Cho Xem Ảnh Tình Cũ

23/04/201200:00:00(Xem: 11446)
Bạn thân
Tình yêu là đề tài bất tận của nhân loại. Nhưng khi đem ảnh khỏa thân của người yêu cũ cho chồng sắp cứơi của nàng xem thì lại là đề tài khác... Nó lại là chuyện của kiểu như tình thù rực nắng... Chuyện xảy ra tại Hà Nội, thủ đô của mọi thứ kinh dị.

Báo Người Lao Động kể rằng anh V. M. H. sắp cưới vợ. Thế là một nhân vật tên là Nguyễn Mạnh H. xuất hiện, mời anh V. M. H. ra quán nước nói chuyện. Khi ra quán, anh Nguyễn Mạnh H. đưa cho xem ảnh khỏa thân của vợ sắp cưới của anh V. M. H. Thế là anh V. M. H. đánh anh Nguyễn Mạnh H. té xỉu tại chỗ. Sau đó, anh Nguyễn Mạnh H. ra công an kiện anh V. M. H.

Báo Người Lao Động viết:
“Hẹn với chồng sắp cưới của người yêu cũ là anh V.M.H. tới quán nước để “nói chuyện” song Nguyễn Mạnh H. lại rút điện thoại, cho người này xem ảnh khỏa thân của vợ sắp cưới khiến anh V.M.H. nổi xung lên, tẩn cho Nguyễn Mạnh H. bất tỉnh tại chỗ.

Vụ việc trên được biết tới khi anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1982, ở quận Long Biên- Hà Nội), người lưu những bức ảnh “nóng”, đến tố cáo với cơ quan Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào ngày 20-4.

Theo trình báo của người này, vào khoảng 23 giờ ngày 14- 4, Nguyễn Mạnh H. hẹn “nói chuyện tình cảm” với anh V.M.H. (SN 1981, cùng ở quận Long Biên) tại quán nước 217 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm. Nguyên do là vì cả hai người cùng yêu chị C.B.P. (cũng ở quận Long Biên).


Trong lúc ngồi uống nước, biết anh V.M.H và chị P. sắp kết hôn, Nguyễn Mạnh H. đã lấy điện thoại của mình cho anh V.M.H xem ảnh chị P. không mặc quần áo.” (hết trích)

Cho xem ảnh chị P. không mặc quần áo? Cho xem hết 100%, nhưng nhìn thẳng, hay nhìn nghiêng? Cô P. có ẩn nấp sau gốc cây hay chiếc dù nào không? Tùy mức độ, có thể bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh H. về tội phát tán hình cởi truồng ở nơi công cộng, vì cho xem hình này ở ngoài quán nước quận Hoàn Kiếm.

Còn anh V. M. H. dĩ nhiên cần xử tội hành hung, nhưng nên giảm nhẹ với lý do bị khiêu khích.

Thêm nữa, có thể hình dung một kịch bản khác cho công an giải quyết: Nếu hình khỏa thân đó là lúc chị P. còn vị thành niên, công an cần bắt Nguyễn Mạnh H. ngay tức khắc về tội phát tán hình trẻ em vị thành niên khỏa thân. Thế nào cũng có vài năm tù cho tên tình nhân cũ hung hiểm này.

Cũng có thể dò xem, Nguyễn Mạnh H. có giấu các hình này của cô P. trong máy điện toán hay mạng xã hội nào không? Nếu có, và nếu lưu ở máy ngoài nhà riêng, lại là tội nghiêm trọng khác.

Cần phải nghiêm khắc cho tên này biết thế nào là lễ độ với tình xưa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trời hành cơn lụt mỗi năm… bây giờ mưa lụt kéo tới hoài, mới lạ…
Quốc doanh có nhiều dự án đầu tư ra nước ngoài, nhiều dự án có lời đã giảm và các dự án lỗ lại tăng…
Câu chuyện ô nhiễm môi trường càng lúc càng bi thảm… không chỉ thiên nhiên làm cho đời sống gian nan hơn, ngay chính con người cũng làm thêm tệ hại.
Thành Cổ Loa bây giờ còn gì? Vẫn còn đứng vững sau hơn hai ngàn năm? Thực ra là điêu tàn, những vẫn còn đủ để kinh doanh du lịch.
Có ai hài lòng với chất lượng không khí ở hai thành phố lớn không? Có, và có rất ít.
Trong khi đội tuyển Việt Nam thắng đội Indonesia với tỷ số cách biệt, một tin buồn cho ngành du lịch y tế Việt Nam là một Việt Kiều về Sài Gòn căng da mặt và chết cũng vì ca giải phẫu của bệnh viện thẩm mỹ…
Cổ vật rồi cứ chắp cánh bay xa… vĩnh viễn xóa đi những quá khứ văn hóa.
Việt Nam đang có bao nhiêu người mù chữ? Câu trả lời theo thống kê là khoảng một triệu rưỡi người mù chữ.
Cứ vào ngày 11 tháng 10 hàng năm, thế giới lại đón Ngày Quốc Tế Trẻ Em Gái (International Day of the Girl Child), còn gọi là Ngày Trẻ Em Gái (Day of Girls) – một ngày để gây ý thức về các vấn đề mà 1.1 tỷ bé gái trên thế giới phải đối diện, và cũng là ngày để tăng thượng quyền trẻ em, đặc biệt là quyền trẻ em gái.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn tránh né bảo hiểm xã hội…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.