Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phản Đối Việc Hợp Thức Hoá Những Người Vào Mỹ Lậu

03/08/200300:00:00(Xem: 3641)
WASHINGTON -- Một tổ chức đã phản đối chánh quyền đã hợp thức hoá cho những người nhập cư trái phép. Tổ chức này nói một phần ba những người được thành dân nhập cư hợp lệ vốn là những người nhập cư trái phép được chánh quyền điều chỉnh, hợp thức hóa. Điều đó thiệt hại cho những người chờ được nhập cư hợp pháp vào Mỹ.

Tổ chức phản đối một điều khoản của FAIR, 245 (i) qui định một biệt lệ cho phép những người nhập cư trái phép xin thay đổi tình trạng di trú của mình. Quốc hội đã nhiều lầân nới rộng điều kiện này, tạo điều kiện dễ dàng để những người nhập cư bất hợp pháp hợp thức hóa tình trạng cho mình. Và vì vậy mà nên cơ sự.
Năm 2002, 32% số thẻ xanh cấp ra cho những thường trú nhân hợp pháp ở Mỹ, là những người có nguồn gốc nhập cư Mỹ bất hợp pháp, lẽ ra họ phải bị trả về cố quốc ngay sau khi bị phát giác. Và tổ chức phản đối còn nhấn mạnh, chính kẻ hỡ luật pháp đó là con đường để những tên khủng bố xâm nhập vào nước Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.