Cho Xem Ảnh Tình Cũ

23/04/201200:00:00(Xem: 11440)
Bạn thân
Tình yêu là đề tài bất tận của nhân loại. Nhưng khi đem ảnh khỏa thân của người yêu cũ cho chồng sắp cứơi của nàng xem thì lại là đề tài khác... Nó lại là chuyện của kiểu như tình thù rực nắng... Chuyện xảy ra tại Hà Nội, thủ đô của mọi thứ kinh dị.

Báo Người Lao Động kể rằng anh V. M. H. sắp cưới vợ. Thế là một nhân vật tên là Nguyễn Mạnh H. xuất hiện, mời anh V. M. H. ra quán nước nói chuyện. Khi ra quán, anh Nguyễn Mạnh H. đưa cho xem ảnh khỏa thân của vợ sắp cưới của anh V. M. H. Thế là anh V. M. H. đánh anh Nguyễn Mạnh H. té xỉu tại chỗ. Sau đó, anh Nguyễn Mạnh H. ra công an kiện anh V. M. H.

Báo Người Lao Động viết:
“Hẹn với chồng sắp cưới của người yêu cũ là anh V.M.H. tới quán nước để “nói chuyện” song Nguyễn Mạnh H. lại rút điện thoại, cho người này xem ảnh khỏa thân của vợ sắp cưới khiến anh V.M.H. nổi xung lên, tẩn cho Nguyễn Mạnh H. bất tỉnh tại chỗ.

Vụ việc trên được biết tới khi anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1982, ở quận Long Biên- Hà Nội), người lưu những bức ảnh “nóng”, đến tố cáo với cơ quan Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào ngày 20-4.

Theo trình báo của người này, vào khoảng 23 giờ ngày 14- 4, Nguyễn Mạnh H. hẹn “nói chuyện tình cảm” với anh V.M.H. (SN 1981, cùng ở quận Long Biên) tại quán nước 217 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm. Nguyên do là vì cả hai người cùng yêu chị C.B.P. (cũng ở quận Long Biên).


Trong lúc ngồi uống nước, biết anh V.M.H và chị P. sắp kết hôn, Nguyễn Mạnh H. đã lấy điện thoại của mình cho anh V.M.H xem ảnh chị P. không mặc quần áo.” (hết trích)

Cho xem ảnh chị P. không mặc quần áo? Cho xem hết 100%, nhưng nhìn thẳng, hay nhìn nghiêng? Cô P. có ẩn nấp sau gốc cây hay chiếc dù nào không? Tùy mức độ, có thể bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh H. về tội phát tán hình cởi truồng ở nơi công cộng, vì cho xem hình này ở ngoài quán nước quận Hoàn Kiếm.

Còn anh V. M. H. dĩ nhiên cần xử tội hành hung, nhưng nên giảm nhẹ với lý do bị khiêu khích.

Thêm nữa, có thể hình dung một kịch bản khác cho công an giải quyết: Nếu hình khỏa thân đó là lúc chị P. còn vị thành niên, công an cần bắt Nguyễn Mạnh H. ngay tức khắc về tội phát tán hình trẻ em vị thành niên khỏa thân. Thế nào cũng có vài năm tù cho tên tình nhân cũ hung hiểm này.

Cũng có thể dò xem, Nguyễn Mạnh H. có giấu các hình này của cô P. trong máy điện toán hay mạng xã hội nào không? Nếu có, và nếu lưu ở máy ngoài nhà riêng, lại là tội nghiêm trọng khác.

Cần phải nghiêm khắc cho tên này biết thế nào là lễ độ với tình xưa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi đổi tên, sẽ thoát tụt hậu? Có vẻ như nhiều quan chức Hà nội tin như thế…
Hình như chính phủ Hà nội lo sợ dân chúng biểu tình theo kiểu như Hồng Kông… do vậy cảnh sát phải diễn tập đàn áp biểu tình.
Từ chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, cho tới các sóng gió Biển Đông… bàn tay chính phủ Bắc Kinh hung hiểm phóng phi tiêu ra tứ phía…
Con gà đẻ trứng vàng cho Việt Nam và các nước Đông Nam Á vẫn luôn luôn là ngành du lịch… vì tự nhiên khách quốc tế rủ nhau tới xài tiền trong sân nhà mình…
Lúc nào cũng trai thừa, gái thiếu… thặng dư chênh lệch trên cả nước, không chỉ tại Sài Gòn.
Tưng bừng kinh doanh lậu… Đó là chuyện bến bãi đường thủy…
Dầu lậu chở lặng lẽ… cả chục ngàn lít dầu… không xuất xứ. Hẳn là tham nhũng, hay hối lộ…
Nhiều ngân hàng không biết làm sao thu hồi tiền cho vay, khi các dự án khổng lồ liên tục thua lỗ… và ngập nợ.
Có quá nhiều nỗi lo cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long…
Thôi thì bỏ phạt… hy vọng học trò ngoan mãi, biết vâng lời và học giỏi. Bản tin GiadinhNet kể về một ngôi trường tại Hải Phòng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.