Hôm nay,  

DB Loretta Sanchez Và Buổi Gặp Gỡ Cộng Đồng Việt

7/24/200800:00:00(View: 2457)
Để tiện cho quý vị cư dân người Việt Nam, văn phòng dân biểu Loretta Sanchez sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ cư dân cộng đồng Việt Nam vào Thứ Bảy, Ngày 26 Tháng 7 tới đây từ lúc 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa ngay trước khu chợ ABC Supermarket nhằm gặp gỡ và tìm hiểu thêm về đời sống cũng như những quan tâm của cộng đồng Việt Nam về các đề tài di trú, nhân quyền, nhất là trong lãnh vực bất động sản. Quý vị có thể đặt câu hỏi với dân biểu để tìm hiểu thêm về những dự án và kết quả của các dự luật.

Nói về lãnh vực bất động sản thì theo thống kê từ Cục Ngân Khố Liên Bang, hơn 27% gia chủ người Việt phải trả tiền nhà trễ trên 90 ngày, vượt quá thời hạn nằm trong các chương trình cho vay dạng “subprime.”

Bởi vì chương trình này chỉ có mục đích mang lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư hơn người tiêu dùng mà nhiều gia đình đã phải chịu thiệt thòi khi họ không đủ khả năng chi trả. Có thể khi ký kết vay nợ, người mua đã nhắm mắt chấp thuận những điều khoản không phù hợp với mình như thu nhập. Và vì lý do đó mà nhiều chủ nhà đang rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính.

Những thay đổi như ly dị, mất việc, đau ốm, tang thương, là một số những yếu tố khiến các gia chủ đau đầu hơn. Do đó để giúp người dân vững tâm hơn với vấn đề nhà bị tịch thu, văn phòng bà Loretta đã cộng tác với nhiều chuyên viên cố vấn địa ốc nhằm tổ chức các buổi hội thảo, phác thảo dự luật để ngăn chận việc các công ty tài chính bóc lột người tiêu dùng. Văn phòng khuyến khích gia chủ liên lạc sớm đến cơ quan chức nang để họ xem xét hồ sơ vay nợ, liên lạc ngân hàng, và tìm hiểu thêm về những lựa chọn khả thi cho quý vị.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
WASHINGTON - Điều trần tại Hạ Viện của Đại Sứ Hoa Kỳ tại Ukraine William Taylor xác nhận tin nhắn ngày 7-9 gửi Đại Sứ Hoa Kỳ tại EU Sondland là về “ngâm” viện trợ để đổi lấy sự giúp đỡ vận động chính trị quốc nội là điên rồ, ông tin và vẫn tin thế.
Trong một tỉnh Hòa Bình tại Bắc Việt mà có tới 15 giáo chức bị truy tố tội gian lận điểm thi thì nền giáo dục tại đất nước này cần phải được nghiêm túc đặt lại vấn đề, bởi vì đúng ra những người làm giáo dục phải là những gương mẫu xứng đáng để noi gương cho xã hội cho thế hệ con em
Chủ-nhật, ngày 27 tháng Mười, 2019 từ 2:00 PM đến 5:30 PM Diễn-Đàn Việt-Học Viện Việt-Học
Hội Hải Quân và Hàng Hải VNCH Miền Đông HK đã tưng bừng tổ chức Đêm Hội Ngộ vào lúc 7 giờ chiều ngày 19 Tháng 10, 2019 tại Nhà hàng Harvest Moon, Falls Church, VA.
Santa Ana (Bình Sa) - - Để có phương tiện tổ chức lễ giỗ quốc tổ năm 2020, một buổi tiệc văn nghệ gây qũy đã được tổ chức vào tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Majesty, thành phố Santa Ana.
Ngày 22 Tháng 10, Năm 2019 “Vào cuối năm 1965, phi cơ C-123 đã bị bắn hạ tại Việt Nam. Bốn quân nhân Hoa Kỳ đã được xác định và hài cốt của họ đã được hồi hương. Còn 81 người lính Nam Việt Nam cũng trên chuyến bay đó đã không hề được xác định và hài cốt của họ chưa bao giờ được mai tang đúng cách.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mùa nail hết, mùa tết về. Vợ chồng John D giao tiệm cho người em trông coi còn mình thì lo sắm sửa hành trang chuẩn bị làm một chuyến “ Y cẩm hồi hương”, thôi thì quần áo, son phấn, bánh kẹo… đóng gần chục va li lẫn thùng giấy.
Nhìn đâu cũng thấy ung thư… đó là tình hình cả nước VN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.