Hôm nay,  
Việt Báo Online

Điện Thoại Kỹ Thuật Mới Giá Rẻ, Giúp Tiết Kiệm

08/08/200800:00:00(Xem: 6535)
Điện Thoại Kỹ Thuật Mới Giá Rẻ, Giúp Tiết Kiệm
California (VietPress USA): Ký giả Hạnh Dương, Giám Đốc hãng thông tấn báo chí VietPress USA, công bố kỹ thuật công nghệ mới của công ty Điện Thoại Nội Hạt và Viễn Liên VONTASTIC (Local & Long Distance) gọi thẳng qua vệ tinh mà không cần đường truyền DSL hay Cable Internet. Gọi từ Hoa Kỳ và Canbada đến các quốc gia Tây Âu Châu (Western Europe Countries), Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Úc, Nam Hàn và Bắc Hàn là hoàn toàn miễn phí. Gọi từ Hoa Kỳ hay Canada đến Saigon là 2.9 Cents/1 phút (US $0.029 per Minute); gọi đến các Tỉnh Thành khắp Việt Nam và Điện Thoại cầm tay (di động) trên khắp Việt Nam là 4.9 Cents/1 phút (US$0.049 per Minute).

A- Chương Trình "AnyPhone Access" (Bất cứ điện thoài nào cũng gọi được):

Các cá nhân hay gia đình tại Hoa Kỳ và Canada đã có sẵn điện thoại nhà và điện thoại cầm tay (Cell-phone), chỉ cần ghi tên gia nhập vào hệ thống của Vontastic với giá dịch vụ US$14.99/tháng, sẽ được các quyền lợi sau đây:

1. Được ghi danh 2 số điện thoại nhà hay Cell-phones ở bất cứ nơi đâu trên Hoa Kỳ và Canada để gọi đi cho bất ký số điện thoại nào trên thế giới.

2. Gọi miễn phí nội địa và Viễn Liên Quốc Nội (National Long Distance) trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Gọi hoàn toàn miễn phí và không giới hạn Viễn Liên Quốc Tế (International Long Distance) từ Hoa Kỳ hay Canada đến các quốc gia HongKong, Trung Quốc, Singapore (miễn phí gọi đến máy có dây (Landline phones và Máy di động cầm tay (Cell-phones or Mobile Phones); miễn phí gọi đến số điện thoại có dây (Landline phones only) tại các Quốc gia: Taiwan, Australia, Korea (South and North), Austria (Áo quốc), Denmark (Đan Mạch), Germany (Đức), Georgia, France (Pháp quốc), Italy (Ý), Ireland (Ái Nhĩ Lan), Luxembourg (Lục Xâm Bảo), Netherlands (Hà Lan), Sweden (Thụy Điển), Switzerlands (Thụy Sĩ), Norway (Na-Uy), Portugal (Bồ Đào Nha), United Kingdom (Anh quốc), Russia (Moscow & St. Peterbourg Liên-Xô), Puerto Rico, US Virgin Island.

3. Được cấp thêm 2 số điện thoại theo mã vùng tại bất kỳ địa phương nào trên khắp Hoa Kỳ hay Canada để cho thân nhân hay người địa phương tại nơi đó có thể gọi đến như đang gọi trong nội hạt giúp tránh tốn phí tiền Viễn Liên Quốc Nội cho người gọi (National Long Distance).

4. Được cấp 5 số điện thoại địa phương "Auto-Dial Numbers" để khi gọi vào các số nầy sẽ tự động chuyển thẳng đến 5 số điện thoại quốc tế ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới mà khách hàng thường xuyên liên lạc, mà không cần gọi qua 011 để gọi đi quốc tế từ Hoa Kỳ hay Canada.

5. Được cấp một Account trên Internet để khách hàng theo dõi cuộc gọi, in hồ sơ cuộc gọi để làm thủ tục bảo lãnh thân nhân, thay đổi số điện thoại được cấp thêm hay số điện thoại Auto-Dial Numbers khi cần thiết.

6. Được cấp các số điện thoại "RingBack" theo mã địa phương để khi muốn gọi đến số điện thoại quốc tế đã ghi danh, khách hàng chỉ cần gọi đến mã số địa phương của mình thì Vontastic sẽ tìm đến số muốn gọi ở ngoại quốc để nối mạch liên lạc rồi sẽ đổ chuông ngược lại cho khách hàng nói chuyện và như vậy giúp khách hàng tránh trả chi phí Viễn Liên Quốc Tế (International Long Distan) cho cuộc gọi đi.

