Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hoan Người Mỹ Gốc Việt Sẽ Trao giải Vàng Tại Houston

09/05/200700:00:00(Xem: 2999)

- Vietnamese American News Network

Những người được trao giải
   (Houston, TX - VANN).- Nhân lúc dân chúng toàn quốc chào mừng tháng Di Sản người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương, Đại Hội Liên Hoan người Mỹ gốc Việt Toàn Quốc (VÀNG, www.vangusa.org) cũng được tổ chức hàng năm nhằm nêu cao truyền thống và niềm tự hào Việt Nam. Năm nay, đại hội được tổ chức tại Houston, Texas, từ ngày 18 cho đến ngày 20 tháng 5, 2007.

VÀNG là một Đại Hội Liên Hoan rất đặc biệt của người Mỹ gốc Việt trên toàn quốc. Theo tinh thần của một giải Oscar®, Đại Hội Liên Hoan VÀNG tuyên dương những thành công của các cơ quan cũng như cá nhân đã tạo những thành tích vẻ vang về chuyên môn cũng như những cống hiến hữu ích cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

Đặc biệt năm nay, Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam (www.hdvietnam.net), một tổ chức vô vụ lợi do người Mỹ gốc Việt sáng lập và điều hành, được chọn lãnh giải Lãnh Đạo Tòan Quốc (National Leadership Award). Ngòai ra, VÀNG cũng đã chọn những nhân vật và cơ quan như Cố Tổng thống Gerald Ford cho giải “Người Mỹ Gốc Việt Danh Dự”; Văn Phòng Định Cư cho Di Dân được chọn lãnh giải Lãnh Đạo Tòan Quốc (Non-Vietnamese American Organization); Trường Việt Ngữ và Trung Tâm Văn Hóa Giáo Dục Văn Lang được giải Bảo Tồn và Phát Huy Văn Hóa. Giải Đuốc Vàng được trao cho Nữ Xướng Ngôn Viên đài CNN, Betty Nguyễn, và giải Phục Vụ Quân Đội được trao cho Trung Tá Paul Đòan. Đại diện của các hội đòan cũng như các nhân vật được chọn sẽ có mặt tại Đại Hội Liên Hoan vào ngày 19 tháng 5, 2007 để nhận giải.

Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam sẽ đề cử đại diện Ban Thường Vụ và các liên đòan Hướng Đạo Việt Nam tham dự đại hội và nhận lãnh bằng thưởng.

Buổi dạ tiệc sang trọng của Đại Hội Liên Hoan là dịp gặp gỡ của hàng ngàn người bao gồm các viên chức chính quyền, các nhà bảo trợ từ những công ty lớn, các doanh gia hàng đâu, các nhà lãnh đạo cộng đồng và nhiều người Mỹ gốc Việt có uy tín - tất cả đến với nhau để cùng chia sẻ một ước mơ chung: Tuyên dương những tài năng xuất sắc và nổi bật nhất của Hoa Kỳ.

Với chủ trương Một Di Sản Phong Phú, Một Truyền Thống Đáng Hãnh Diện, Đại Hội Liên Hoan người Mỹ gốc Việt Toàn Quốc (VÀNG) nhắm họat động của họ vào những mục đích sau:

• Khơi dậy niềm hãnh diện của người Mỹ gốc Việt Nam.

• Chào mừng tháng Di Sản người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương.

• Tuyên dương những cá nhân và hội đoàn đã có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt và cho đất nước Hoa Kỳ.

• Khuyến khích giáo dục, tinh thần tình nguyện và khả năng lãnh đạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.