Hôm nay,  

DB Loretta Sanchez Và Buổi Gặp Gỡ Cộng Đồng Việt

24/07/200800:00:00(Xem: 2474)
Để tiện cho quý vị cư dân người Việt Nam, văn phòng dân biểu Loretta Sanchez sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ cư dân cộng đồng Việt Nam vào Thứ Bảy, Ngày 26 Tháng 7 tới đây từ lúc 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa ngay trước khu chợ ABC Supermarket nhằm gặp gỡ và tìm hiểu thêm về đời sống cũng như những quan tâm của cộng đồng Việt Nam về các đề tài di trú, nhân quyền, nhất là trong lãnh vực bất động sản. Quý vị có thể đặt câu hỏi với dân biểu để tìm hiểu thêm về những dự án và kết quả của các dự luật.

Nói về lãnh vực bất động sản thì theo thống kê từ Cục Ngân Khố Liên Bang, hơn 27% gia chủ người Việt phải trả tiền nhà trễ trên 90 ngày, vượt quá thời hạn nằm trong các chương trình cho vay dạng “subprime.”

Bởi vì chương trình này chỉ có mục đích mang lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư hơn người tiêu dùng mà nhiều gia đình đã phải chịu thiệt thòi khi họ không đủ khả năng chi trả. Có thể khi ký kết vay nợ, người mua đã nhắm mắt chấp thuận những điều khoản không phù hợp với mình như thu nhập. Và vì lý do đó mà nhiều chủ nhà đang rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính.

Những thay đổi như ly dị, mất việc, đau ốm, tang thương, là một số những yếu tố khiến các gia chủ đau đầu hơn. Do đó để giúp người dân vững tâm hơn với vấn đề nhà bị tịch thu, văn phòng bà Loretta đã cộng tác với nhiều chuyên viên cố vấn địa ốc nhằm tổ chức các buổi hội thảo, phác thảo dự luật để ngăn chận việc các công ty tài chính bóc lột người tiêu dùng. Văn phòng khuyến khích gia chủ liên lạc sớm đến cơ quan chức nang để họ xem xét hồ sơ vay nợ, liên lạc ngân hàng, và tìm hiểu thêm về những lựa chọn khả thi cho quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người xuất gia từ bỏ đời sống thế tục là để cất bước hướng về một “phương trời siêu tuyệt” (1). Phương trời ấy, lý tưởng ấy, là giải thoát, giác ngộ; là mục tiêu tối hậu cuối con đường đầy khổ nhọc, gian truân.
Tác phẩm viết bằng song ngữ Anh-Việt, ấn hành lần đầu là năm 2017, lần tái bản này năm 2019 với nhiều bổ sung. Bìa là tranh vẽ Thầy Tuệ Sỹ của họa sĩ Đỗ Trung Quân.
Công an xã Đông Thành huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long liền gởi giấy mời đồng đạo Nguyễn Ngọc Tân đến làm việc với công an địa phương vào ngày Thứ Hai 21-10-2019
Gần hai thập niên CSVN chuyển hệ tư duy, đổi sang kinh tế thị trường theo định hướng xã hôi chủ nghĩa. CS mở cửa cho đầu tư ngoại quốc vào nhưng khoá chặt cửa chánh trị vẫn độc tài đảng trị toàn diện. Đến thời TT Trump là một tổng thống công khai chống CS, chống Chủ Nghĩa Xã hội.
ROME - Tổ Chức Lương Nông Quốc Tế (FAO) cho hay: bản tin ngắn của thông tấn Trung Đông là al- Jazeera loan báo về số người đói tăng khắp thế giới, và ở mức báo động tại các nước xếp hạng đang phát triển, gồm 1 số vùng thuộc châu Phi.
PARIS - Với nỗ lực ngoại giao che chắn của Trung Cộng, Pakistan cảm thấy tin tưởng sẽ không tiếp tục có tên trong “sổ đen tài trợ khủng bố” của 1 cơ chế liên chính phủ.
LONDON - Nhà lãnh đạo hành pháp của Vương Quốc UK đang chạy đua với thời gian, để thuyết phục Hạ Viện thông qua đề án Brexit của ông được EU công nhận công bằng và cân đối.
IDLID - Dân quân SDF của phe Kurd tại Syria đồng ý đáp ứng hưu chiến, sau cuộc vận động chính quyền lâng bang Thổ Nhĩ Kỳ bởi nỗ lực của PTT Hoa Kỳ Mike Pence và ngoại trưởng Pompeo.
KABUL - Hồ sơ của phái bộ LHQ (hay UNAMA) ghi: 4,313 thương vong của thường dân do bom đạn gây ra tại Afghanistan từ Tháng 7 đến Tháng 9, là chưa từng thấy.
BEIJING - Các phát biểu chê trách phong trào xuống đường tại Hong Kong vào ngày 18/10, đã biến Thủ Tướng của đảo Sư Tử trở thành hiệp sĩ của truyền thông Hoa Lục sống dưới chế độ toàn trị, theo tường thuật của báo Anh ngữ phát hành tại Hong Kong.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.