không còn cần nữa. Đúng như giáo sư từng nói: Sức khỏe, sinh tử tự tại mới cần. Xin đa tạ giáo sư và Thiền Sư Thiên Trúc Đảo…”

Chị Milanda kể nhiều chuyện vui buồn trong cuộc đời chị đến hơn 2 giờ mà chị không biết mệt. Chị cho biết chị thực sự đã tìm lại được đường đi cho cuộc đời mình. Trước khi ra về, chị khẩn khoan nhờ tôi làm cho chị thuốc bổ theo các toa thuốc gia truyền để tăng cường  sức khỏe bị suy giảm do giải phẫu. Do giải phẫu mất máu và uống nhiều thuốc chứa hóa chất nên chị rất cần bồi bổ cơ thể bằng dược thảo..Tôi hứa 3 ngày sau sẽ có thuốc bổ cho chị vì tôi được trao truyền một số toa thuốc bổ cần để bồi bổ sau Nhập Thất và cần cho những trường hợp suy nhược do bất cứ lý do nào hay do giải phẫu như chị.

Cần tìm hiểu TTKC, xin Quý vị vào website: www.tienthienkhicong.orghoặc gọi người đại diện: Nguyễn Định: 714.725.1522 cũng có thể gọi trực tiếp GS.Phạm Văn Chính: 714.902.3544.

20/09/2019(Xem: 184)
Từ bản chất đến ứng dụng, hoa sen mang khái niệm “không tánh” giữa cuộc đời gió bụi. Hoa sen có mặt từ chỗ nghèo khổ tối tăm, đồng chua nước mặn đến chốn huy hoàng của vương giả chi hoa.
20/09/2019(Xem: 315)
Thượng Hạnh là vị Bồ Tát trong phẩm “ Tùng Địa Dõng Xuất” của kinh Pháp Hoa được đức Phật giao cho sứ mệnh truyền bá kinh Pháp Hoa sau khi Phật diệt độ.
20/09/2019(Xem: 226)
Họp Mặt Dân Chủ (HMDC) là một tổ chức Phi Chính Phủ (NGO), vô vụ lợi, ra đời năm 2002, tập hợp những người Việt hải ngoại và trong nước (khi có điều kiện) hoạt động trong nhiều tổ chức và lãnh vực khác nhau – văn hóa, giáo dục, công đoàn, truyền thông, nhân quyền, xã hội và chính trị - có cùng mục tiêu chung là độc lập dân tộc và thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa Việt Nam.
20/09/2019(Xem: 483)
Nguyễn Văn Thu phóng ra làng văn nguyên một tập thơ chữ Hán. Ông tự dịch ra quốc ngữ tất cả.
20/09/2019(Xem: 552)
Hơn một tháng đi xa, nay trở về nhà. Tôi mở cửa sổ nhìn ra công-viên cây xanh sau nhà. Ngôi trường học mẫu giáo vẫn còn đóng cửa ngủ yên. Lũ học trò không còn xuất hiện nô-đùa ồn ào như những ngày còn học
20/09/2019(Xem: 1438)
Gần đây có tin vui, một số Dân Quân Cán Chính VNCH đã tái tập họp, đã thành lập được Chánh Phủ Pháp Định kế tục chánh phủ Việt Nam Cộng Hoà tiền nhiệm.
20/09/2019(Xem: 424)
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.
20/09/2019(Xem: 207)
WASHINGTON - Lực lượng Kurd gồm dân quân YPD là chủ lực trợ chiến Hoa Kỳ đánh ISIS tại Syria sẽ được Hoa Kỳ tiếp tục giúp bằng vũ khí và phương tiện tiếp vận.
20/09/2019(Xem: 177)
STRASBOURG - Phúc trình của “tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD” cho biết: tăng trưởng kinh tế toàn cầu 2019 sẽ là 2.9%, không bằng dự báo trước (là 4%).
20/09/2019(Xem: 185)
MEXICO CITY - Vụ bắt cóc và thảm sát 43 thanh thiếu niên năm 2014 tại tỉnh Iguala (Mexico) gây khủng hoảng với chính quyền tiền nhiệm là mục tiêu trong 1 cuộc điều tra mới.
20/09/2019(Xem: 198)
LONDON - Tòa tối cao của vương quốc UK mở điều trần để nghe lý lẽ của 2 phe về quyết định đình chỉ hoạt động của Lập Phap chỉ vài tuần trước kỳ hạn thực hiện Brexit, dự định ngày 31-10.
20/09/2019(Xem: 261)
RIYADH - Vào ngày Thứ Tư 18/09, LHQ cho biết các chuyên viên đã đi đến Saudi Arabia để thực hiện cuộc điều tra về vụ tấn công cơ sở lọc dầu.
20/09/2019(Xem: 258)
TEHRAN - Ngoại trưởng Zarif khẳng định với CNN vào ngày 19/09: nếu Hoa Kỳ hay Saudi tấn công, Iran không sợ chiến tranh toàn lực để tự vệ.
20/09/2019(Xem: 239)
JERUSALEM - Ông Netanyahu không nên là Thủ Tướng của nội các liên hiệp, là tuyên bố của lãnh dtụ đảng “Trắng/Xanh” là màu quốc kỳ - lãnh tụ Gantz, cựu Tướng và là đối thủ chính của Thủ Tướng Netanyahu trong tổng tuyển cử tuần này.
20/09/2019(Xem: 140)
RIYADH - Nhà độc tài Ben Ali cầm quyền Tunisia suốt 23 năm cho đến khi bỏ xứ vì áp lực của phong trào nổi dậy tại Băc Phi năm 2011 - “mùa xuân Arap”- đã chết lưu vong tại vương quốc Saudi Arabia ở tuổi 83.
Tin công nghệ
Vào một ngày cuối tuần tràn ngập ánh nắng ở Los Angeles, Netflix đã biến bến tàu Santa Monica - một trong những điểm du lịch sầm uất nhất của thành phố, trở thành một nơi có không gian 3 chiều. Bến tàu Santa Monica trở thành thị trấn Indiana vào những năm 1980, nơi bộ phim nổi tiếng "Stranger Things" (tựa tiếng Việt: Cậu bé mất tích) được thực hiện. Những công trình kiến trúc hơn 100 năm tuổi được trang trí để phù hợp với bối cảnh của bộ phim, cùng đu quay khổng lồ nhấp nhánh ánh đỏ bên bờ biển Thái Bình Dương. Đêm trước hôm đó, một bữa tiệc xa hoa đã được tổ chức.
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.