Hôm nay,  

Chuyện ‘gay’ Ở Long An

24/03/200500:00:00(Xem: 6011)
Bạn,
Theo báo quốc nội, hiện tượng đồng tính luyến ái (gay) không chỉ phát triển tại Sài Gòn, Hà Nội , mà đã lan tràn đến nhiều địa phương. Tại tỉnh Long An, hiện tượng gay không chỉ có ở thành thị, mà còn đang bộc phát ở các huyện vùng phụ cận thị xã Tân An. Báo Cần Thơ ghi nhận một số trường hợp như sau.
X. là một người khá thành đạt trong việc kinh doanh ở huyện Thủ Thừa, lúc nào cũng có nhiều cô gái đeo đuổi, nhưng khi cưới vợ chẳng bao lâu thì mắc bệnh trở thành một "gay". Chính người này đã liên lạc với các "gay" khác ở thị xã Tân An hình thành một thế giới ngầm săn lùng học sinh nam ở các trường trung học. (Các "gay" gọi đó là thú chơi trống bỏi), vì đây là lứa tuổi tràn đầy sinh lực nhưng dễ nhiễm thói tập tành đua đòi, ăn chơi cho bằng anh, bằng chị mà không cần đặt điều kiện như những người đã trưởng thành.

T.U., chủ một nhà thuốc tây ở một thị tứ cách thị xã sáu cây số, là một "gay" mà đám nam sinh hư hỏng đều nhẵn mặt. Tuy cuộc sống không thiếu thốn, nhưng đêm nào T.U. cũng đánh xe rảo vòng quanh thị xã Tân An kiếm hàng cung cấp cho các "gay" khác. Ám hiệu của T.U. mỗi khi xuất hiện là nhướng mắt vào chú trống bỏi nào thì chú đó được chọn. Rồi khi T.U. phóng xe thì chú trống bỏi đó lập tức theo "bãi đáp" là những nhà trọ và các khách sạn bậc trung, sau đó chuyển sang những điểm bí mật mà chỉ có giới "gay" mới được biết. Các "gay" đại gia chỉ thích sử dụng "hàng" trong thời gian nhất định, ngoại trừ các "gay" đã nảy sinh tình cảm với chú trống bỏi nào đó trong quá trình mua bán với nhau. Do đó, để có "hàng" đáp ứng yêu cầu này, T.U. buộc săn lùng và chiêu dụ những nam sinh mới thích thỏa mãn vật chất. Nếu ở thị xã khan hàng, T.U. đến Thủ Thừa săn lùng.. Theo một nhóm trống bỏi tiết lộ, sau khi thực hiện xong một cuộc giao dịch thì được các "gay" trả cho 100 ngàn đồng và một gói quà trị giá tương đương số tiền này hoặc gấp đôi tùy theo tâm trạng của "gay" trong đêm đó. Quà ở đây thường là quần áo, giày dép, card điện thoại di động, đồng hồ đeo tay, nhẫn vàng... Còn chú trống bỏi nào đi "over night" thì được trả trọn gói từ 400 ngàn đến 500 ngàn đồng.
Bạn,
Báo quốc nội kể thêm 1 trường hợp: Chị M. ở thị xã Tân An, cho biết, gần năm năm nay anh chồng không hề chịu ngủ chung giường với chị, lúc nào cũng bảo bận công việc để lẩn tránh việc này. Linh cảm cho chị biết ông chồng đã có vợ bé và từ đó chị bí mật theo dõi. Theo dõi mãi chị cũng được tin ông chồng mình đang dắt người tình vào một khách sạn ở TPSG. Máu ghen nổi lên, chị bám theo và quyết ăn thua đủ với tình địch. Khi bắt gặp kẻ trần trụi với chồng mình là một chú nhóc, không chịu nổi cú sốc này, chị đâm đơn ra tòa xin ly dị chồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nỗi lo thiếu thủy sản… Báo Tiền Phong kể: Các nhà máy chế biến thủy sản thiếu nguyên liệu trầm trọng…
Nước nghèo, dân số tương đối, nhưng rác nhựa lên hàng dư thừa… Đó là chuyện VN.
Cán bộ tưng bừng bia rượu trong giờ làm việc là thường… Bây giờ sẽ bị cấm.
Thủ đô vẫn luôn luôn không giống ai: Hà Nội không thoát nổi ô nhiễm….
“Giang hồ hiểm ác!” là châm ngôn thường được nhắc tới trong các truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Thực tế giang hồ trong tiểu thuyết và giang hồ ở ngoài đời có lẽ chẳng khác nhau bao nhiêu, như chuyện các tay giang hồ đâm chém nhau tại Sài Gòn, Bình Dương trong mấy ngày qua mà báo mạng VNExpress cho biết dưới đây.
So với mức lương của người dân VN hiện nay thì 1.2 triệu đôla một năm trả cho huấn luyện viên đội tuyển quốc gia VN gốc Nam Hàn Park Hang Seo là rất cao dù so với nhiều nước trên thế giới thì không có gì là cao, nhưng điều lạ là tin này trong nước chưa biết thì Thái Lan, Nam Hàn đã biết
Tại sao phải đợi đến 3 tiếng đồng hồ và phải có thỏa thuận bằng giấy tờ chứ không được nói miệng thì các cơ quan truyền thông mạng mới được đăng lại tin của báo giấy?
Hàng ngàn người dân cư ngụ tại một chung cư tại tỉnh Nghê An đã phải di tản vì chung cư bốc cháy dữ dội, theo bản tin của báo Người Đưa Tin cho biết hôm 6 tháng 11.
Đồng Bằng Sông Cửu Long đang quên đi chuyện nước mặn dâng cao mà tập trung vào cuộc vui lễ hội Ook Om Bok mà trong đó thi đua ghe ngo là hào hứng nhất
Cái gì lâu đời thuộc về văn hóa dù là văn hóa vật thể cũng đều quý hiếm như cây thị 900 tuổi tại Chùa Đồng Phúc thuộc tỉnh Quảng Ninh tại miền Bắc Việt Nam được liệt vào si sản văn hóa của Việt Nam
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.