Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Tây Phương Thứ Ba, 18 Tháng 5, 1999

18/05/199900:00:00(Xem: 8209)
DƯƠNG CƯU (từ 21-3 đến 20-4)
Hãy làm lành với một người bạn mà gần đây có chuyện xích mích vì hiểu lầm nhau. Một dự án tiến triển tốt đẹp, sau khi bạn tìm được người cộng tác thích hợp. Số hên: 738.
KIM NGƯU (từ 21-4 đến 20-5)
Bạn lưu tâm tới ngân quĩ gia đình. Bạn cảm thấy mình tiêu quá nhiều tiền vào một thú vui lành mạnh; điều đó không đáng trách, nếu bạn vẫn còn khá tiền trong quĩ tiết kiệm. Số hên: 554.
SONG NAM (từ 21-5 đến 20-6)
Bạn cần có thái độ tích cực. Bạn có nhiều khả năng nhưng vẫn chưa tận dụng chúng. Bạn sẽ có thể thành công lớn, nếu đặt ra mục tiêu và ưu tiên để thực hiện. Số hên: 656.
BẮC GIẢI (từ 21-6 đến 22-7)
Bạn bàn luận với người thân cận về chuyện gia nhập một tổ chức mới thành lập. Bạn muốn hợp tác với những người có cùng quan điểm với mình. Chiều nay bạn cần nghỉ ngơi. Số hên: 127.
HẢI SƯ (từ 23-7 đến 22-8)
Một người bạn thân tình nguyện hướng dẫn bạn về một chuyện quan trọng. Một người giầu khả năng muốn hợp tác làm ăn với bạn, và bạn cảm thấy hai người sẽ thích hợp với nhau. Số hên: 131.
XỬ NỮ (từ 23-8 đến 22-9)
Bạn theo dõi sinh hoạt văn nghệ tại địa phương để sắp đặt chương trình giải trí. Một đứa con muốn bạn giúp một sinh hoạt học đường. Một người thân ở xa muốn đi thăm bạn. Số hên: 582.

THIÊN XỨNG (từ 23-9 đến 22-10)
Bạn gặp lại một đồng nghiệp cũ khá thân. Bạn chuẩn bị một dịp vui chơi tối nay. Một nhóm bạn bè có thể rủ bạn tới một địa điểm giải trí tại địa phương mà bạn chưa hề tới. Số hên: 829.
HỔ CÁP (từ 23-10 đến 21-11)
Người yêu của bạn cảm thấy trong những ngày gần đây bạn thiếu săn sóc. Chàng hay nàng rất vui mừng khi bạn bầy tỏ tình yêu chân thành. Hãy nói sự thật nếu bạn quá bận rộn. Số hên: 264.
NHÂN MÃ (từ 22-11 đến 21-12)
Có người đề nghị một việc làm mới rất hấp dẫn. Bạn dành thì giờ để suy tính xem mình thực sự cần gì và cân nhắc đề nghị đó có thích hợp với mục tiêu của mình không. Số hên: 731.
NAM DƯƠNG (từ 22-12 đến 19-1)
Một người thân trong gia đình quyết định một chuyện rất quan trọng trong đời, bạn bầy tỏ sự ủng hộ và khâm phục. Bạn nhận được thiệp mời đi dự một dịp vui. Số hên: 659.
BẢO BÌNH (từ 20-1 đến 18-2)
Bạn cảm thấy lạc quan về tình trạng tài chánh của mình, nên hôm nay bạn tiêu xài hơi nhiều. Một bữa ăn tối ở nhà hàng với các bạn trở thành một dịp vui nhộn. Số hên: 879.
SONG NGƯ (từ 19-2 đến 20-3)
Một người bạn thân vừa thực hiện một thay đổi quan trọng về nghề nghiệp và khuyên bạn nên đi theo. Bạn sắp đặt kế hoạch cho tương lai và tin tưởng mình sẽ thành công. Số hên: 123.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trời hành cơn lụt mỗi năm… bây giờ mưa lụt kéo tới hoài, mới lạ…
Quốc doanh có nhiều dự án đầu tư ra nước ngoài, nhiều dự án có lời đã giảm và các dự án lỗ lại tăng…
Câu chuyện ô nhiễm môi trường càng lúc càng bi thảm… không chỉ thiên nhiên làm cho đời sống gian nan hơn, ngay chính con người cũng làm thêm tệ hại.
Thành Cổ Loa bây giờ còn gì? Vẫn còn đứng vững sau hơn hai ngàn năm? Thực ra là điêu tàn, những vẫn còn đủ để kinh doanh du lịch.
Có ai hài lòng với chất lượng không khí ở hai thành phố lớn không? Có, và có rất ít.
Trong khi đội tuyển Việt Nam thắng đội Indonesia với tỷ số cách biệt, một tin buồn cho ngành du lịch y tế Việt Nam là một Việt Kiều về Sài Gòn căng da mặt và chết cũng vì ca giải phẫu của bệnh viện thẩm mỹ…
Cổ vật rồi cứ chắp cánh bay xa… vĩnh viễn xóa đi những quá khứ văn hóa.
Việt Nam đang có bao nhiêu người mù chữ? Câu trả lời theo thống kê là khoảng một triệu rưỡi người mù chữ.
Cứ vào ngày 11 tháng 10 hàng năm, thế giới lại đón Ngày Quốc Tế Trẻ Em Gái (International Day of the Girl Child), còn gọi là Ngày Trẻ Em Gái (Day of Girls) – một ngày để gây ý thức về các vấn đề mà 1.1 tỷ bé gái trên thế giới phải đối diện, và cũng là ngày để tăng thượng quyền trẻ em, đặc biệt là quyền trẻ em gái.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn tránh né bảo hiểm xã hội…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.