Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiều Ngàn Người Chết Vì Chờ Thay Bộ Phận Cơ Thể

19/09/200600:00:00(Xem: 1496)

ORANGE COUNTY, nam California  -     Cac hội viên của câu lạc bộ LifeSharers được ưu tiên được nhận bộ phận cơ thể hiến tặng trước người ngoài - cac hội viên Terry Wallis và Jennifer Zwettler không có bệnh tật gì để phải nghĩ đến chuyện thay, ghép.

Theo báo cáo của nhóm Organ Sharing, có 28,000 vụ giải phẫu loại này đã được thực hiện trong năm qua, nhưng hàng ngàn người chết trong luc chờ đợi - danh sach chờ thường ghi klhoảng 90,000 tên.

Câu lạc bộ LifeSharers hiện có 6,000 hội viên khắp nước. Từ 4 năm qua, không có hội viên nào của LifeSharers từ giã cõi đời nên cũng chưa có ai nhận bộ phận cơ thể hiến tặng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.