Cho Xem Ảnh Tình Cũ

23/04/201200:00:00(Xem: 11447)
Bạn thân
Tình yêu là đề tài bất tận của nhân loại. Nhưng khi đem ảnh khỏa thân của người yêu cũ cho chồng sắp cứơi của nàng xem thì lại là đề tài khác... Nó lại là chuyện của kiểu như tình thù rực nắng... Chuyện xảy ra tại Hà Nội, thủ đô của mọi thứ kinh dị.

Báo Người Lao Động kể rằng anh V. M. H. sắp cưới vợ. Thế là một nhân vật tên là Nguyễn Mạnh H. xuất hiện, mời anh V. M. H. ra quán nước nói chuyện. Khi ra quán, anh Nguyễn Mạnh H. đưa cho xem ảnh khỏa thân của vợ sắp cưới của anh V. M. H. Thế là anh V. M. H. đánh anh Nguyễn Mạnh H. té xỉu tại chỗ. Sau đó, anh Nguyễn Mạnh H. ra công an kiện anh V. M. H.

Báo Người Lao Động viết:
“Hẹn với chồng sắp cưới của người yêu cũ là anh V.M.H. tới quán nước để “nói chuyện” song Nguyễn Mạnh H. lại rút điện thoại, cho người này xem ảnh khỏa thân của vợ sắp cưới khiến anh V.M.H. nổi xung lên, tẩn cho Nguyễn Mạnh H. bất tỉnh tại chỗ.

Vụ việc trên được biết tới khi anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1982, ở quận Long Biên- Hà Nội), người lưu những bức ảnh “nóng”, đến tố cáo với cơ quan Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào ngày 20-4.

Theo trình báo của người này, vào khoảng 23 giờ ngày 14- 4, Nguyễn Mạnh H. hẹn “nói chuyện tình cảm” với anh V.M.H. (SN 1981, cùng ở quận Long Biên) tại quán nước 217 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm. Nguyên do là vì cả hai người cùng yêu chị C.B.P. (cũng ở quận Long Biên).


Trong lúc ngồi uống nước, biết anh V.M.H và chị P. sắp kết hôn, Nguyễn Mạnh H. đã lấy điện thoại của mình cho anh V.M.H xem ảnh chị P. không mặc quần áo.” (hết trích)

Cho xem ảnh chị P. không mặc quần áo? Cho xem hết 100%, nhưng nhìn thẳng, hay nhìn nghiêng? Cô P. có ẩn nấp sau gốc cây hay chiếc dù nào không? Tùy mức độ, có thể bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh H. về tội phát tán hình cởi truồng ở nơi công cộng, vì cho xem hình này ở ngoài quán nước quận Hoàn Kiếm.

Còn anh V. M. H. dĩ nhiên cần xử tội hành hung, nhưng nên giảm nhẹ với lý do bị khiêu khích.

Thêm nữa, có thể hình dung một kịch bản khác cho công an giải quyết: Nếu hình khỏa thân đó là lúc chị P. còn vị thành niên, công an cần bắt Nguyễn Mạnh H. ngay tức khắc về tội phát tán hình trẻ em vị thành niên khỏa thân. Thế nào cũng có vài năm tù cho tên tình nhân cũ hung hiểm này.

Cũng có thể dò xem, Nguyễn Mạnh H. có giấu các hình này của cô P. trong máy điện toán hay mạng xã hội nào không? Nếu có, và nếu lưu ở máy ngoài nhà riêng, lại là tội nghiêm trọng khác.

Cần phải nghiêm khắc cho tên này biết thế nào là lễ độ với tình xưa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nỗi lo thiếu thủy sản… Báo Tiền Phong kể: Các nhà máy chế biến thủy sản thiếu nguyên liệu trầm trọng…
Nước nghèo, dân số tương đối, nhưng rác nhựa lên hàng dư thừa… Đó là chuyện VN.
Cán bộ tưng bừng bia rượu trong giờ làm việc là thường… Bây giờ sẽ bị cấm.
Thủ đô vẫn luôn luôn không giống ai: Hà Nội không thoát nổi ô nhiễm….
“Giang hồ hiểm ác!” là châm ngôn thường được nhắc tới trong các truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Thực tế giang hồ trong tiểu thuyết và giang hồ ở ngoài đời có lẽ chẳng khác nhau bao nhiêu, như chuyện các tay giang hồ đâm chém nhau tại Sài Gòn, Bình Dương trong mấy ngày qua mà báo mạng VNExpress cho biết dưới đây.
So với mức lương của người dân VN hiện nay thì 1.2 triệu đôla một năm trả cho huấn luyện viên đội tuyển quốc gia VN gốc Nam Hàn Park Hang Seo là rất cao dù so với nhiều nước trên thế giới thì không có gì là cao, nhưng điều lạ là tin này trong nước chưa biết thì Thái Lan, Nam Hàn đã biết
Tại sao phải đợi đến 3 tiếng đồng hồ và phải có thỏa thuận bằng giấy tờ chứ không được nói miệng thì các cơ quan truyền thông mạng mới được đăng lại tin của báo giấy?
Hàng ngàn người dân cư ngụ tại một chung cư tại tỉnh Nghê An đã phải di tản vì chung cư bốc cháy dữ dội, theo bản tin của báo Người Đưa Tin cho biết hôm 6 tháng 11.
Đồng Bằng Sông Cửu Long đang quên đi chuyện nước mặn dâng cao mà tập trung vào cuộc vui lễ hội Ook Om Bok mà trong đó thi đua ghe ngo là hào hứng nhất
Cái gì lâu đời thuộc về văn hóa dù là văn hóa vật thể cũng đều quý hiếm như cây thị 900 tuổi tại Chùa Đồng Phúc thuộc tỉnh Quảng Ninh tại miền Bắc Việt Nam được liệt vào si sản văn hóa của Việt Nam
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.