Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hồng Thập Tự Gửi Giúp Texas: 2 Thiện Nguyện Viên Gốc Việt

17/09/200800:00:00(Xem: 3582)

Hồng Thập Tự  gửi 2 thiện nguyện viên người VN sang giúp Houston sau bão

Sau đây là Thông báo của Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại quận Cam, do ông Hòa Phạm, Chuyên viên Giao tế cộng đồng của American Red Cross OC Chapter, phổ biến.

Theo sự yêu cầu từ Trung Ương của Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại Washington đã đề nghị hội HTT/HK tại quận Cam gởi gấp 2 thiện nguyện viên người VN (Cô Phalee Nguyen và Vanna Phạm) đến vùng Houston Texas hôm thứ hai ngày 15 tháng 9 năm 2008, để làm việc phối hợp với trung ương và cộng đồng VN tại những vùng bị ảnh hướng thiên tai nặng nề.

Đây là những công việc quan trọng và cần thiết mà HTT/HK đã đặt ra trong những chương trình phát triển cộng đồng thiểu số tại các địa phương. Tiếu bang Texas dân số người VN đang sinh sống tại đây rất đông.

Các thiện nguyện viên VN này sẽ làm việc trực tiếp với CDVN tại những trung tâm trú ngụ tạm thời của đồng bào đang bị nạn. Họ sẽ đem những thông báo cần thiết đến cho mọi người và họ sẽ đem những sự yêu cầu hay thắc mắc từ đồng bào VN đến với những cơ quan có trách nhiệm trong việc cứu trợ thiên tai. 

Tất cả những cơn bão lụt đã đi qua, nhưng để lại những tổn thất nặng nề cho đồng bào trong vùng bị ảnh hưởng. Nhiều nơi hiên nay không có điện nước và chổ ăn ở rất phức tạp.

Hội HTT/HK đã tâp trung mọi nổ lực để giúp đở đồng bào tạm thời vượt qua trong thời gian này. Đây là lúc chúng ta có thể đóng góp bằng tài chánh để giúp đở cho những đồng bào trong một nước khi lâm nguy. Với tấm lòng nhân đạo của từng cá nhân, xin đồng bào hảy liên lạc với HTT/HK tại địa phương hay vào trang nhà www.redcross.org.  Riêng tại quận Cam đồng bào chúng ta có thể vào www.oc-redcross.orghoặc gọi cho Anh Hòa Phạm (714) 481-5391

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.