Hôm nay,  

Chuyện ‘gay’ Ở Long An

24/03/200500:00:00(Xem: 6014)
Bạn,
Theo báo quốc nội, hiện tượng đồng tính luyến ái (gay) không chỉ phát triển tại Sài Gòn, Hà Nội , mà đã lan tràn đến nhiều địa phương. Tại tỉnh Long An, hiện tượng gay không chỉ có ở thành thị, mà còn đang bộc phát ở các huyện vùng phụ cận thị xã Tân An. Báo Cần Thơ ghi nhận một số trường hợp như sau.
X. là một người khá thành đạt trong việc kinh doanh ở huyện Thủ Thừa, lúc nào cũng có nhiều cô gái đeo đuổi, nhưng khi cưới vợ chẳng bao lâu thì mắc bệnh trở thành một "gay". Chính người này đã liên lạc với các "gay" khác ở thị xã Tân An hình thành một thế giới ngầm săn lùng học sinh nam ở các trường trung học. (Các "gay" gọi đó là thú chơi trống bỏi), vì đây là lứa tuổi tràn đầy sinh lực nhưng dễ nhiễm thói tập tành đua đòi, ăn chơi cho bằng anh, bằng chị mà không cần đặt điều kiện như những người đã trưởng thành.

T.U., chủ một nhà thuốc tây ở một thị tứ cách thị xã sáu cây số, là một "gay" mà đám nam sinh hư hỏng đều nhẵn mặt. Tuy cuộc sống không thiếu thốn, nhưng đêm nào T.U. cũng đánh xe rảo vòng quanh thị xã Tân An kiếm hàng cung cấp cho các "gay" khác. Ám hiệu của T.U. mỗi khi xuất hiện là nhướng mắt vào chú trống bỏi nào thì chú đó được chọn. Rồi khi T.U. phóng xe thì chú trống bỏi đó lập tức theo "bãi đáp" là những nhà trọ và các khách sạn bậc trung, sau đó chuyển sang những điểm bí mật mà chỉ có giới "gay" mới được biết. Các "gay" đại gia chỉ thích sử dụng "hàng" trong thời gian nhất định, ngoại trừ các "gay" đã nảy sinh tình cảm với chú trống bỏi nào đó trong quá trình mua bán với nhau. Do đó, để có "hàng" đáp ứng yêu cầu này, T.U. buộc săn lùng và chiêu dụ những nam sinh mới thích thỏa mãn vật chất. Nếu ở thị xã khan hàng, T.U. đến Thủ Thừa săn lùng.. Theo một nhóm trống bỏi tiết lộ, sau khi thực hiện xong một cuộc giao dịch thì được các "gay" trả cho 100 ngàn đồng và một gói quà trị giá tương đương số tiền này hoặc gấp đôi tùy theo tâm trạng của "gay" trong đêm đó. Quà ở đây thường là quần áo, giày dép, card điện thoại di động, đồng hồ đeo tay, nhẫn vàng... Còn chú trống bỏi nào đi "over night" thì được trả trọn gói từ 400 ngàn đến 500 ngàn đồng.
Bạn,
Báo quốc nội kể thêm 1 trường hợp: Chị M. ở thị xã Tân An, cho biết, gần năm năm nay anh chồng không hề chịu ngủ chung giường với chị, lúc nào cũng bảo bận công việc để lẩn tránh việc này. Linh cảm cho chị biết ông chồng đã có vợ bé và từ đó chị bí mật theo dõi. Theo dõi mãi chị cũng được tin ông chồng mình đang dắt người tình vào một khách sạn ở TPSG. Máu ghen nổi lên, chị bám theo và quyết ăn thua đủ với tình địch. Khi bắt gặp kẻ trần trụi với chồng mình là một chú nhóc, không chịu nổi cú sốc này, chị đâm đơn ra tòa xin ly dị chồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trời hành cơn lụt mỗi năm… bây giờ mưa lụt kéo tới hoài, mới lạ…
Quốc doanh có nhiều dự án đầu tư ra nước ngoài, nhiều dự án có lời đã giảm và các dự án lỗ lại tăng…
Câu chuyện ô nhiễm môi trường càng lúc càng bi thảm… không chỉ thiên nhiên làm cho đời sống gian nan hơn, ngay chính con người cũng làm thêm tệ hại.
Thành Cổ Loa bây giờ còn gì? Vẫn còn đứng vững sau hơn hai ngàn năm? Thực ra là điêu tàn, những vẫn còn đủ để kinh doanh du lịch.
Có ai hài lòng với chất lượng không khí ở hai thành phố lớn không? Có, và có rất ít.
Trong khi đội tuyển Việt Nam thắng đội Indonesia với tỷ số cách biệt, một tin buồn cho ngành du lịch y tế Việt Nam là một Việt Kiều về Sài Gòn căng da mặt và chết cũng vì ca giải phẫu của bệnh viện thẩm mỹ…
Cổ vật rồi cứ chắp cánh bay xa… vĩnh viễn xóa đi những quá khứ văn hóa.
Việt Nam đang có bao nhiêu người mù chữ? Câu trả lời theo thống kê là khoảng một triệu rưỡi người mù chữ.
Cứ vào ngày 11 tháng 10 hàng năm, thế giới lại đón Ngày Quốc Tế Trẻ Em Gái (International Day of the Girl Child), còn gọi là Ngày Trẻ Em Gái (Day of Girls) – một ngày để gây ý thức về các vấn đề mà 1.1 tỷ bé gái trên thế giới phải đối diện, và cũng là ngày để tăng thượng quyền trẻ em, đặc biệt là quyền trẻ em gái.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn tránh né bảo hiểm xã hội…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.