7. Ghi danh lần đầu được tặng 100 phút gọi miễn phí đến bất cứ nơi đâu trên thế giới.

8. Không cần ký hợp đồng ràng buộc thời gian sử dụng. Muốn ngưng lúc nào cũng được.

B- Chương trình VOiP :

Ngoài ra, những cá nhân, gia đình hay công ty có DSL hoặc Internet Cable thì Vontastic sẽ có chương trình cấp số điện thoại nội hạt và viễn liên (Local & Long Distance phone) gọi thẳng qua Vệ Tinh mà không thông qua Computer. Chương trình nầy gọi là VOiP (Voice Over Internet Protocol) bằng cách cung cấp cho khách hàng một hộp nhỏ gọi là Device (Router) khoảng bằng bàn tay. Khách hàng nối hộp Router vào DSL hay Internet Cable và gắn điện thoại vào hộp rồi gọi đi đến bất cứ số điện thoại nào trên khắp thế giới. Giá thuê bao cho hộp VOiP nầy là US$24.99/Tháng. Các dịch vụ đều giống như trên. Công ty Vontastic giúp chuyển số điện thoại có dây của khách hàng từ các công ty điện thoại khác về Vontastic để khách hàng có thể giữ được số điện thoại cũ của mình. Điện thoại Vontastic có luôn 16 chức năng khác như nhắn tin, gọi 3 chiều, Fax, dấu số gọi đi hay hiện số gọi đến, chuyển tiếp cuộc gọi đến bất cứ máy điện thoại nào ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.. và tất cả đều miễn phí đối với các phục vụ nầy.

Điều đặc biệt là nếu khách hàng mang hộp Device của Vontastic đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, chỉ cần gắn vào DSL hay Internet Cable là có thể gọi điện thoại ngược về Hoa Kỳ hay Canada hoàn toàn miễn phí; và trái lại các máy từ Hoa Kỳ hay Canada gọi vào số máy của Hộp Device đang để ở nước ngoài là đương nhiên miễn phí. Hiện nay các Công Ty Hoa Kỳ và Canada đầu tư vào các nước Á Châu đều sử dụng Hộp Device Vontastic mang về đặt tại các nước để khi gọi về Hoa Kỳ, Canada hay từ Hoa Kỳ, Canada gọi đến được hoàn toàn miễn phí, chỉ mỗi tháng trả tiền thuê bao cho Vontastic là US$24.99/tháng mà thôi.

VietPress USA là đại lý tổng phát hành trong cộng đồng người Việt Hải Ngoại tại Hoa Kỳ và Canada. Tinh hình xăng dầu lên cao, nhiều bà con phải tiết kiệm tiền gọi điện thoại thăm con cháu hiện ở tại các quốc gia Tây Âu, hoặc Á Châu. Kể từ 1/8/2008, VietPress USA mời bà con cần gọi điện thoại thăm con cháu hay giao dịch đến các quốc gia có chương trình miễn phí như nói trên, xin mời đến văn phòng nhật báo Việt Báo Bắc California và VietPress USA để gọi miễn phí và không giới hạn. Những bà con nào ghi tên tham gia sử dụng điện thoại Vontastic, đặc biệt VietPress USA miễn phí tháng đầu sử dụng, được quà tặng là Shampoo gội đầu hoặc Conditioner của các hãng danh tiếng Hoa Kỳ trị giá trên $20.00, ngoài ra còn 100 phút miễn phí gọi đến bất cứ nơi đâu trên thế giới do Công Ty Vontastic tặng. Xin liên lạc VietPress USA, 1688 South King Road, San Jose, CA 95122. Tel. 408-565-8715, 408-272-1107, Cell. 408-591-6574. Nam California xin liên lạc Tel. 714-602-1535. Vùng Washington State, Portland, Seattle xin liên lạc Tel. 503-821-7417; Email: vietpressusa@yahoo.com; hoặc có thể ghi danh tại Website: http://www.vontastic.com/vietpressusa

