Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless: Ra Mạng Không Dây 4g Lte Lớn Nhất

09/12/201000:00:00(Xem: 7168)

Verizon Wireless: Ra MẠng Không Dây 4G LTE Lớn Nhất; Người Dùng Máy Tính Xách Tay Là Những Người  Đầu Tiên Được Hưởng Lợi Từ Mạng Không Dây Cấp Tiến Nhất và Nhanh Nhất, Có Ở 38 Khu Vực Đô Thị Chính Với Các Gói Dữ Liệu 4G Giá Trị Mới

BASKING RIDGE, N.J. - Verizon Wireless hôm nay công bố sẽ chuyển sang mạng 4G LTE quy mô lớn đầu tiên trên thế giới vào Chủ Nhật ngày 5 tháng Mười Hai.  Mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE sẽ là mạng tiên tiến nhất và nhanh nhất ở Mỹ. Người dùng doanh nhân sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ mạng 4G LTE với tốc độ nhanh hơn đến 10 lần so với mạng 3G của công ty.
Cùng với chương trình ra mắt, Verizon Wireless cũng cung cấp các gói dữ liệu Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE giá trị mới với giá khởi điểm là $50 một tháng cho 5 GB lưu lượng, và hai mẫu modem USB 4G LTE mới là LG VL600 có ở buổi ra mắt và sau đó sẽ có thêm mẫu Pantech UML290.
Dan Mead, chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành của Verizon Wireless cho biết: "Bắt đầu từ Chủ nhật, Verizon Wireless sẽ đưa mạng tốt nhất thành tốt hơn. Lần đầu tiên giới thiệu mạng 4G LTE chúng tôi cho phép khách hàng truy cập vào mạng di động cấp tiến nhất và nhanh nhất tại Mỹ đồng thời ngay lập tức áp dụng cho hơn một phần ba người dân Mỹ, ngay tại nơi họ sinh sống. Đó mới chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng mở rộng mạng 4G LTE và đến năm 2013 sẽ vươn tới các vùng phủ sóng 3G của Verizon Wireless."
Khách hàng thường xuyên di động sử dụng máy tính xách tay sẽ ngay lập tức được hưởng lợi từ mạng Băng Thộng Rộng Di Động 4G LTE với khả năng kết nối cực nhanh, nhanh hơn 10 lần so với mạng 3G hiện tại của công ty. Công ty hy vọng tốc độ dữ liệu trung bình của 4G LTE trong thực tế, trong môi trường mạng tải là 5 đến 12 megabit/giây (Mbps) khi tải xuống và 2 đến 5 Mbps khi tải lên.
Mead nói thêm, "Chúng tôi đang xây dựng mạng 4G LTE của mình với cam kết về hiệu suất và mức độ tin cậy mà chúng tôi đã được công nhận từ lâu. Cam kết về hiệu suất mạng vượt trội cùng với các khu vực phủ sóng 4G rộng rãi và giá trị tốt của các gói dữ liệu sẽ đưa Mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE của chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất cho người dùng máy tính xách tay."
Gói Dữ Liệu Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE, Thiết Bị và Khu Vực Phủ Sóng
Khách hàng của Verizon Wireless có thể chọn từ hai gói dữ liệu Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE: $50 mỗi tháng truy cập với 5 GB lưu lượng hàng tháng hoặc $80 mỗi tháng truy cập với 10 GB lưu lượng, $10 cho mỗi GB vượt mức ở mỗi gói. Để kết nối với máy tính xách tay, đầu tiên sẽ có hai modem USB 4G LTE được giới thiệu: LG VL600 có tại buổi ra mắt và sau đó sẽ có thêm Pantech UML290, mỗi modem có giá $99,99 và sẽ được trừ $50 nếu có hợp đồng mới sử dụng dịch vụ trong hai năm. Cả hai modem USB đều có khả năng tự động thích ứng trở lại với mạng 3G của Verizon Wireless. Nếu người sử dụng máy tính xách tay di chuyển ra bên ngoài vùng phủ sóng 4G LTE, họ sẽ tự động được kết nối vào mạng 3G của công ty.


Hai kiểu modem USB khai thác sức mạnh của mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và chính phủ làm việc hiệu quả hơn, giúp kết nối cực nhanh với máy tính xách tay. Cả hai loại USB đều được bán qua Cửa Hàng Verizon Wireless Communications trực tuyến tại www.verizonwireless.comhoặc qua điện thoại tới số 1-800 256 4646 và qua các đại lý bán hàng của công ty.
Công ty hy vọng thiết bị cầm tay hướng tới người dùng sẽ có vào giữa năm 2011.
Mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE của Verizon Wireless ban đầu sẽ được triển khai ở 38 khu vực đô thị chính và hơn 60 sân bay thương mại trên toàn quốc - ở các sân bay trong khu vực triển khai và sân bay ở các thành phố chính khác. Bản đồ khu vực phủ sóng theo đường phố sẽ có trực tuyến vào ngày 5 tháng Mười Hai. Hôm nay, khách hàng có thể truy cập vào www.verizonwireless.com/4Glteđể xem địa chỉ của họ có trong khu vực phủ sóng 4G LTE lần đầu hay không.
Các Công Ty Hợp Tác Phổ Tần và Hệ Thống Mạng
Bằng cách tận dụng phổ tần 700 MHz cho việc triển khai LTE ở Hoa Kỳ, Verizon Wireless có khả năng nhanh chóng triển khai một mạng lưới băng thông rộng không dây chất lượng cao với độ phủ sóng vượt trội. Nhà cung cấp mạng 4G LTE chính của Verizon Wireless là Ericsson và Alcatel-Lucent đang cung cấp cơ sở hạ tầng nền cho mạng Băng Thông Rộng Di Động 4G LTE.
Vui lòng truy cập www.verizonwireless.com/lteđể biết thêm thông tin về mạng 4G LTE của Verizon Wireless.
 Các Khu Vực Đô Thị Chính Đầu Tiên Được Triển Khai Mạng 4G LTE của Verizon Wireless (ngày 5 tháng 12 năm 2010)
Akron, Ohio
Athens, Georgia
Atlanta, Georgia
Baltimore, Maryland
Boston, Massachusetts
Charlotte, North Carolina
Chicago, Illinois
Cincinnati, Ohio
Cleveland, Ohio
Columbus, Ohio
Dallas-Ft. Worth Metroplex, Dallas, Texas
Denver, Colorado
Ft. Lauderdale, Florida
Houston, Texas
Jacksonville, Florida
Las Vegas, Nevada
Los Angeles, California
Miami, Florida
Minneapolis / Saint Paul, Minnesota
Nashville, Tennessee
New Orleans, Louisiana
New York, New York
Oakland, California
Oklahoma City, Oklahoma
Orlando, Florida
Philadelphia, Pennsylvania
Phoenix, Arizona
Pittsburgh, Pennsylvania
Rochester, New York
San Antonio, Texas
San Diego, California
San Francisco, California
San Jose, California
Seattle/Tacoma, Washington
St Louis, Missouri
Tampa, Florida
Washington, D.C.
West Lafayette, Indiana
West Palm Beach, Florida...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam/VN Photography Club sẽ tổ chức một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật "Ánh sáng và sắc màu" tại Little Saigon, Nam Cali. Buổi triển lãm sẽ diễn ra hai ngày, Thứ Bảy và Chủ Nhật, 7 và 8 tháng 12 năm 2019 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tại Hội trường nhật báo Người Việt
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.