Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Cư Dân Mobilehome Họp, Phổ Biến Tập Luật Cư Trú

11/03/200800:00:00(Xem: 2945)

 

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa họp cư dân

SACRAMENTO – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa (Dân Chủ - Santa Ana) là Chủ Tịch của Ủy Ban Đặc Nhiệm Manufactured Homes & Communities. Trong vai trò này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đặc trách về các vấn đề liên quan đến mobilehomes trong phạm vị của luật pháp tiểu bang California.
Trong một nổ lực để giúp người Việt Nam cư trú trong các khu mobilehomes, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã vận động thành công sự thực hiện tập tài liệu Mobile Home Residency Law tức là Luật Cư Trú Nhà Lưu Động sang qua tiếng Việt. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã đẩy mạnh việc này để giúp cho người Việt Nam sống tại các khư mobilehomes biết rõ hơn về những luật pháp cũng như quyền lợi của mình.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ chính thức phổ biến tập tài liệu Luật Cư Trú Nhà Lưu Động cho cộng đồng Việt Nam trong một buổi họp báo cộng đồng tại Việt Nam Tương Tế Hội, 7621 Westminster Blvd, Westminster, vào ngày 13 tháng 3 năm 2008 lúc 5 giờ 30 chiều.  Xin kính mời quý vị quan tâm đến các vấn đề mobilehomes đến tham dự và nhận những tài liệu quan trọng. Để biết thẹm chi tiết, xin liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400. 

Trong một nổ lực tượng tự để tìm hiểu thêm về những tình cảnh của cư dân sống trong khu mobilehomes và để gởi thông tinh quan trọng về quyền lợi của những người ở trong khu mobilehomes, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cộng tác với Trung Tâm Pháp Lý Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương để tổ chức một Buổi Hội Thảo Nói Về Mobilehomes cho cư dân Việt Nam đang sống trong những công viên mobilehome vào cuối năm 2007.  Buổi hội thảo này có sự tham dự của hơn 150 người Việt Nam đến để chia sẽ về những sự bất bình đang xảy ra trong công viên mobilehome và để hiểu biết thêm về những luật lệ dành riêng cho khu mobilehomes.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Trong buổi hội thảo vừa qua, tôi đã nghe nhiều sự quan tâm và lo lắng của quý vị đang sống trong công viên mobilehomes.  Tôi ghi nhận những việc ấy và sẽ tiếp tục giúp đỡ quý vị hết sức trong vai trò của tôi.”
Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang, ông Lou Correa đại diện cư dân cư thuộc địa hạt 34 bao gồm các thành phố Santa Ana, Anaheim, Garden Grove, Fullerton, Westminster, Stanton và Buena Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.