Hôm nay,  

Câu Chuyện Ma Nhập

4/6/201200:00:00(View: 12365)
Bạn thân,
Đất nước mình nhiều chuyện thương tâm. Mới mấy hôm trước, một phụ nữ ở Bắc Giang đã bị chị ruột và em trai đánh đến chết vì nghi ma nhập. Chuyện nghe y hệt như thời thế kỷ thứ xa xưa nào đó, ở một nơi rừng núi hoang vu nào đó, vậy mà có chuyện như thế xảy ra ở VN. Rất lạ và rất thương tâm.

Báo Gia Đình kể rằng vào ngày 2/4, tại Hiệp Hòa - Bắc Giang đã xảy ra một vụ án thương tâm do đi áp vong. Chữ “áp vong” có nghĩa là cầu hồn, mời gọi hồn nhập để thực hiện cuộc nói chuyện giữa người cõi dương và âm.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Bính, sinh năm 1978, ở thôn Hương Câu, xã Hương Lâm, Hiệp Hòa (Bắc Giang) bị tử vong do em trai và chị ruột dùng cành dâu đánh đến chết vì nghi chị Bính bị "ma nhập" khi đi áp vong.

Báo Gia Đình viết:
“Theo thông tin ban đầu từ người nhà nạn nhân cho biết, vào ngày 31/3/2011, chị Bính cùng một số người thân trong gia đình tìm đến một nhà ngoại cảm trong huyện để áp vong tìm mộ liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến.

Tại đây, chị Bính bị cho là bị "vong nhập" và hai ngày sau đó chị vẫn không tỉnh táo. Đến sáng ngày 2/4, em trai chị Bính là anh Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1984) cũng bị "vong nhập". Cho rằng chị Bính đã bị "yêu tinh nhập", anh Nguyễn Văn Thắng đã ra lệnh cho một số người xung quanh giữ tay chân và dùng cành dâu tươi đánh liên tiếp vào người chị Bính nhằm “đuổi yêu”.


Sau nhiều giờ bị đánh đập, khoảng 14 giờ cùng ngày, nạn nhân đã được nhà ngoại cảm thuê xe đưa về nhà trong tình trạng toàn thân bị bầm dập, thâm tím. Tuy nhiên khi về nhà, người thân của chị Bính vẫn tin rằng "yêu tinh" trong người chị Bính chưa được đuổi nên một vài người vào giữ chân tay, chị ruột của nạn nhân thì ngồi lên bụng chị Bính. Hơn 1 giờ sau chị Bính đã tử vong.”

Trên nguyên tắc, giết người là vào tù. Như thế, vụ án này chỉ vì ngộ nhận mà xảy ra chuyện tù tội sát nhân. Sao có thể như thế được?

Tới đây chúng ta có thể nêu lên câu hỏi: có phải cuộc nội chiến Việt Nam đã xảy ra chỉ vì áp vong và mời gọi hồn ông Marx, ông Engel, ông Lenin, ông Stalin về nhập xác các lãnh tụ Miền Bắc.

Lẽ ra nên nói theo ông bà mình là: “kính quỷ thần nhi viễn chi”... Nghĩa là, nếu có cung kính quỷ thần thì cũng nên lánh xa, chứ gần quá là có ngày áp vong, ma nhập, lại gây ra án mạng.

Thấy rồi đó, không chỉ một mạng chết, mà mấy triệu người đã phách lạc hồn xiêu rồi.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hình ảnh người tiếp viên hàng không có thể xem như khuôn mặt trực tiếp của một quôc gia đối với thế giới bên ngoài. Bởi vì, du khách ngoại quốc nhìn thấy trước tiên,
Làm cha mẹ của dân là đủ thứ quyền lực... Kể cả phạm đủ thứ tội, nhưng sẽ được bao che và nếu lộ, sẽ được hạ cánh an toàn...
Trên trang Facebook, mẹ một blogger đã kêu gọi toàn cầu giúp áp lực buộc CSVN trả tự do cho con gái bà là blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Nói tới ma quỷ, chớ nên sợ... Đức Phật gọi đó là một loại chúng sinh trong ba cõi. Các hệ tôn giáo Ki Tô xem như một dạng sinh tồn ở cõi bên kia... Đúng sai chưa ai biết,
Bản tin ghi lời ông Lê Hồng Lĩnh - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính, Tổng hợp (Thanh tra Chính phủ), trong quý III/2016 cả nước chỉ có 3 trường hợp người đứng đầu cấp xã,
Ngồi từ Việt Nam, chúng ta có thể hình dung thế nào khi bác Đinh Thế Huynh sang Mỹ? Bác sẽ thăm cộng đồng Việt hải ngoại? Bác sẽ thăm Đài Á Châu Tự Do RFA,
Giang hồ cũng chơi dao, giết người ngoài phố. Người ngoài giang hồ cũng lầm lì, hở ra là xử bằng dao, bằng kiếm tới nơi tới chốn. Có vẻ như dao kiếm đang bay khắp trời…
Ngày 24 tháng 10 là Ngày Liên Hiệp Quốc. Trên nguyên tắc là một hình ảnh đẹp, khi tất cả các quốc gia, bất kể chế độ dị biệt, sẽ cùng ngồi chung một hội trường để thảo luận về hòa bình và xây dựng thế giới.
Báo Lao Động kể rằng, khi trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV chiều 21.10, về vụ cán bộ thanh tra Sở giao thông vận tải Hà Nội xô xát với nữ nhân viên sân bay Nội Bài chiều 18.10,
Cuộc chiến xì dầu, nước mắm đã bùng nổ? Phải chăng xì dầu Bắc Kinh muốn khai tử nước mắm Phan Thiết bằng độc chiêu ném bùn “độc chất asen” vượt ngưỡng?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.