Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Dược Sĩ Việt-Mỹ Nam Cali Mời Tiệc Gây Quỹ Ở Quận Cam

10/11/200700:00:00(Xem: 2465)

Hội Dược Sĩ Việt Mỹ Nam California (Vapaisc), Một Tổ Chức Dược Sĩ Hoạt Động Vô Vụ Lợi Về Mặt Y-Tế Và Xã Hội, đã và sẽ có nhiều chương trình hoạt động sắp tới nhằm nâng cao kiến thức y-tế cộng đồng qua Chương Trình Truyền Hình, Truyền Thanh, Báo chí và những hoạt động xã hội liên quan tới sức khỏe thể xác và tâm thần những đối tượng cần giúp đỡ.

Sau nhiều thành quả thu lượm được qua những tài liệu xuất bản và những buổi Hội Thảo Chuyên Đề như: Cai Thuốc La', Bệnh Tâm Thần và Sinh Hoạt Văn Hóa vừa qua, nhân dịp cuối năm, Hội Dược Sĩ Việt Mỹ Nam California (VAPAISC) sẽ có chương trình săn sóc NGƯỜI BỆNH, người CAO NIÊN hiện đang sống tại NHÀ AN DƯỠNG (nursing homes) và những người không may mắn VÔ GIA CƯ (homeless).

Chương trình cần sự tiếp tay của nhiều Đồng Nghiệp Y Nha Dược, Đồng Hương và Những Nhà Hảo Tâm để có phương tiện tài chánh. Một buổi Văn nghệ gây quĩ có ẩm thực sẽ được tổ chức vào:   Ngày Chủ Nhật 09 Tháng 12, 2007 HỒI 5:00 PM tại:

Restaurant Seafood Palace II, 3150 W Lincoln Ave. Anaheim, CA 92801.  Phone:(714) 761-1131 hay (714) 891-1131

Thiệp mời ủng hộ: Đồng hạng $30.00/người và VIP: $50.00/một người. Checks xin đề: V.A.P.A.I.S.C.

Đây là một dịp tốt để chúng ta nghĩ tới những người già cả, những người bệnh hoạn đang sống đơn độc trong căn phòng vắng lặng và những kẻ kém may mắn không nhà đang sống trên lề đường hay chui rúc trong những cống rãnh để tránh những cơn gió lạnh của mùa đông tháng giá trong khi đa số chúng ta đang sống trong không khí đầm ấm của gia đình. Hãy nghĩ tới những người kém may mắn hơn ta. Thanks you America đã mở những vòng tay bao dung khi chúng ta mới bước chân đến Mỹ. Trân trọng kính mời quí Đồng Nghiệp Y Nha Dược sĩ và Đồng Hương tham dự đông đảo.

Trình Diễn: Một Chương trình Văn Nghệ với nhiều Tiết mục đặc biệt của các Nghệ sĩ tên tuổi.

Liên lạc: DS Vũ Văn Tùng: (562) 436-2566 hay (714) 891-9972. DS Bùi Khiết: (619) 501-8046 hay (858) 337-4385. DS Bùi Lê Hạnh: (714) 377-9228 DS Vũ Tuyết-Yên: (714) 896-9518

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.