Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: 1 Phụ Nữ Gốc Việt Vào Chức Ủy Viên Phi Trường

03/09/200800:00:00(Xem: 4221)

Gíam Sát Viên Janet Nguyễn và các đồng viện Hội Đồng Gíam Sát Quận Cam.

Santa Ana -  Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã đệ trình việc bổ nhiệm 6 tân Ủy Viên vào các Ủy Ban khác nhau của quận Cam để đại diện cho Địa Hạt 1. Hội Đồng Giám Sát đã đồng thanh chấp thuận sự bổ nhiệm nầy hôm thứ Ba vừa qua.

Luật Sư Andrew Đỗ Chánh Văn Phòng Giám Sát Viên Địa Hạt 1, cho biết “Đây là những nhân vật có khả năng và uy tín trong cộng đồng, và sẽ là những đóng góp lớn cho địa hạt 1. Những vị này đã tình nguyện thời giờ quý báu của họ cho cộng đồng, và Giám Sát Viên Janet Nguyễn lấy làm cảm kích về những đóng góp tự nguyện nầy…”

Việc bổ nhiệm nầy gồm có ông Dante Salazar cư dân thành phố Garden Grove, vào chức vụ Ủy Viên Đặc Trách Cựu Chiến Binh. Ông Salazar là một cựu quân nhân hiện là một nhân viên an ninh cho cơ quan H&S Ventures. Ủy Ban nầy có phần hành cố vấn những vấn đề liên quan đến cựu chiến binh cho Hội Đồng Giám Sát Quận Cam.

Bà Julie Stroud cư dân Santa Ana, vào chức vụ Ủy Viên Bảo Tồn Văn Hóa Lịch Sử của quận Cam. Bà Stroud là Chủ Tịch của Hiệp Hội Cư Dân RiverView, và là Thành Viên của Hội Đồng Phát Triển Cộng Đồng của thành phố Santa Ana. Ủy Ban nầy nhằm bảo tồn các di tích lịch sử của Quận Cam và phổ biến những tin tức có tính cách giáo dục cho cộng đồng về những di tích nầy.

Ông Stephen Nevarez thuộc thành phố Westminster là một chuyên viên địa ốc, chủ nhân công ty địa ốc Eagle Real Estate, được tái bổ nhiệm vào Ủy Ban Cứu Xét Giãm Thuế Thổ Trạch. Cơ quan nầy có nhiệm vụ ấn định trị giá các bất động sản một cách công bình để chịu thuế tại quận Cam.

Bà Cheri Phạm của thành phố Garden Grove vào chức vụ Ủy Viên Phi Trường. Bà Phạm hiện là Phó Biện Lý Quận Cam trên 10 năm công vụ. Bà là Thành Viên Hội Đồng Quản Trị của nhiều Tổ Chức và đã tham gia tình nguyện cho nhiều Cơ Quan vô vị lợi tại quận Cam. Ủy Ban Phi Trường có nhiệm vụ cố vấn Hội Đồng Giám Sát trong các vấn đề liên quan đến việc phát triển, bảo trì và hoạt động của phi trường John Wayne.

Bà Jany Lee của Garden Grove đã được bổ nhiệm vào chức vụ Ủy Viên Du Lịch. Bà hiện là Ủy Viên Tư Vấn đặc trách Mỹ Hàn của văn phòng Chánh Biện Lý Tony Rackauckas và là thành viên của nhiều tổ chức người Mỹ gốc Đại Hàn. Hội Đồng Du Lịch đại diện nhiều công ty du lịch tại quận Cam chuyên đãm trách việc quảng bá ngành du lịch và du khách đến viếng thăm các thắng cảnh của quận Cam.

Ông Thomas Gordon thuộc thành phố Santa Ana được bổ nhiệm vào chức vụ Ủy Viên Đặc Trách Quản Trị Các Công Sở của Quận Cam. Ông Gordon sẽ là thành viên của Ủy Ban quyết định việc xây cất các cơ sở của quận Cam. Ông Gordon hiện là thành viên của Ủy ban xây dựng cho Hội Đồng Học Khu Los Angeles.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.