Ban Hợp Xướng Thiếu Nhi Whaley Park Cần Ca Sĩ Nhỏ Tuổi

01/01/201000:00:00(Xem: 6534)

Ban Hợp Xướng Thiếu Nhi Whaley Park Cần Ca Sĩ Nhỏ Tuổi

Ban hợp xướng thiếu nhi thuộc the Long Beach Department of Parks, Recreation and Marine Whaley Park Kid Choirs đang tìm kiếm những thiếu nhi tuổi từ 5 đến 13, yêu âm nhạc và muốn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới và có những dịp vui đùa. Có hai lứa tuổi cho ban hợp xướng. Một là lứa tuổi từ 5 đến 8, và lứa tuổi từ 9 đến 13 tuổi. Cần phải ghi tên trước, và có lệ phí ghi danh là $30 cho lứa tuổi từ 5 đến 9, và $45 cho lứa tuổi từ 9 đến 13, cộng với chi phí $5 sẽ được trả vào ngày học đầu tiên. Những buổi tập hợp xướng sẽ diễn ra vào những ngày thứ sáu, bắt đầu từ ngày 8 tháng giêng năm 2010 từ 4 giờ đến 4 giờ 30 chiều cho lứa tuổi từ 5 đến 8, và từ 4 giờ 30 đến 5 giờ 30 chiều cho lứa tuổi từ 9 đến 13. Buổi hợp xướng sẽ diễn ra trong một cuộc hòa nhạc vào ngày 19 tháng hai năm 2010. Whaley Park tại địa điểm  5620 Atherton Road tại thành phố Long Beach.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.