Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Dược Sĩ Việt-Mỹ Nam Cali Mời Tiệc Gây Quỹ Ở Quận Cam

10/11/200700:00:00(Xem: 2458)

Hội Dược Sĩ Việt Mỹ Nam California (Vapaisc), Một Tổ Chức Dược Sĩ Hoạt Động Vô Vụ Lợi Về Mặt Y-Tế Và Xã Hội, đã và sẽ có nhiều chương trình hoạt động sắp tới nhằm nâng cao kiến thức y-tế cộng đồng qua Chương Trình Truyền Hình, Truyền Thanh, Báo chí và những hoạt động xã hội liên quan tới sức khỏe thể xác và tâm thần những đối tượng cần giúp đỡ.

Sau nhiều thành quả thu lượm được qua những tài liệu xuất bản và những buổi Hội Thảo Chuyên Đề như: Cai Thuốc La', Bệnh Tâm Thần và Sinh Hoạt Văn Hóa vừa qua, nhân dịp cuối năm, Hội Dược Sĩ Việt Mỹ Nam California (VAPAISC) sẽ có chương trình săn sóc NGƯỜI BỆNH, người CAO NIÊN hiện đang sống tại NHÀ AN DƯỠNG (nursing homes) và những người không may mắn VÔ GIA CƯ (homeless).

Chương trình cần sự tiếp tay của nhiều Đồng Nghiệp Y Nha Dược, Đồng Hương và Những Nhà Hảo Tâm để có phương tiện tài chánh. Một buổi Văn nghệ gây quĩ có ẩm thực sẽ được tổ chức vào:   Ngày Chủ Nhật 09 Tháng 12, 2007 HỒI 5:00 PM tại:

Restaurant Seafood Palace II, 3150 W Lincoln Ave. Anaheim, CA 92801.  Phone:(714) 761-1131 hay (714) 891-1131

Thiệp mời ủng hộ: Đồng hạng $30.00/người và VIP: $50.00/một người. Checks xin đề: V.A.P.A.I.S.C.

Đây là một dịp tốt để chúng ta nghĩ tới những người già cả, những người bệnh hoạn đang sống đơn độc trong căn phòng vắng lặng và những kẻ kém may mắn không nhà đang sống trên lề đường hay chui rúc trong những cống rãnh để tránh những cơn gió lạnh của mùa đông tháng giá trong khi đa số chúng ta đang sống trong không khí đầm ấm của gia đình. Hãy nghĩ tới những người kém may mắn hơn ta. Thanks you America đã mở những vòng tay bao dung khi chúng ta mới bước chân đến Mỹ. Trân trọng kính mời quí Đồng Nghiệp Y Nha Dược sĩ và Đồng Hương tham dự đông đảo.

Trình Diễn: Một Chương trình Văn Nghệ với nhiều Tiết mục đặc biệt của các Nghệ sĩ tên tuổi.

Liên lạc: DS Vũ Văn Tùng: (562) 436-2566 hay (714) 891-9972. DS Bùi Khiết: (619) 501-8046 hay (858) 337-4385. DS Bùi Lê Hạnh: (714) 377-9228 DS Vũ Tuyết-Yên: (714) 896-9518

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.