Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Miễn Tố Bà Cựu TT Marcos

07/10/200600:00:00(Xem: 1528)

MANILA  -    Cựu đệ nhất phu nhân Philippines, bà Imelda Marcos, được xét là không có tội theo các tố giác tham nhũng.

Bà Imelda Marcos và cựu viên chức Jose Benitez bị tố cáo từ 13 năm trước là nắm giữ các cổ phần của 1 công ty quốc doanh trong lúc làm việc cho chính phủ Marcos năm 1977.

Theo luật lệ Philippines, viên chức chính phủ phải bán đi cổ phần tại các công ty tư cũng như công. Tòa án Manila kết luận rằng bà Marcos và ông Benitez điều hành 1 cơ sở không vị lợi không cấu thành tội tham nhũng.

Bà Imelda Marcos nổi tiếng về bộ sưu tập 1200 đôi giày khi là đệ nhất phu nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.