Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Tây Phương Thứ Ba, 18 Tháng 5, 1999

18/05/199900:00:00(Xem: 8207)
DƯƠNG CƯU (từ 21-3 đến 20-4)
Hãy làm lành với một người bạn mà gần đây có chuyện xích mích vì hiểu lầm nhau. Một dự án tiến triển tốt đẹp, sau khi bạn tìm được người cộng tác thích hợp. Số hên: 738.
KIM NGƯU (từ 21-4 đến 20-5)
Bạn lưu tâm tới ngân quĩ gia đình. Bạn cảm thấy mình tiêu quá nhiều tiền vào một thú vui lành mạnh; điều đó không đáng trách, nếu bạn vẫn còn khá tiền trong quĩ tiết kiệm. Số hên: 554.
SONG NAM (từ 21-5 đến 20-6)
Bạn cần có thái độ tích cực. Bạn có nhiều khả năng nhưng vẫn chưa tận dụng chúng. Bạn sẽ có thể thành công lớn, nếu đặt ra mục tiêu và ưu tiên để thực hiện. Số hên: 656.
BẮC GIẢI (từ 21-6 đến 22-7)
Bạn bàn luận với người thân cận về chuyện gia nhập một tổ chức mới thành lập. Bạn muốn hợp tác với những người có cùng quan điểm với mình. Chiều nay bạn cần nghỉ ngơi. Số hên: 127.
HẢI SƯ (từ 23-7 đến 22-8)
Một người bạn thân tình nguyện hướng dẫn bạn về một chuyện quan trọng. Một người giầu khả năng muốn hợp tác làm ăn với bạn, và bạn cảm thấy hai người sẽ thích hợp với nhau. Số hên: 131.
XỬ NỮ (từ 23-8 đến 22-9)
Bạn theo dõi sinh hoạt văn nghệ tại địa phương để sắp đặt chương trình giải trí. Một đứa con muốn bạn giúp một sinh hoạt học đường. Một người thân ở xa muốn đi thăm bạn. Số hên: 582.

THIÊN XỨNG (từ 23-9 đến 22-10)
Bạn gặp lại một đồng nghiệp cũ khá thân. Bạn chuẩn bị một dịp vui chơi tối nay. Một nhóm bạn bè có thể rủ bạn tới một địa điểm giải trí tại địa phương mà bạn chưa hề tới. Số hên: 829.
HỔ CÁP (từ 23-10 đến 21-11)
Người yêu của bạn cảm thấy trong những ngày gần đây bạn thiếu săn sóc. Chàng hay nàng rất vui mừng khi bạn bầy tỏ tình yêu chân thành. Hãy nói sự thật nếu bạn quá bận rộn. Số hên: 264.
NHÂN MÃ (từ 22-11 đến 21-12)
Có người đề nghị một việc làm mới rất hấp dẫn. Bạn dành thì giờ để suy tính xem mình thực sự cần gì và cân nhắc đề nghị đó có thích hợp với mục tiêu của mình không. Số hên: 731.
NAM DƯƠNG (từ 22-12 đến 19-1)
Một người thân trong gia đình quyết định một chuyện rất quan trọng trong đời, bạn bầy tỏ sự ủng hộ và khâm phục. Bạn nhận được thiệp mời đi dự một dịp vui. Số hên: 659.
BẢO BÌNH (từ 20-1 đến 18-2)
Bạn cảm thấy lạc quan về tình trạng tài chánh của mình, nên hôm nay bạn tiêu xài hơi nhiều. Một bữa ăn tối ở nhà hàng với các bạn trở thành một dịp vui nhộn. Số hên: 879.
SONG NGƯ (từ 19-2 đến 20-3)
Một người bạn thân vừa thực hiện một thay đổi quan trọng về nghề nghiệp và khuyên bạn nên đi theo. Bạn sắp đặt kế hoạch cho tương lai và tin tưởng mình sẽ thành công. Số hên: 123.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Ở đời có nhiều người thật đau khổ khiến ai nấy cũng không thể cầm lòng như trường hợp đám tang của một cô giáo bị tai nạn xe mà chồng thì chết, con thì nhỏ dại và nhà thì nghèo đến nỗi không thể mua quan tài để chôn
Chuyện tình nam nữ là điều bình thường không có gì đáng nói, nhưng nếu có quan hệ tình dục với người vị thành niên mà nhất là với một ông thầy giáo thì là chuyện không thể chấp nhận được, như bản tin của báo Một Thế Giới cho biết hôm Thứ Tư như sau.
Học hành là chuyện lớn của đời người mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng muốn con cái mình thành đạt, nhưng đôi khi cha mẹ cũng phải chấp nhận một hiện thực về trình độ học vấn của con để giúp chúng đi lên vững vàng.
Lễ trao giải túc cầu quốc tế AFF Awards Night 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 8 tháng 11 năm nay
Bình thường có thể ai cũng hiểu sinh lão bệnh tử là điều không thể tránh, nhưng khi nó đến bất ngờ thì ai cũng sợ, giống như trường hợp 2 người tại Hà Nội đã chết do “vi khuẩn lạ” làm viêm cơ tim khiến cho nhiều người dân lo lắng.
Đó là chặng đường ai cũng thấy rõ: ô nhiễm không khí, ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nước uống sẽ dẫn tới nhiều bệnh ngặt ngèo, trong đó có ung thư…
Hạng mấy về môi trường kinh doanh? Việt Nam không vào nổi top-50, nghĩa là nhóm 50 quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất.
Cây chết, cây chết giữa công viên Sài Gòn…
Nhìn đâu cũng thấy ung thư… đó là tình hình cả nước VN.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.