Cho Xem Ảnh Tình Cũ

23/04/201200:00:00(Xem: 11445)
Bạn thân
Tình yêu là đề tài bất tận của nhân loại. Nhưng khi đem ảnh khỏa thân của người yêu cũ cho chồng sắp cứơi của nàng xem thì lại là đề tài khác... Nó lại là chuyện của kiểu như tình thù rực nắng... Chuyện xảy ra tại Hà Nội, thủ đô của mọi thứ kinh dị.

Báo Người Lao Động kể rằng anh V. M. H. sắp cưới vợ. Thế là một nhân vật tên là Nguyễn Mạnh H. xuất hiện, mời anh V. M. H. ra quán nước nói chuyện. Khi ra quán, anh Nguyễn Mạnh H. đưa cho xem ảnh khỏa thân của vợ sắp cưới của anh V. M. H. Thế là anh V. M. H. đánh anh Nguyễn Mạnh H. té xỉu tại chỗ. Sau đó, anh Nguyễn Mạnh H. ra công an kiện anh V. M. H.

Báo Người Lao Động viết:
“Hẹn với chồng sắp cưới của người yêu cũ là anh V.M.H. tới quán nước để “nói chuyện” song Nguyễn Mạnh H. lại rút điện thoại, cho người này xem ảnh khỏa thân của vợ sắp cưới khiến anh V.M.H. nổi xung lên, tẩn cho Nguyễn Mạnh H. bất tỉnh tại chỗ.

Vụ việc trên được biết tới khi anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1982, ở quận Long Biên- Hà Nội), người lưu những bức ảnh “nóng”, đến tố cáo với cơ quan Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào ngày 20-4.

Theo trình báo của người này, vào khoảng 23 giờ ngày 14- 4, Nguyễn Mạnh H. hẹn “nói chuyện tình cảm” với anh V.M.H. (SN 1981, cùng ở quận Long Biên) tại quán nước 217 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm. Nguyên do là vì cả hai người cùng yêu chị C.B.P. (cũng ở quận Long Biên).


Trong lúc ngồi uống nước, biết anh V.M.H và chị P. sắp kết hôn, Nguyễn Mạnh H. đã lấy điện thoại của mình cho anh V.M.H xem ảnh chị P. không mặc quần áo.” (hết trích)

Cho xem ảnh chị P. không mặc quần áo? Cho xem hết 100%, nhưng nhìn thẳng, hay nhìn nghiêng? Cô P. có ẩn nấp sau gốc cây hay chiếc dù nào không? Tùy mức độ, có thể bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh H. về tội phát tán hình cởi truồng ở nơi công cộng, vì cho xem hình này ở ngoài quán nước quận Hoàn Kiếm.

Còn anh V. M. H. dĩ nhiên cần xử tội hành hung, nhưng nên giảm nhẹ với lý do bị khiêu khích.

Thêm nữa, có thể hình dung một kịch bản khác cho công an giải quyết: Nếu hình khỏa thân đó là lúc chị P. còn vị thành niên, công an cần bắt Nguyễn Mạnh H. ngay tức khắc về tội phát tán hình trẻ em vị thành niên khỏa thân. Thế nào cũng có vài năm tù cho tên tình nhân cũ hung hiểm này.

Cũng có thể dò xem, Nguyễn Mạnh H. có giấu các hình này của cô P. trong máy điện toán hay mạng xã hội nào không? Nếu có, và nếu lưu ở máy ngoài nhà riêng, lại là tội nghiêm trọng khác.

Cần phải nghiêm khắc cho tên này biết thế nào là lễ độ với tình xưa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Địa cầu ngày càng nóng hơn, biến đổi khí hậu (BĐKH) gay gắt hơn, biển ngày càng dân cao hơn, nhiều vùng ven biển Việt Nam đang sạt lở tới mức báo động, diện tích nông nghiệp ở nhiều vùng đồng bằng bị biển xâm thực và ngập mặn nhiều hơn…
Kinh tế Việt Nam sẽ tăng chậm lại trong năm 2019, nhưng vẫn là mức tăng nhanh nhất khu vực.
Du khách tới Sài Gòn tăng đều… Tiền thu nhờ du lịch tăng đều…
Du học sinh không muốn về lại Việt Nam… Không ai muốn về cả.
Hít thở cũng là một khó khăn mới tại Sài Gòn… khi không khí bỗng nhiên ô nhiễm hơn.
Giảm giờ làm có nên không? Hầu hết người lao động đều muốn giảm bớt giờ làm việc…
Ngang ngược là kiểu Trung Quốc truyền thống… Hung hăng để chiếm đất, chiếm biển… May mắn thời này còn quốc tế.
Lại mưa lụt Đồng Nai… nơi trước giờ mưa thuận gió hòa so với các tỉnh Miền Trung…
Đòi nợ bằng bạo lực là một hiện tượng đáng sợ tại nhiều thành phố lớn. Đòi nợ thuê là một dịch vụ gây kinh hoàng…
Gần đây, thấy có người gọi Việt Nam là “xứ Đông Lào”… chữ này thoạt nghe hơi khó hiểu, nhưng nghĩ một chặp mới hiểu ra, rằng VN là đất nước phía Đông nước Lào, cũng một dạng chậm tiến y hệt như “chính chủ nước Lào”…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.