Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vì Sao Thực Hiện Tái Tài Trợ Địa Ốc Lại Quá Mắc?

28/05/200900:00:00(Xem: 2484)

Vì sao thực hiện tái tài trợ địa ốc lại quá mắc"

Nhiều người đã từng nêu thắc mắc không hiểu vì sao nhiều công ty địa ốc lại phải thực hiện những điều lệ rườm rà tốn kém như xác định, đánh giá rồi tìm kiếm chủ nhân để hợp thức hóa nhà. Thay vào đó tại sao không thể chuyển nhượng số tiền hàng thán hiện nay và yêu cầu chủ nhà trả một lệ phí căn bản khoảng $800 đến $1,000 đô để hoàn tất thủ tục.
Để trả lời thắc mắc này trước hết phải hiểu rằng công ty mà chủ nhà trả tiền nhà mỗi tháng chỉ là một cơ quant rung gian và thường không sở hữu món nợ. Những công ty này thường cung cấp nhiều trương mục địa ốc trị giá hàng tỉ đô và bán chúng cho các nhà đầu tư. Những công ty này có một hợp đồng với nhà đầu tư là phải nhận tiền đồng thời thanh toán món nợ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng muốn có một mức lãi cố định dựa trên tài sản bạn đang thế chấp.


Điều này có nghĩa là nếu ai đó muốn thay đổi lãi suất hoặc thời gian trả nợ, lý do chính để tái tài trợ phải thật cần thiết vì các khoản điều lệ và hợp đồng phải được viết lại. Cá nhân đôi bên phải đồng thuận với các điều lệ được sửa lại này. Công ty trung gian không có thẩm quyền để thay đổi điều lệ của hợp đồng trừ khi đó chính là công ty cho mượn.
Là một phần của quá trình sửa hợp đồng, những ngôi nhà này cần phải được đánh giá lại. Vì thị trường thay đổi quá nhanh, nên những định giá này có hiệu lực trong thời gian 90 ngày thay vì 6 tháng như trước đây. Nói cách khác, tái tài trợ cũng giống như là bắt đầu hoàn toàn trở lại. Thời gian tái tài trợ, có nhiều đối tác tham gia nên thủ tục khá rườm rà và phức tạp. Vì lý do này mà rất khó để giảm tất cả lệ phí liên quan.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.