Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Văn Phòng Dân Cử Gốc Việt Phát Quà Trẻ Việt Vào 15-12

10/12/200700:00:00(Xem: 918)

Các dân cử và thiện nguyện viên chuẩn bị gói quà để phân phối

Các dân cử và thiện nguyện viên chuẩn bị gói quà để phân phối. Từ trái sang phải: Julie Trần, NV Dina Nguyễn, Ls Nguyễn Quốc Lân và con trai, Việt Long, Ls. Nguyễn Quang Trung, GD Diệp Miên Trường, Phillip Nguyễn, Dave Phương Nguyễn, DB Trần Thái Văn, Lả Hồng Linh, NV Tạ Đức Trí và UV Andrew Nguyễn. NV Andy Quách có mặt nhưng không có trong ảnh. Xin xem tiếp bài "Văn Phòng Dân Cử Gốc Việt Phát Quà Trẻ Việt Vào 15-12" trong Tin Cộng Đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước