Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phản Đối Việc Hợp Thức Hoá Những Người Vào Mỹ Lậu

03/08/200300:00:00(Xem: 3636)
WASHINGTON -- Một tổ chức đã phản đối chánh quyền đã hợp thức hoá cho những người nhập cư trái phép. Tổ chức này nói một phần ba những người được thành dân nhập cư hợp lệ vốn là những người nhập cư trái phép được chánh quyền điều chỉnh, hợp thức hóa. Điều đó thiệt hại cho những người chờ được nhập cư hợp pháp vào Mỹ.

Tổ chức phản đối một điều khoản của FAIR, 245 (i) qui định một biệt lệ cho phép những người nhập cư trái phép xin thay đổi tình trạng di trú của mình. Quốc hội đã nhiều lầân nới rộng điều kiện này, tạo điều kiện dễ dàng để những người nhập cư bất hợp pháp hợp thức hóa tình trạng cho mình. Và vì vậy mà nên cơ sự.
Năm 2002, 32% số thẻ xanh cấp ra cho những thường trú nhân hợp pháp ở Mỹ, là những người có nguồn gốc nhập cư Mỹ bất hợp pháp, lẽ ra họ phải bị trả về cố quốc ngay sau khi bị phát giác. Và tổ chức phản đối còn nhấn mạnh, chính kẻ hỡ luật pháp đó là con đường để những tên khủng bố xâm nhập vào nước Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương