Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thi Thực Hành Ngành Thẩm Mỹ: Thơ Báo Danh Cho Thí Sinh

27/12/200800:00:00(Xem: 8982)

Thi Thực Hành Ngành Thẩm Mỹ: thơ báo danh cho thí sinh

Đây là thơ Báo danh, thí sinh nhận được từ The Bureau of Barbering and Cosmetology gởi về nhà, cho biết ngày thi thực hành ngành Thẩm mỹ.
Ngày thi Lý thuyết ngành Thẩm mỹ  sẽ do công ty PSI gởi tập sách tới riêng.
ADMISSION LETTER
THƠ BÁO DANH
Tên Họ :…
Địa Chỉ: …
ACCOMMODATION                                       Số Hồ Sơ ---------------
- Phải đúng giờ.
- Không được vô phòng sau khi giờ thi đã điểm.
- Ghi danh 15 phút trước giờ thi.
- Chỉ được vào phòng thi trong ngày và giờ thi đã được ấn định:
THI NGHỀ:                  NGÀY THI           GIỜ THI THỰC HÀNH 
ĐỊA ĐIỂM: 710 S. CENTRAL AVENUE (4 FLOOR) GLENDALE CA 91204
Thí sinh có trách nhiệm phải đem theo ngừơi mẫu và đồ nghề cần thiết cho phần thi thực hành. CẤM KHÔNG ĐƯỢC đem theo bất cứ loại máy móc thuộc về điện từ và/hay tài liệu học nghề vào địa điểm thi, nếu thí sinh bị bắt gặp có mang theo những vật vừa nói trên thí sinh sẽ bị loại ra và không được hoàn tất cuộc thi. Địa điểm thi CHỈ ĐỦ CHỖ cho thí sinh và ngừơi mẫu có ngày thi đã được ấn định. Dưới bất cứ lý do nào, ngừơi dứơi 15 tuổi đều không được vô địa điểm thi.
Xin vui lòng KIỂM TRA phần accommodation phía trên. 
Phần accommodation có thể bao gồm sự yêu cầu Hội Đồng cho phép thí sinh thi bằng tiếng Việt Nam hay tiếng Tây Ban Nha hay chấp thuận cho NGƯỜI THÔNG DỊCH vô phòng thi với thí sinh.


Nếu thí sinh thi bằng tiếng Anh thì phần sau chữ ACCOMMODATION sẽ bỏ trống.
Xin vui lòng liên lạc với công ty Psychological Services Inc. (PSI) là công ty có công tra với Hội Đồng, tại số (877) 392-6422 NGAY TỨC KHẮC NẾU PHẦN ACCOMMODATION KHÔNG CHÍNH XÁC.
Nếu không liên lạc với PSI trong thời gian hạn định để được điều chỉnh thì thí sinh sẽ không thể thi vào ngày đã được ấn định và sẽ phải đóng thêm lệ phí mới để xin ngày thi khác với Hội Đồng Thẩm Mỹ.
Để được vào địa điểm thi, tất cả thí sinh, ngừơi mẫu và ngừơi thông dịch/ngừơi mẫu phải trình ra một trong những thẻ chứng minh được chính phủ cấp phát có dán hình hiện tại và có hiệu lực sau đây:  bằng lái xe hiện tại (bất cứ tiểu bang nào), thẻ căn cứơc (bất cứ tiểu bang nào) thẻ quân nhân Hoa Kỳ, sổ Thông Hành có hiệu lực - bất cứ quốc gia nào (những sổ thông hành ngoại quốc có hiệu lực này phải có con dấu đóng mộc ngày xuất và nhập cảnh - đính kèm theo I-94 hay đang trong thời gian làm I-551) Thẻ xanh (immigration) hay
Chứng chỉ công dân Hoa Kỳ phải có hiệu lực hiện tại. Tên họ của thí sinh trên những thẻ hay chứng minh thư bắt buộc phải giống như trên thơ báo danh và hình ảnh trên thẻ phải giống như ngừơi trình thẻ ra.
Trong khoảng 2 tuần lễ, thí sinh sẽ nhận được một tập sách chỉ dẫn thí sinh từ công ty PSI trong ấy có ghi rõ cho biết giờ thi lý thuyết của thí sinh. Nếu thí sinh không nhận được tập sách này trong vòng hai tuần, thí sinh phải gọi công ty PSI số (877) 392-6422 để được cho biết giờ thi lý thuyết. Xin vui lòng cho PSI biết số hồ sơ của thí sinh có ghi ở phía trên của thơ báo danh khi liên lạc với công ty PSI.
XIN VUI LÒNG ĐỌC TẤT CẢ NHỮNG THƠ CHỈ DẪN VÀ CHI TIẾT ĐÍNH KÈM.
Chúc may mắn.
Bản Tin Từ Hội Đồng Thợ Hớt Tóc Và Thẩm Mỹ Ti"u bang California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam/VN Photography Club sẽ tổ chức một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật "Ánh sáng và sắc màu" tại Little Saigon, Nam Cali. Buổi triển lãm sẽ diễn ra hai ngày, Thứ Bảy và Chủ Nhật, 7 và 8 tháng 12 năm 2019 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tại Hội trường nhật báo Người Việt
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.