Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phản Đối Việc Hợp Thức Hoá Những Người Vào Mỹ Lậu

03/08/200300:00:00(Xem: 3640)
WASHINGTON -- Một tổ chức đã phản đối chánh quyền đã hợp thức hoá cho những người nhập cư trái phép. Tổ chức này nói một phần ba những người được thành dân nhập cư hợp lệ vốn là những người nhập cư trái phép được chánh quyền điều chỉnh, hợp thức hóa. Điều đó thiệt hại cho những người chờ được nhập cư hợp pháp vào Mỹ.

Tổ chức phản đối một điều khoản của FAIR, 245 (i) qui định một biệt lệ cho phép những người nhập cư trái phép xin thay đổi tình trạng di trú của mình. Quốc hội đã nhiều lầân nới rộng điều kiện này, tạo điều kiện dễ dàng để những người nhập cư bất hợp pháp hợp thức hóa tình trạng cho mình. Và vì vậy mà nên cơ sự.
Năm 2002, 32% số thẻ xanh cấp ra cho những thường trú nhân hợp pháp ở Mỹ, là những người có nguồn gốc nhập cư Mỹ bất hợp pháp, lẽ ra họ phải bị trả về cố quốc ngay sau khi bị phát giác. Và tổ chức phản đối còn nhấn mạnh, chính kẻ hỡ luật pháp đó là con đường để những tên khủng bố xâm nhập vào nước Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.