Hôm nay,  

Công An Bịt Miệng Giáo Sư?

3/28/201500:00:00(View: 3610)

Có phải công an Hà Nội đã bịt miệng các giáo sư Đại Học Lâm Nghiệp? Hay chỉ đơn giản là ông Hiệu Trưởng bịt miệng các giáo sư?
Công an đã bác bỏ lời cáo buộc lan truyền trên mạng rằng công an áp lực các Giáo sư Đại học Lâm nghiệp im miệng... Có thật như thế chăng?

Bản tin VOV viết hôm 27-3-2015:

“Công an Hà Nội không can thiệp phát ngôn của trường Đại học Lâm nghiệp

Trưởng phòng PA83: Việc xử lý cung cấp thông tin với báo chí theo quy chế là chuyện nội bộ của Đại học Lâm nghiệp, PA83 không can thiệp.

Sáng nay (27/3), trên một số trang mạng đăng Công văn của trường Đại học Lâm nghiệp thông báo về việc phát ngôn liên quan đến việc chặt cây xanh ở Hà Nội.

Theo công văn, vừa qua nhân sự việc chặt cây xanh ở Hà Nội, có một số cán bộ viên chức của nhà trường đã trả lời phỏng vấn báo chí với chức danh đang công tác tại trường Đại học Lâm nghiệp mà không đúng quy chế về việc thực hiện phát ngôn và cung cấp thông tin (theo Quyết định số 25/2013/QĐ-TTg ngày 4/5/2013) của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; không đúng quy định các quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của Trường đại học Lâm nghiệp (theo Quyết định số 926/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 5/9/2013 của Hiệu trưởng nhà trường về việc ban hành quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của trường Đại học Lâm nghiệp).

Trong công văn của trường Đại học Lâm nghiệp cũng nêu thông tin rằng, Phòng An ninh Chính trị Nội bộ (PA83) – Công an Hà Nội đã có thông báo cho nhà trường đề nghị xử lý các cá nhân vi phạm quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin.

Liên quan đến vụ việc, chiều 27/3, trả lời VOV.VN, Đại tá Đinh Hữu Tân - Trưởng phòng PA83 – Công an Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin, PA83 đã thực hiện rà soát toàn bộ văn bản và hoàn toàn không có bất cứ thông báo nào gửi cho trường Đại học Lâm nghiệp.

Đại tá Tân khẳng định: “Việc xử lý cung cấp thông tin với báo chí theo quy chế là chuyện nội bộ của nhà trường, PA83 không can thiệp”.
Đồng thời, Đại tá Tân cũng cho biết, PA83 đã có công văn gửi Đại học Lâm nghiệp yêu cầu nhà trường cải chính thông tin liên quan đến PA83 được nêu trong Công văn số 373/TB-ĐHLN-HCTH tránh gây ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan công an.”(ngưng trích)

Bản tin VOV như thế nói rõ: công an nói không có văn bản bịt miệng Đại học Lâm nghiệp.

Tuy nhiên, chúng ta chỉ muôn biết: Công an có điện thoại tới Đạị học này để xin im lặng hay không?  Công an  có cho người tới gặp trực tiếp Hiệu Trưởng, và nói miệng là xin bịt miệng Đại học Lâm nghiệp hay không?

Không có thông tin nào về các câu trả lời liên hệ.

Công an chỉ nói là không có văn bản, sau khi rà soát...

Câu hỏi còn để ngỏ: có phải công an Hà Nội đã bịt miệng các giáo sư Đại Học Lâm Nghiệp? Hay chỉ đơn giản là ông Hiệu Trưởng bịt miệng các giáo sư?

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Đó là một cú lừa vĩ đại, theo lời nhiều chuyên gia. Câu hỏi là, có sự tiếp tay nào từ nội bộ Đảng CSVN để chính phủ Hà Nội bị cú lừa Bôxít?
Có phải đó là thần y... Hay chỉ là phương pháp ấn huyệt cổ truyền đang áp dụng hiệu nghiệm với một sô loại bệnh? Nghe có vẻ như truyện võ hiệp, khi nhiêu bệnh chữa trị bằng khí công.
Đại Học CCC là Đại Học Của Các Cụ... Dân mình có câu thường nói, khi bàn vê chủ nghĩa lý lịch bằng 5 chữ C: "Con cháu các cụ cả, các cụ cứ chiếu cố..."... Cụ là cụ Ba Đình.
Chuyện ai cũng biết, nhưng chưa rõ tới mức nào. Nhà cũ thì phải thay, phải xây lại. Và các khu chung cư cũ đã quá mức xiêu vẹo nhiều nơi.
Như thế, có phải chương trình du học là hoang phí? Hay vì quy chế đón nhận nhân tài có gì rất không ổn? Hay vì nước người trải thảm đỏ ưu đãi hơn Việt Nam?
Khẳng định quan điểm của Bộ Tài chính là phải thực hiện nghiêm kỷ luật ngân sách, ông Võ Thành Hưng, Vụ trưởng Vụ Ngân sách Nhà nước cho biết,
Thầy là những người dạy chúng ta biết xử thế, tiếp cận với đời, và dìu bước chúng ta đi vững vàng hơn, khi đối mặt với cuộc đời đầy bất trắc.
Có phải để lấy tiền ngân sách nhiều hơn? Hay để trường nổi tiếng hơn? Hay để phát minh ra công thức mới: cựu lãnh đạo + ban giám hiệu = Giải Nobel Khoa học (hãy thử nằm mơ...).
Hiện nay, các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.Các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.
Như trường hợp, đại biêu cấp thành.... Trang VTC News kể chuyện hôm Thư Tư 9-12-2015 qua bản tin “Đại biểu bỏ họp, hội trường HĐND TP.HCM vắng tanh”...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.