Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bristol-myers Squibb Baraclude® Tăng Quyền Lợi

11/11/201000:00:00(Xem: 1614)

Bristol-Myers Squibb BARACLUDE® Tăng Quyền Lợi

Công ty Bristol-Myers Squibb gia tăng quyền lợi trong Chương trình quyền lợi co-pay cho thuốc BARACLUDE® (entecavir) vào ngày 1 tháng Bảy, 2010, cho các bệnh nhân cũ và mới hội đủ điều kiện hiện đang phải tự trả một số chi phí y tế qua chương trình bảo hiểm thương mại của họ. Chúng tôi nhận thấy rằng, nhất là trong tình trạng kinh tế hiện nay, việc bệnh nhân tự bỏ tiền ra mua thuốc là một điều rất khó khăn, ngay cả cho những bệnh nhân có bảo hiểm thuốc theo toa. Chương trình này cho thấy là Bristol-Myers Squibb luôn cương quyết giúp cho những bệnh nhân cần thuốc của công ty chúng tôi có được thuốc để trị bệnh.
Chương trình quyền lợi co-pay cho thuốc BARACLUDE sẽ giúp cho bệnh nhân tiết kiệm đến $200 tiền co-pay mỗi tháng trong bốn năm tới đây, cho đến cuối tháng Mười hai, năm 2014. Công ty Bristol-Myers Squibb từ đây sẽ đài thọ $200 đầu tiên của chi phí đồng bảo hiểm hoặc co-pay hàng tháng của bệnh nhân; bệnh nhân sẽ chịu trách nhiệm về phần tiền quá con số $200 này. Điều này có nghĩa là 94.5% tổng số bệnh nhân CHB hội đủ điều kiện, có bảo hiểm thương mại, có thể có chi phí co-pay chỉ bằng $0 mỗi tháng trong suốt bốn năm tới đây. Có những giới hạn được áp dụng trên một số bệnh nhân – các bệnh nhân sống trong tiểu bang Massachusetts và những bệnh nhân được hưởng quyền lợi thuốc theo toa qua chương trình Medicare, Medicaid và những chương trình khác do chính quyền tiểu bang và liên bang tài trợ.


Để được hưởng quyền lợi này, những bệnh nhân hội đủ điều kiện cần có Thẻ Quyền lợi Co-pay để mang đến nhà thuốc mỗi lần đi lấy thuốc BARACLUDE. Những thẻ chứng minh quyền lợi này được cấp qua các nhà chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Những bệnh nhân hội đủ điều kiện và đang được hưởng quyền lợi Chương trình quyền lợi co-pay cho thuốc BARACLUDE của chúng tôi sẽ không cần lấy thẻ mới. Các bệnh nhân này sẽ bắt đầu được hưởng những quyền lợi mới này, tùy theo ngày chấm dứt của chương trình quyền lợi mới, ngay lúc họ dùng Thẻ Quyền lợi Co-pay để lấy thuốc cho lần tới.
Thẻ Quyền lợi Co-pay không có hiệu lực tại tiểu bang Massachusetts hoặc cho thuốc theo toa mua qua chương trình Medicaid, Medicare, hoặc các chương trình của chính phủ tiểu bang và liên bang (gồm các chương trình thuốc theo toa do chính phủ tiểu bang đài thọ, chương trình bồi thường tư nhân hoặc chương trình bảo hiểm HMO, là những chương trình đài thọ hoàn toàn các phí tổn về thuốc theo toa cho bệnh nhân).
Chương trình quyền lợi co-pay này chỉ dành cho các bệnh nhân hội đủ điều kiện, được bảo hiểm qua chương trình bảo hiểm thương mại mà thôi. Đối với các bệnh nhân bệnh viêm gan B mãn tính không có bảo hiểm hoặc có bảo hiểm nhưng không đủ mức đài thọ, Bristol-Myers Squibb có những chương trình khác để giúp bệnh nhân có được thuốc để trị bệnh. Công ty Bristol-Myers Squibb cung cấp thuốc miễn phí cho những bệnh nhân hội đủ điều kiện qua chương trình Access Virology Patient Assistance Program (Chương trình trợ giúp bệnh nhân nhiễm vi khuẩn được trợ cấp thuốc), ngoài ra công ty cũng tham gia trong Chương trình Together Rx Access® Program (tạm dịch là Chương trình cùng nhau trợ cấp thuốc cho bệnh nhân) của công nghiệp dược phẩm.
Công ty Bristol-Myers Squibb là một công ty sinh dược học toàn cầu, cam kết và quyết tâm khám phá, bào chế và phân phối các loại thuốc tân tiến để giúp cho bệnh nhân thoát khỏi những chứng bệnh hiểm nghèo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.