Hôm nay,  

Db Cao Quang Anh Đổi Ý: Chống Y Tế Toàn Dân

3/20/201000:00:00(View: 4570)

Db Cao Quang Anh Đổi Ý: Chống Y Tế Toàn Dân
Chủ Tịch Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện John Conyers (Dân Chủ-MI) (trái) bắt tay dân biểu John Boccieri (Dân Chủ-OH) (thứ 2 từ trái) sau khi Boccieri loan báo ông sẽ bỏ phiếu ủng hộ y tế toàn dân bên ngoài tòa nhà quốc hội hôm Thứ Sáu 19-3-2010. DB Boccieri lúc đầu bỏ phiếu chống cải tổ y tế, nhưng bây giờ nói là sẽ đứng về phía các cử tri nghèo trong địa hạt, chứ “không phải đứng bên cạnh các hãng bảo hiểm.” Boccieri nói khi họp báo, “Tôi không bận tâm về cuộc [tái] tranh cử. Tôi chỉ quan tâm về điều đúng đắn phảỉ làm.” Ông là 1 trong 4 dân biểu Dân Chủ đổi từ lập trường chống sang ủng hộ y tế toàn dân. Trong khi đó, hôm Thứ Hai, dân biểu Cao Quang Anh tuyên bố rời lập trường ủng hộ, và nóí sẽ bỏ phiếu chống y tế toàn dân vào hôm chủ nhật này. DB họ Cao lấy cớ là chống tài trợ phá thai, bất kể 600 bệnh viện Công Giáo và 59,000 nữ tu Công Giáo chính thức ra bản văn ủng hộ dự luật của Obama. (Photo AFP/Getty Images)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành phố Westminster địa chỉ 8200 Westminster Blvd, Westminster, Nam California, vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập đảng, nhân dịp nầy một buổi Hội thảo chính trị chuyên đe về: “Bá Linh- Hồng Kông-Việt Nam đã được tổ chức, với sự tham dự của các chính đảng
Dân Biểu Liên Bang Lou Correa và Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal cùng với Thành Phố Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ thượng kỳ nhân Ngày Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ vào thời gian như sau:
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hay tin con Tina T mở tiệm ở trung tâm thương maị (shopping) đối điện làm cho chị Julie N tức giận: “Đồ phản phúc, đồ ăn cháo đá bát… “
Hàng ngàn người dân cư ngụ tại một chung cư tại tỉnh Nghê An đã phải di tản vì chung cư bốc cháy dữ dội, theo bản tin của báo Người Đưa Tin cho biết hôm 6 tháng 11.
Mới đó mà đã 37 năm, tính từ khi chúng tôi vượt biển, vượt biên giới hải phận Việt Nam sang Hồng Kông, rồi tới Phi Luật Tân và đến Hoa Kỳ năm 1982.
Cái chết là nỗi sợ lớn nhất trong mọi nỗi sợ của con người. Tuy nhiên, có những người đã gắng vượt qua nỗi sợ, đi cạnh thần chết… để được Sống. Và, cũng có rất nhiều người, vì sợ đã chọn một cuộc sống… như đã Chết.
Tại Thủ đô tị nạn Little Saigon miền Nam California ngày 27 tháng 10/2019, đông đảo Người Việt từ khắp lục địa Bắc Châu Mỹ đã tham dự Đại Hội tôn vinh Chữ Nuớc Ta & vinh danh QLVNCH, tại Hội trường GYMNASIUM 2250 ghế, thành phố Westminster .
Với một lời nguyền: “Thà chết trong thùng xe tải lạnh nơi xứ đang giẫy chết; chứ nhất định không ở lại chịu sống đời ‘Hạnh phúc, Tự lo Độc lập’ trong thiên đường cộng sản.”
Chùa này nằm trên đỉnh núi lửa Asama của Nhật Bản, thờ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát để tưởng niệm các nạn nhân chết trong trận núi lửa Asama bùng nổ năm 1783.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.