Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trọn Năm 2007 : Tân Tỵ

08/03/200700:00:00(Xem: 4528)

Tân Tỵ: Sinh năm  1941.

 67 tuổi. Từ 27.01. 1941 đến 14.02.1942. Mạng Bạch Lạp Kim. Vàng Chân Đèn.

Nam:

 Sao  Thái Bạch. Cung Khôn. Trực Định. Con Nhà Bạch Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Thỏ. Ông Quan Thánh Đế Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn  Toán Tận đề phòng tai nạn thình lình.

Tử Vi quý ông có  Tướng Quân, Quốc Ấn,  Thanh Long, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Bạch Hổ, Lộc Tồn, Quan Phù … Hộ chiếu Đại Hao, Thiên Quan, Tuế Phá, Phi Liêm, Điếu Khách, Phụ Binh và sao Tuần…Vận Niên Ngưu Canh Điền (trâu cày ruộng) rất tốt, Thiên Can Tân gặp năm Đinh (Kim gặp Hỏa) khắc nhập xấu, Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi (Hỏa gặp Thủy) nên dập tắt mọi hung hiểm.

Quý ông có các sao cát tinh đắc cách khắc phục được hung tinh nên tài lộc dồi dào, may mắn. Công việc tiến triển, hạnh thông. Có ông được tặng thưởng, lên chức, mua sắm nhà cửa xe cộ. Ông nào lo thú an nhàn, về hưu sớm thì đời sống rất an nhiên tự tại mà vật chất cũng khá đầy đủ. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất thì còn khó khăn, vì hung tinh phát khởi mạnh, đề phòng tai ách, thị phi, bệnh hoạn, giấy tờ liên hệ luật pháp…

Mùa Xuân:   Dời đổi đi xa hạnh thông. Mọi việc đều tiến triển.

Mùa Hạ: Tháng 04 có sao Triệt nên cần phải khéo léo, nhẫn nhịn.

Mùa Thu: Ưu tư lo lắng cho đời sống. Chăm sóc gia đình.

Mùa Đông: Cầu quí nhân và phúc lành. Tin vui gia đình và bản thân.

*

Nữ:

Sao  Thái Âm . Cung Tốn. Trực Định. Con Nhà Bạch Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Khỉ. Bà Chúa Tiên Độ Mạng.

Sao  Thái Âm tháng 09 yên vui, đề phòng tháng 11. Hạn Huỳnh Tuyền coi chừng đau ốm nặng…Hội chiếu có sao Phúc Đức, Thiên Đức, Thanh Long, Hóa Lộc, Bệnh Phù. Vận Niên là Ngưu Canh Điền (trâu cày ruộng) rất tốt. Thiên Can Tân gặp năm Đinh khắc nhập xấu,. Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi (Hỏa gặp Thủy) khắc nhập có tốt có xấu, nên phải đề phòng bổn mạng. Nhờ có Hóa Lộc năm nay tiền bạc dồi dào, may mắn. Bà nào phúc đức còn được biếu tặng, hưởng của hay mua được nhà cửa xe cộ…Nhưng tiền bạc không mua được vận số, nếu bà nào biết lui bước, lo vui thú điền viên, kinh kệ tu hành, làm việc phước thiện thì “có đức mặc sức mà ăn”. Bà nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, đề phòng tai tiếng thị phi, pháp luật, đau ốm, tai ách.

Mùa Xuân : Có lộc và gia đạo vui vẻ.

Mùa Hạ: Phải chi tiêu hao tốn. Có chuyện không vừa ý.

Mùa Thu:  Không nên chơi hụi, ra tiền, sẽ bị mất.

Mùa Đông:Cẩn thận tháng 11, nguyệt hạn xấu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.