18/06/2019(Xem: 125)
Nan đề bất trị… môi trường ô nhiễm. May mắn, người dân Việt Nam đã ý thức về nỗi sợ ô nhiễm môi trường. Nhưng làm sạch sẽ là chuyện gian nan.
18/06/2019(Xem: 95)
ROME - Tòa thánh nêu lại ý kiến cho người có vợ làm việc mục vụ, vì nhu cầu thiếu hụt tu sĩ tại các vùng hẻo lánh như Amazon.
18/06/2019(Xem: 94)
QUITO - Bộ trưởng quốc phòng Oswaldo Jarrin loan báo: Ecuador thỏa thuận cho phép phi cơ quân sự Hoa Kỳ xử dụng phi trường San Cristobal của đảo Galapagos cách lục địa 563 dặm về hướng tây.
18/06/2019(Xem: 102)
TEHRAN - Trong 10 ngày, Iran sẽ vượt giới hạn dự trữ uranium như quy định của thỏa ước nguyên tử Vienna 2015 mà Hoa Kỳ đã rút lui, cũng là lý do để Iran không phải thực hành các cam kết trong thỏa ước này.
18/06/2019(Xem: 97)
KONDUGA - Ít nhất 30 người chết khi bom tự sát tấn công đám đông xem tranh tài túc cầu trực tiếp truyền hình tại vùng đông bắc Nigeria.
18/06/2019(Xem: 90)
NEW DEHLI - Công việc ngập đầu, lại bị bệnh nhân hành hung, hàng trăm ngàn bác sĩ đình công khắp nước để yêu cầu được bảo vệ.
18/06/2019(Xem: 121)
KUALA LUMPUR - Trong cuộc hội thảo vể các quan hệ giữa Malaysia và Trung Cộng, thứ trưởng quốc phòng Malaysia Liew Chin Tong gợi ý: Trung Cộng không nên để các nước láng giềng coi như “nước lớn bắt nạt”.
18/06/2019(Xem: 91)
SINGAPORE - Giám đốc sáng lập Ren Zhengfei của Huawei dự báo doanh thu 2019 của Huawei giảm 20% và công nhận đã ước lượng không đúng mức thiệt hại gây ra bởi chương trình trừng phạt của chính quyền Trump.
18/06/2019(Xem: 101)
BEIJING - Tuần này, Xi Jinping đi Pyong-yang, là chuyến công du Bắc Hàn đầu tiên từ hơn 1 thập niên của nguyên thủ Trung Cộng.
18/06/2019(Xem: 120)
KUALA LUMPUR - 1 phúc trình mới về chuyến bay 370 của Malaysia Airlines biến mất ngày 8-3-2014, do 1 phi công cô độc và trầm cảm điều khiển.
18/06/2019(Xem: 95)
BEIJING - Trong 1 chương trình thí điểm, Trung Cộng định xây dựng lò phản ứng nguyên tử cỡ nhỏ để thay thế than hay xăng dầu trong việc sưởi ấm các thị trấn miền bắc, theo tiết lộ của viên chức thuộc nhà phát triển dự án là 1 công ty quốc doanh.
18/06/2019(Xem: 85)
HONG KONG - Sinh viên tranh đấu dân chủ Joshua Wong Chi-fung (22 tuổi) đã ra tù ngày Thứ Hai 17/06), tuyên bố sẽ tham gia cuộc phản đối luật dẫn độ.
18/06/2019(Xem: 102)
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Nam Hàn cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai
18/06/2019(Xem: 101)
Washington -- Tình hình tại Vịnh Ba Tư ngày càng căng thẳng khi Mỹ vừa thông báo đưa thêm 1,000 quân nhân và nguồn tiếp liệu tới Trung Đông, theo Ngũ Giác Đài cho biết hôm Thứ Hai.
18/06/2019(Xem: 132)
PHILADELPHIA - 1 người chết, 5 người bị thương tại 1 tiệc mừng tốt nghiệp tối Chủ Nhật 16/06 tại Philadelphia .
Tin công nghệ
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga
Để chiêm ngưỡng con rắn trườn quanh kim tự tháp Feathered Serpent của người Maya đòi hỏi canh thời gian chuẩn xác.
Khoảng giữa tháng 06/2019, một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học Frontiers in Neuroendocrinology cho thấy kiểu ăn không lành mạnh với những thứ giàu calo nhưng thiếu dinh dưỡng có thể thúc đẩy cả sự suy giảm chức năng não nghiêm trọng, ví dụ như mất trí nhớ và não bị co lại.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang chuyển một số dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nest và phần cứng máy chủ ra khỏi Trung Quốc để tránh bị ảnh hưởng xấu từ chính sách tăng thuế của chính phủ Mỹ. Theo đó, Google đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất bo mạch chủ cho thị trường Mỹ sang Đài Loan nhằm tránh bị áp mức tăng thuế 25%.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G. Bên cạnh đó, cả hai nước cũng thông qua quyết định thắt chặt hợp tác trong mảng 5G và trí thông minh nhân tạo.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.