Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lành Hẳn Bịnh Cao Huyết Áp, Cao Mỡ

06/06/200900:00:00(Xem: 10609)
LÀNH HẲN BỊNH CAO HUYẾT ÁP, CAO MỠ
Hồ Đắc (Dallas)
Tôi là Hồ Đắc, hiện cư trú tại Dallas,Texas. Tôi đã chữa lành hẳn bịnh cao huyết áp và một số bịnh khó trị khác chỉ sau 7 ngày áp dụng Bí Pháp Nhập Thất của Tiên Thiên Khí Công và thay  đổi hẳn cách sống.. Thời gian đã 3 năm,kể từ tháng 6.06 đến nay 6.09, tôi không hề uống viên thuốc huyết áp nào mà huyết áp luôn ổn định, không còn mỡ ở bụng, ăn ngủ bình thường như hồi còn thanh niên mặc dù tôi hiện đã trên “lục thập”, gần “thất thập cổ lai hy” rồi !!…Tôi viết bài này cho bạn bè đồng cảnh ngộ và cho những ai  đang đau khổ vì căn bịnh nguy hiểm và oái ác này.Tôi cũng viết bài này để cảm ơn Giáo Sư Phạm Văn Chính, Thầy tôi đã tận tình hướng dẫn tôi vượt qua các khó khăn, các phản ứng trong 3 ngày đầu Nhập Thất,.nhứt là những dặn dò về cách ăn uống, cách sống giúp cho cả thể chất và tinh thần đều khang kiện, huyết áp luôn ổn định.
 Tôi biết Tiên Thiên Khí Công do một cơ duyên đặc biệt. Do bị bịnh cao huyết áp và cao mỡ kéo dài hằng chục năm, uống thuốc không lành, nên tôi thường cầu xin được gặp phương pháp chữa bịnh không dùng thuốc. Sau một thời gian cầu nguyện chí thành, tôi tự nhiên tìm gặp website của Tiên Thiên Khí Công trên internet. Tôi đọc say mê và tự xem đây là sinh lộ mà mình đang tìm kiếm. Tôi gọi ngay cho Giáo Sư Chính  và xin được tham dự Khóa Nhập Thất sớm nhứt.
Tôi mua vé máy bay ngay sau khi biết  đầu tháng 6.06 có khóa 3 ngày tại bờ biển Huntington Beach, California. Tôi báo số chuyến bay, ngày giờ đến phi trường, nhờ Thầy cho người đón và xin được ở tại nhà Thầy để được Thầy trợ lực vì từ nhỏ đến bây giờ tôi chưa bao giờ ngưng ăn đến một ngày. Mỗi khi đói bụng tôi lại thường bị run tay nên tôi rất lo. Nhưng Thầy cho biết Nhịn Ăn có phương pháp hoàn toàn khác với Nhịn Ăn tự phát. Nhờ biết cách thu nạp năng lượng khí trời mà chiến thắng dễ dàng cảm giác đói và không bị run tay.

Tôi tin ngay những điều Thầy giảng giải và rất an tâm khi ở bên cạnh Thầy lại được cùng Nhập Thất với nhiều người khác. Khóa này gồm có 9 người. Phần đông đều ở các tiểu bang khác đến. Sáng tôi cùng đi xe với Thầy ra bờ biển. Chiều lại cùng về nhà Thầy nghỉ ngơi. Một ngày, hai ngày rồi ba ngày qua nhanh. Tôi thấy khỏe hẳn ra. Không ăn mà khỏe hơn ăn mới lạ! Tôi mất 10 lbs, bụng xẹp hẳn, không còn mỡ, huyết áp ổn định dù không uống bất cứ viên thuốc trị bịnh nào. Nhưng tôi phải trở về Dallas vào ngày thứ tư vì có việc nhà, tức là không theo được suốt tuần như dự định. Thầy dặn dò tôi những điều cần làm để tiếp tục thêm 4 ngày nữa tại nhà.Và điều quan trọng Thầy nhắc đi nhắc lại nhiều lần là phải ăn uống theo nguyên lý âm dương, giảm căng thẳng, tránh xa các bức sóng diện từ, thay đổi cách sống thì mới đẩy lùi hẳn bịnh huyết áp. Bịnh huyết áp vừa có nguồn gốc từ cả thân lẫn tâm nên không thể chữa trị lành bằng thuốc được.Thầy cho biết nhiều người không áp dụng hết những điều cần yếu nên huyết áp bị tái phát.Điều đáng tiếc là khi huyết áp tái phát lại quay lại con đường cũ là con đường dùng thuốc chứa hóa chất làm giản thành động mạch như trước.Chính sai lầm này đã dẫn đến nhiều người bị tai biến não hay tai biến tim, chết ngay hoặc tàn phế suốt đời dù hằng ngày vẫn uống thuốc.
Tôi thực hành đúng những gì Thầy căn dặn trước giờ chia tay nên kết quả không ngờ là tôi đã lành hẳn bịnh huyết áp đã 3 năm rồi và tôi tin là sẽ không bao giờ tái phát vì tôi đã cắt hết các nguyên nhân sinh bịnh từ thân đến tâm. Cả gia đình tôi đều ngạc nhiên trước sự lành bịnh nhanh chóng và rất ít tốn kém của tôi.Và để tỏ lòng biết ơn Giáo Sư Chính, cả nhà tôi đều vui mừng khi Thầy đến sống với chúng tôi tại nhà 3,4 tuần để phổ biến Tiên Thiên Khí Công tại Dallas.
Năm ngoái, Thầy đến Dallas 3 tuần.Năm nay, Thầy cũng đến 3 tuần theo yêu cầu của gia đình tôi , của thân hữu và đồng hương tại đây.Năm nay, từ 9.5 đến 29.5 Thầy thuyết trình ở 3 chùa Từ Quang, Đạo Quang và Liên Hoa trước sự tham dự đông đảo của đồng hương tại địa phương.Một khóa Nhập Thất ngắn ngày được tổ chức tại chùa Liên Hoa với trên 20 đồng hương có nhiều loại bịnh khác nhau tham dự.Khóa này tổ chức vào ngày Chủ Nhật và ngày Thứ Hai, nhân lễ Chiến Sĩ Trận Vong.Điều đặc biệt được ghi nhận là hầu hết 20 người Nhập Thất lần này đều tiếp tục thêm 5 ngày tại nhà như tôi trước đây.Và tất cả đều thành công tốt đẹp.Tiếng lành dồn xa. Hiện có nhiều đồng hương tại địa phương chưa có duyên tham dự thuyết trình và Nhập Thất đang nhờ tôi mời Thầy tôi sang Dallas lần nữa vào tháng 9.09. Và Thầy đã nhận lời.Các đồng hương đang dư cân, cao huyết áp,cao mỡ, tiểu đường là nhóm bịnh do tăng trọng nên nhanh chóng đẩy lùi hẳn, để tránh tai biến não và tai biến tim, hai tên sát thủ âm thầm và rất nguy hiểm bằng Tiên Thiên Khí Công qua 4 bước Tập Thu Nạp Năng Lương, Nhập Thất, Ăn Uống Đúng Cách và An Định Tinh Thần , Thay Đổi Cách Sống.
Cần thêm thông tin về Tiên Thiên Khí Công, Quý Vị vào Website :www.ttkc.org, gọi cho tôi: Hồ Đắc: 972.400.5400, hoặc cho Nguyễn Định:714.702.7001 hoặc gọi trực tiếp GS.Phạm Văn Chính: 714.902.3544 để order tài liệu tham khảo trước. Tài liệu gồm 4 bộ sách và DVD phần thực hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.