Hôm nay,  

Chiêu Dụ Khách Mua Nhà

02/04/200500:00:00(Xem: 5479)
Bạn,
Theo ghi nhận của báo quốc nội, tình trạng cung đang vượt cầu trong thị trường địa ốc khiến hàng loạt công ty tung ra nhiều chiêu khuyến mãi: thưởng xe hơi, xe gắn máy, đàn piano, thiết kế miễn phí, phiếu mua hàng giảm giá. Báo Tuổi Trẻ ghi nhận hiện trạng này như sau.
Theo một số nhà kinh doanh địa ốc, với giá hơn 7-8.7 triệu đồng/m2 của chung cư, nhà đầu tư không đạt được mức "một vốn, bốn lời" nhưng vẫn có lời. Giảm lời chút xíu trong lúc số lượng nhà đang dần gia tăng nhưng thị trường địa ốc còn êm ắng như hiện nay là cách để thu hút khách hàng. Đó là lý do khuyến mãi nhà đất xuất hiện tại TP.SG hơn nửa năm nay.
Ông Trương Thái Sơn, phó tổng giám đốc Công ty địa ốc Hoàng Quân, cho rằng công ty thường khuyến mãi đối với các dự án mới. Những món quà khuyến mãi thường là những mặt hàng mang giá trị tinh thần nhiều hơn như máy tính, đàn piano...
Ông Sơn nói những người quan tâm đến hình thức khuyến mãi này đa số là khách hàng ở tỉnh. Ở TP.SG, khách hàng quan tâm nhiều đến việc giảm giá nhà đất hoặc qui các sản phẩm khuyến mãi thành tiền và trừ vào giá mua.Một số đơn vị khác cũng đang lên kế hoạch khuyến mãi. Ông Lâm Văn Chúc, giám đốc Công ty Phúc Đức, cho biết công ty đang chuẩn bị một chương trình khuyến mãi tặng tivi, xe Honda. "Lợi nhuận của nhà kinh doanh chắc chắn sẽ tăng khi bán được số lượng nhiều. Một khi khách hàng đã quen với mình thì có khuyến mãi hay không họ vẫn tìm đến mình", ông Chúc nói.

Trung tâm Giao dịch bất động sản ACSC cho biết chung cư cao cấp An Lạc (ở trung tâm quận Bình Tân) đang xây dựng, sẽ giao nhà vào tháng 11-2006, nếu ghi tên mua từ bây giờ khách hàng đóng trước 35% giá trị căn nhà và 20 khách hàng đầu tiên sẽ có quà tặng giá trị. Quà tặng là gì thì chỉ khi ký hợp đồng xong khách hàng mới được biết.
Bạn,
Cũng theo báo TT, một số dự án chung cư hiện nay còn khuyến mãi bằng cách "bao" tiền trước bạ cho khách hàng. Hình thức này chủ yếu được truyền miệng. Giám đốc một công ty địa ốc nhận định đôi khi kiểu "úp úp mở mở" này lại mang lại hiệu quả hơn, khiến khách hàng tò mò về dự án. Một số công ty còn dùng "chiêu" là quen biết, có mối quan hệ mới được giảm giá, khuyến mãi. Nhưng thật ra hình thức này đã áp dụng phổ biến cho nhiều khách hàng. Một số công ty lại áp dụng các hình thức khuyến mãi như tư vấn pháp luật, thiết kế xây dựng miễn phí, giảm giá khi thẩm định bất động sản hoặc các phiếu mua hàng nội thất giảm giá... với tên gọi "đi đến cùng với khách hàng".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Ở đời có nhiều người thật đau khổ khiến ai nấy cũng không thể cầm lòng như trường hợp đám tang của một cô giáo bị tai nạn xe mà chồng thì chết, con thì nhỏ dại và nhà thì nghèo đến nỗi không thể mua quan tài để chôn
Chuyện tình nam nữ là điều bình thường không có gì đáng nói, nhưng nếu có quan hệ tình dục với người vị thành niên mà nhất là với một ông thầy giáo thì là chuyện không thể chấp nhận được, như bản tin của báo Một Thế Giới cho biết hôm Thứ Tư như sau.
Học hành là chuyện lớn của đời người mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng muốn con cái mình thành đạt, nhưng đôi khi cha mẹ cũng phải chấp nhận một hiện thực về trình độ học vấn của con để giúp chúng đi lên vững vàng.
Lễ trao giải túc cầu quốc tế AFF Awards Night 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 8 tháng 11 năm nay
Bình thường có thể ai cũng hiểu sinh lão bệnh tử là điều không thể tránh, nhưng khi nó đến bất ngờ thì ai cũng sợ, giống như trường hợp 2 người tại Hà Nội đã chết do “vi khuẩn lạ” làm viêm cơ tim khiến cho nhiều người dân lo lắng.
Đó là chặng đường ai cũng thấy rõ: ô nhiễm không khí, ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nước uống sẽ dẫn tới nhiều bệnh ngặt ngèo, trong đó có ung thư…
Hạng mấy về môi trường kinh doanh? Việt Nam không vào nổi top-50, nghĩa là nhóm 50 quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất.
Cây chết, cây chết giữa công viên Sài Gòn…
Nhìn đâu cũng thấy ung thư… đó là tình hình cả nước VN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.