Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Csvn Xử Kín Tín Đồ Pghh Theo Luật Rừng

19/09/200500:00:00(Xem: 4451)
Nguồn tin nhận được vào lúc 7 giờ sáng Thứ Bảy 17-09-05 (giờ ngày Hoa Thịnh Đốn).
Theo một thông cáo do cơ quan thông tin nhà cầm quyền CSVN loan báo vào lúc 8 giờ tối ngày 14-9-05 (giờ ngày VN) : " 8 giờ sáng ngày 15-9-05 (giờ ngày VN) Tòa Aùn Nhân Dân Quận Chợ Mới,Tỉnh An Giang sẽ nhóm họp xử tội bọn phản động đội lốt tín đồ PGHH về tội phá rối trị an" . Nhưng trước giờ phiên tòa khai mạc ,CSVN đã cho hơn 500 công an bố trí dày đặt phiên tòa,không cho nhân dân tham dự , kể cả má ruột của tu sĩ Võ Văn thanh Liêm,má ruột của ông Võ Văn Bửu, cha mẹ uột ông Nguyễn Thanh Phong và thân nhân của những tín đồ PGHH bị công an bắt ngày 05-08-05 ,không biết hiện trạng sống chết ra sao "
1) Tòa án Nhân Dân mà Nhân Dân không được tham dự .
2) Xử tội người mà không cho biết tên người bị xử,không có luật sư biện hộ, không cho thân nhân người bị xử tội được tham dự . v.v.

Phiên tòa chấm dứt vào lúc 10 giờ sáng cùng ngày, danh tánh người bị xử tội không được công bố ,nội dung cũng không được công bố .
Phiên tòa nầy làm cho tín đồ PGHH nhớ cách đây 4 năm (2001) cố cư sĩ Hà Hải cũng bị tòa án Nhân Dân Quận Chợ Mới,Tỉnh An Giang xử tộâi như vậy và sau đó bị đưa đi khổ sai ở Xuân Lộc . Với cai tù,y tá,bác sĩ , nhà bếp .v.v. đều là đồ tể VC,thì người tù có thể chết bất cứ lúc nào khi họ muốn .
Kinh nghiệm về sự sống dưới chế độ bạo tàn CSVN , những người bị bắt ngày 05-8-05 như : Tu sĩ Nguyễn Văn Điền, ông Võ Văn Bửu,bà Mai thị Dung,ông Nguyễn Thanh Phong,bà Nguyễn Thị Hà .v.v. chắc đã bị công an đánh chết, nay CSVN lập tòa án gỉa, để rồi vài năm sau đó bọn chúng tuyên bố, những người nầy bị án tù, bị bệnh chết ở trong tù, để chạy tội BẮT NGƯỜI RỒI ĐÁNH ĐẬP CHO ĐẾN CHẾT .
(Bản tin Nguyễn Văn Cội ,Phát Ngôn Viên Giáo Hội PGHH Thuần Túy VN và Hải Ngoại.)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.