Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Tây Phương Thứ Năm, 20 Tháng 5, 1999

20/05/199900:00:00(Xem: 7432)
DƯƠNG CƯU (từ 21-3 đến 20-4)
Một người hợp tác nhận thấy bạn đáng yêu và quyến rũ, hai người có thể tiến đến tình yêu. Một sở thích văn nghệ có thể giúp bạn vừa giải trí vừa kiếm thêm lợi tức. Số hên: 435.
KIM NGƯU (từ 21-4 đến 20-5)
Một người bạn sành về thời trang hướng dẫn bạn mua sắm y phục. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy cải thiện thói quen ăn uống, dùng thực phẩm lành mạnh, và tập thể dục. Số hên: 794.
SONG NAM (từ 21-5 đến 20-6)
Đừng liều lĩnh nghe lời một người không đáng tin cậy rủ bạn đầu tư vào một vụ kinh doanh mà người đó có phần hùn. Trong lúc này, hãy thận trọng về những chuyện làm ăn. Số hên: 681.
BẮC GIẢI (từ 21-6 đến 22-7)
Bạn gặp một cơ hội kiếm tiền mới. Bạn muốn làm việc tình nguyện hoặc đóng góp cho một chương trình từ thiện địa phương. Một đứa con khiến bạn vui vì học giỏi. Số hên: 547.
HẢI SƯ (từ 23-7 đến 22-8)
Một người bạn tâm sự một chuyện thầm kín của họ, khiến bạn có những nhận xét mới mẻ về người đó. Bạn muốn đi dự một dịp vui của người trong gia đình tổ chức ở nơi xa. Số hên: 176.
XỬ NỮ (từ 23-8 đến 22-9)
Một đồng nghiệp tò mò muốn nghe bạn tâm sự chuyện tình ái, nhưng bạn không thích chia sẻ. Tuần vừa qua, tâm trí bạn chỉ mơ mộng và nghĩ tới mối tình hiện thời. Số hên: 424.
THIÊN XỨNG (từ 23-9 đến 22-10)
Bạn thấy bực mình khi người yêu muốn bạn minh xác về mối tình giữa hai người. Hiện nay, điều mà bạn bận tâm nhất là phải chọn lựa một thay đổi quan trọng trong đời. Số hên: 877.
HỔ CÁP (từ 23-10 đến 21-11)
Bạn có lý khi muốn can thiệp vào hành động của một người bạn thân, nhưng chỉ nên nhúng tay nếu thấy người đó có thể gặp nguy hiểm. Một đứa con cần bạn hướng dẫn. Số hên: 989.
NHÂN MÃ (từ 22-11 đến 21-12)
Một người bạn vừa học được cách làm món ăn ngon mời bạn tới thưởng thức. Một buổi tối đi nghe nhạc hoặc khiêu vũ khiến bạn có dịp gặp vài người bạn mới. Số hên: 427.
NAM DƯƠNG (từ 22-12 đến 19-1)
Một người tình cũ muốn quay trở lại với bạn, nhưng bạn thấy ngọn lửa tình giữa hai người đã tắt. Một dịp vui đặc biệt khiến bạn hồi tưởng một kỷ niệm quan trọng. Số hên: 634.
BẢO BÌNH (từ 20-1 đến 18-2)
Hôm nay bạn muốn có sự thay đổi về trang điểm và y phục. Bạn cảm thấy mình quyến rũ, nhưng muốn ăn mặc hợp với thời trang hơn; vì vậy, hôm nay bạn muốn đi mua sắm. Số hên: 422.
SONG NGƯ (từ 19-2 đến 20-3)
Bạn bỗng cảm thấy muốn ở nhà nhiều hơn, để được gần gũi những người trong gia đình, để chia sẻ với họ những buổi tối ấm cúng, hoặc mời các bạn thân tới ăn. Số hên: 888.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.