Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phản Đối Việc Hợp Thức Hoá Những Người Vào Mỹ Lậu

03/08/200300:00:00(Xem: 3624)
WASHINGTON -- Một tổ chức đã phản đối chánh quyền đã hợp thức hoá cho những người nhập cư trái phép. Tổ chức này nói một phần ba những người được thành dân nhập cư hợp lệ vốn là những người nhập cư trái phép được chánh quyền điều chỉnh, hợp thức hóa. Điều đó thiệt hại cho những người chờ được nhập cư hợp pháp vào Mỹ.

Tổ chức phản đối một điều khoản của FAIR, 245 (i) qui định một biệt lệ cho phép những người nhập cư trái phép xin thay đổi tình trạng di trú của mình. Quốc hội đã nhiều lầân nới rộng điều kiện này, tạo điều kiện dễ dàng để những người nhập cư bất hợp pháp hợp thức hóa tình trạng cho mình. Và vì vậy mà nên cơ sự.
Năm 2002, 32% số thẻ xanh cấp ra cho những thường trú nhân hợp pháp ở Mỹ, là những người có nguồn gốc nhập cư Mỹ bất hợp pháp, lẽ ra họ phải bị trả về cố quốc ngay sau khi bị phát giác. Và tổ chức phản đối còn nhấn mạnh, chính kẻ hỡ luật pháp đó là con đường để những tên khủng bố xâm nhập vào nước Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.